Tìm Hiểu Dự Án Faceter
Tìm Hiểu Dự Án Faceter

Faceter Là Gì?

Faceter là hệ thống giám sát phân quyền đầu tiên cho người tiêu dùng. Faceter làm cho việc giám sát bằng video thông minh, cho não thông qua việc dò tìm khuôn mặt nâng cao, phát hiện đối tượng và phân tích video thời gian thực. Các tính năng này cho phép máy ảnh hiểu được tình huống và phản hồi lại, cung cấp bảo mật tốt hơn cho tất cả khách hàng.

Faceter Là Gì
Faceter Là Gì

Công nghệ tầm nhìn điện toán trên blockchain được hỗ trợ bởi mạng lưới phân cấp của các thợ mỏ làm cho sản phẩm này có thể chấp nhận được cho tất cả các doanh nghiệp và người tiêu dùng trên thị trường đại chúng. Lợi ích từ góc nhìn của việc khai thác mỏ là đóng góp tài nguyên của thợ đào đối với Faceter sẽ mang lại lợi nhuận gấp đôi so với việc đào Ether.

Cốt lõi công nghệ của Faceter là sự tôn trọng tuyệt đối với sự riêng tư, và việc sử dụng các tính năng của mạng nơ-ron xoắn để phân chia các nhiệm vụ củng cố cam kết này. Do đó, dữ liệu nhạy cảm luôn được xử lý trong một môi trường hoàn toàn tin cậy, và tất cả các hình ảnh không dễ được phục hồi sẽ được đưa đến mạng lưới phân quyền. Số lượng này có thể chiếm tới 80% tổng lượng tính toán được thực hiện.

Ngoài ra, Faceter cũng đã có kế hoạch cung cấp một sản phẩm với chức năng rộng rãi và giá cả phải chăng cho người tiêu dùng đại chúng, chẳng hạn như các doanh nghiệp nhỏ và những người bình thường.

Tính Năng Nổi Bật Của Faceter

 • Nhận diện khuôn mặt và đối tượng, đồng thời phân tích hành vi.
 • Điện toán sương mù: chi phí sản phẩm được giảm đáng kể bằng cách đưa các thợ đào vào mang lưới điện toán phân quyền để thực hiện các phép tính nhận diện và mang lại lợi ích thu nhập cao hơn cho các thợ đào.
 • Blockchain – Faceter sử dụng tất cả các cơ hội mới của hợp đồng thông minh để cung cấp các lựa chọn thanh toán linh hoạt và minh bạch cũng như các cơ chế chứng nhận công nhận cho một mạng máy tính Sương mù. Đây là cách mà Faceter góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp crypto.
 • Sử dụng mạng nơron, bạn có thể dạy cho Faceter phản ứng về các biến thể của các sự kiện nhất định.
 • Bảo vệ dữ liệu – Faceter không xử lý dòng video nguồn bên ngoài môi trường đáng tin cậy của nó; chỉ những dữ liệu ẩn danh được chuyển sang mạng phân cấp.
 • Token Faceter là “nhiên liệu” của một mạng phân cấp cho phép cơ chế giải quyết vòng lặp linh hoạt, minh bạch, xuyên biên giới cho tất cả người tham gia.

Cách Tham Gia Airdrop Faceter

Hiện tại Faceter đã gọi được hơn 21 triệu USD trong đợt ICO của mình. Chương trình Airdrop dành cho tất cả những thành viên mới đăng ký. Mỗi thành viên đăng ký với Promo Code sẽ nhận được 100 FACE trị giá khoảng 7 USD trong đợt ICO. Để tham gia bạn làm như sau:

Đăng ký một tài khoản trên FACETER bằng cách vào link này hoặc click nút bên dưới.

ĐĂNG KÝ FACETER

Click vào I agree… rồi click nút Sign Up. Tiếp tục điền các thông tin email và mật khẩu, tại phần Promo Code bạn điền mã 484387 để được nhận 100 FACE nhé.

Dang ky Faceter
Dang ky Faceter

Lưu ý là tài khoản bạn phải đủ 500 FACE mới được quyền rút số bonus này ra. Để đạt được số này hoặc bạn phải mua thêm FACE trong đợt ICO hoặc bạn phải giới thiệu bạn bè cùng tham gia, khi họ mua FACE bạn sẽ được thưởng 5% trên tổng số FACE trong giao dịch đó.

Token Faceter Là Gì

Token Facter là FACE. Faceter được xây dựng dựa trên Ethereum, token FACE đương nhiên theo chuẩn ERC20. Token FACE được phát hành với các chức năng sau: làm phần thưởng cho thợ đào, cấp giấy phép, mua lại và tiêu hủy nhằm đảm bảo giá trị token, thanh toán các giao dịch.

Thông Tin ICO

 • Mã Token: FACE
 • Giá Cả: 1 FACE = 0.1 USD
 • Có Bonus
 • Nền Tảng Sử Dụng: Ethereum
 • Chấp Nhận Thanh Toán: ETH, BTC, LTC, XRP, DASH, XEM, XMR, BCH
 • Giới Hạn Mềm: 5,000,000 USD
 • Quốc Gia: Nam Phi
 • Whitelist/KYC KYC & Whitelist

PreSale sẽ bắt đầu vào 01/02/2018 – 01/03/2018 với 8,000,000FACE sẽ được bán ra. Bonus cho presale là +50% FACE. Bonus thêm 5% cho những cá nhân mua hơn $10,000USD.

Đợt Sale chính thức sẽ bắt đầu vào 10/03/2018 – 30/04/2018 với 400,000,000 FACE được bán ra. Bonus cho đợt Sale này cao nhất là 40%, và giảm dần theo thời gian.

LƯU Ý: Số token không bán được còn lại sẽ bị tiêu hủy. Đợt sale chính có thể sẽ khởi động sớm hơn dự kiến nếu đợt Presale hoàn thành sớm do đạt được giới hạn cứng.

Thông Tin ICO Faceter
Thông Tin ICO Faceter

Thông Tin Mạng Xã Hội

Để cập nhật được thông tin mới nhất của dự án, vui lòng truy cập vào các trang mạng được đề cập dưới đây

Website: https://tokensale.faceter.io/
Twitter: https://twitter.com/FaceterOfficial
Reddit: https://www.reddit.com/user/Faceter
Telegram: https://t.me/faceter
Bitcointalk: https://bitcointalk.org/index.php?topic=2783865.0
Medium: https://medium.com/faceter
Facebook: https://www.facebook.com/FaceterOfficial
Whitepaper: https://tokensale.faceter.io/Faceter_Whitepaper_en.pdf
Onepaper: https://tokensale.faceter.io/Faceter_Onepager_en.pdf

SIGNATURE:
Bitcointalk Username: payvnn
Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1508558;sa=summary
ETH Wallet: 0xc705faED974b39C3aB2Fc99B1aDD2BA6a119d103
Protected by DMCA. DO NOT copy our articles without permission.

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcGLUON là gì? Hướng Dẫn Tham Gia Airdrop Dự Án ICO GLUON
Bài tiếp theoĐầu Tư Bitcoin Năm 2018 – Nhận Định Thị Trường Tiền Ảo 2018

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây