Ở bài viết trước, Payvnn Team đã giới thiệu đến bạn nền tảng blockchain doanh nghiệp Stratis. Bài viết này Payvnn sẽ giới thiệu dự án ICO rất nổi bật đang được xây dựng trên nền tảng này, đó là GLUON.

GLUON là gì?

GLUON là một nền tảng kết nối thông minh hỗ trợ cho toàn thị trường ô tô. Nền tảng của Gluon thiết lập một mạng lưới kết nối các phương tiện mà các cá nhân và doanh nghiệp có thể theo dõi, theo dõi, điều chỉnh và chẩn đoán các vấn đề trên chúng. Mặc dù những tiến bộ gần đây trong công nghệ ô tô như tự đỗ xe và xe tự hành cùng với việc cải thiện các nguồn nhiên liệu thay thế, xe chở khách đã bị bỏ lại phần lớn trong các thảo luận về kết nối.

Sử dụng nền tảng Gluon (IoT – Internet of Things, Cloud Platform, AI – Artificial Intelligence và Blockchain), các cá nhân và doanh nghiệp có thể cạnh tranh và hưởng lợi từ một thị trường đang thay đổi nhanh chóng. Ngay cả với sự xuất hiện của Internet of Things, hầu hết các xe ngày nay đều sử dụng công nghệ để theo dõi và báo cáo trên một chiếc xe vào một thời điểm, và chỉ khi họ đang ở cửa hàng sửa chữa.

Với nền tảng của Gluon -cá nhân và doanh nghiệp có thể kết nối phương tiện và công ty của họ với các nhà sản xuất, các nhà cung cấp linh kiện, cửa hàng sửa chữa và các nhà cung cấp dịch vụ khác trong mạng lưới. Khách hàng không chỉ có thể tự chẩn đoán xe, đặt hàng và yêu cầu báo giá sửa chữa, mà họ có thể lập kế hoạch sửa chữa, gửi / nhận thanh toán cho các dịch vụ và hàng hoá. Người tiêu dùng có thể điều chỉnh xe của mình để có hiệu suất tối ưu và / hoặc điều chỉnh việc sử dụng chúng. Các cửa hàng sửa chữa có thể chẩn đoán xe với chi phí tiết kiệm và lắp đặt chính xác hơn các bộ phận. Hồ sơ dịch vụ xe, sửa chữa, chẩn đoán, kiểm tra sương mù được lưu trữ trong blockchain bảo mật của Gluon dựa trên nền tảng Stratis.

Ung dung Gluon
Ung dung Gluon

Người tiêu dùng và doanh nghiệp được cung cấp tính linh hoạt và an toàn trong thanh toán với và nhận thanh toán tiền mã hóa ngoài các hình thức thanh toán truyền thống. Họ cũng có thể thúc đẩy cửa hàng của họ đến các thị trường mới. Các nhà phân phối phụ tùng ôtô có thể theo dõi và phân phối các bộ phận hiệu quả hơn. Gluon đang phát hành token tiện ích riêng cho người tiêu dùng và doanh nghiệp để sử dụng trong nền tảng hoặc thông qua bất kỳ bên thứ ba nào chấp nhận việc sử dụng nó.

Gluon ICO Airdrop
Gluon ICO Airdrop

Hướng dẫn tham gia Airdrop Gluon

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Để tham gia airdrop của Gluon, bạn cần phải có ví Stratis, vì token sẽ được gửi vào ví này. Xem hướng dẫn tải và cài đặt Stratis Wallet.

Tiếp theo, bạn truy cập vào Telegram Bot.

Đăng ký airdrop Gluon

/start -> click vào đường link tham gia nhóm Telegram của GLUON. Click STRAT Adress và nhập địa chri ví STRAT vào để xác nhận đăng ký airdorp.

GLUON Airdrop Bot
GLUON Airdrop Bot

Tiếp tục click vào Join Airdrop để điền email và lấy đường link giới thiệu bạn bè. Khi đăng ký bạn sẽ được 5 GLU token và 1 stake trong tổng số 200.000 token airdrop. Cho mỗi người bạn giới thiệu được bạn sẽ được thêm 1 stake nữa. 200.000 token sẽ được chia cho tất cả những người tham gia tùy thuộc số stake mà họ có.

Thông tin đợt ICO

  • Mã token: GLU
  • Tổng cung: 700 triệu
  • Số lượng bán: 450 triệu (64.3%)
  • Giá token: 0.1 USD
  • Private Sale tối đa: 10 triệu USD
  • Private Sale bonus: 10%
  • Crowd Sale tối đa: 45 triệu USD

Số token không bán được sẽ bị tiêu hủy và một lượng token tỷ lệ tương đương trong quỹ công ty và marketing cũng sẽ bị.

Thông tin về công ty GLUON

Cuối năm 2017 Gluon dự định phát triển nền tảng và phát hành ICO dựa trên blockchain Ethereum nhưng kế hoạch này đã bị hủy. Dự án cuối cùng đã chọn Stratis làm nền tảng chính vì Stratis hoàn hảo để tích hợp với các doanh nghiệp dịch vụ như Gluon.

Gluon là một công ty đã đăng ký tại State of Delaware (File # 5968890) và California secretary of state (File # C3905650). Hiện đang có trụ sở tại Mỹ, Anh và Ấn Độ.

Tìm hiểu thêm về Gluon và dự án ICO tại:

Disclaimer: This article was published in terms of the bounty campaign. I am not a project team member or its representative.

PROOF of AUTHENTICATION (for Bounty):
Bitcointalk Username: payvnn
Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1508558;sa=summary
STRAT Wallet: SVGFvwkZhg5Z723E5mXuzX71GTqAytsxP8
Protected by DMCA. DO NOT copy our articles without permission.

GLUON là gì? Hướng Dẫn Tham Gia Airdrop Dự Án ICO GLUON
5 (100%) 3 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.