Eventum là gì?

Eventum là dự án xây dựng một nguồn dữ liệu phân tán từ thế giới thực, nghĩa là mọi thông tin đều được thu thập từ con người thực và sự kiện thực. Eventum tận dụng công nghệ blockchain và trí tuệ đám đông để cung cấp dữ liệu chính xác với mức giá hợp lý.

Eventum xây dựng một nền tảng phi tập trung nơi nguồn tin xác thực được lấy từ số đông và tự động chuyển thành API thời gian thực. Người cấp tin sẽ được trả tiền cho những gì họ thấy và trải nghiệm, trong khi nhà phát triển có thể lấy bất kỳ thông tin nào họ muốn với giá rẻ hơn và đáng tin cậy hơn.

Ưu điểm của Eventum:

  • Công nghệ blockchain: Eventum sử dụng nền tảng của Ethereum, Swarm Gateway (khác với Swarm Fund) và các node phân tán trên Eventum.
  • Nhanh và bảo mật: Eventum cung cấp thông tin được mã hóa với blockchain như một hệ thống tòa án.
  • Xác thực: thông tin trên Eventum được đảm bảo nhờ thu thập từ nguồn đám đông chứ không chỉ một nguồn riêng lẻ.
  • Công bằng: kinh tế thị trường không phí và có thể ký quỹ được.

Hiện Eventum đã có phiên bản thử nghiệm là Eventum Alpha.

Eventum Alpha
Eventum Alpha

Hướng Dẫn Tham Gia Airdrop & Bounty của Eventum

Hiện tại phiên bản Alpha Eventum đang có chương trình Airdrop và Bounty để bất kỳ thành viên tham gia đều có cơ hội nhận được EVT Token. Cụ thể hơn, bạn có thể tham gia chương trình thu thập dữ liệu với các chủ đề như phát hiện tin tức giả, nhận diện gương mặt, đánh dấu hình ảnh, phân tích video… Hoặc đơn giản hơn bạn có thể làm các nhiệm vụ giới thiệu bạn bè, tham gia Telegram, theo dõi Twitter để nhận token miễn phí.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Cách tham gia:

Đầu tiên, bạn đăng ký tài khoản Eventum Alpha bằng cách click vào link bên dưới:

ĐĂNG KÝ EVENTUM

Click vào nút Sign Up , điền vào email, đặt mật khẩu rồi click Create an account. Cuối cùng bạn vào mail và click vào đường dẫn kích hoạt tài khoản.

Dang ky Eventum Alpha
Dang ky Eventum Alpha

Làm Bounty

Đăng nhập vào Eventum Alpha, kéo xuống cuối trang, click vào đường dẫn Bounty để vào trang làm nhiệm vụ. Bạn sẽ thấy một danh sách các nhiệm vụ như tham gia Telegram (300 điểm, thêm 200 điểm khi add bạn vào nhóm), Follow Twitter, Like trên Facebook…

Lam nhiem vu Eventum
Lam nhiem vu Eventum

Các nhiệm vụ rất đơn giản, bạn chỉ cần click vào đường link và tham gia, sau đó trở lại Eventum Alpha, điền vào username hoặc đường dẫn đã share rồi click Submit để xác nhận.

Mỗi nhiệm vụ bạn sẽ được một số điểm nhất định, sau đợt ICO kết thúc, số token thưởng sẽ được chia đều cho tất cả người tham gia tùy thuộc vào số điểm họ đang có. Tổng cộng 3.000.000 EVT token sẽ được phát.

Cung cấp dữ liệu

Việc cung cấp dữ liệu mà Eventum yêu cầu sẽ mang đến cho bạn nhiều token hơn nhưng công việc cũng khó hơn. Bạn làm theo các bước sau để tham gia.

Bước 1: đăng nhập vào Eventum Alpha. Kéo xuống phần Events, xem các sự kiện sắp tới (Upcoming events). Nhìn phần Time to join để biết khi nào sự kiện diễn ra. Trước khi sự kiện diễn ra 30 phút bạn phải đăng nhập vào tài khoản Eventum để tham gia.

Su kien tren Eventum Alpha
Su kien tren Eventum Alpha

Bước 2: Bạn cần phải có ví MetaMask được cài sẵn trên trình duyệt, Payvnn đã có bài hướng dẫn cài đặt ví MetaMask tại đây. Khi sự kiện gần diễn ra, bạn mở MetaMask, click vào Main Network trên góc trái và chọn Ropsten Test Network.  Đây là testnet (mạng dùng thử) mà Eventum đang sử dụng. Mọi giao dịch trên mạng này không làm ảnh hưởng đến tài khoản thực của bạn ở Main Ethereum Network.

Eventum MetaMask
Eventum MetaMask

Bước 3: Click vào nút BUY > Ropsten Test Faucet (nguồn ETH miễn phí để dùng thử trên mạng testnet).

Ropsten Testnet
Ropsten Testnet

Bước 4: click vào Request 1 ether from faucet. Bạn sẽ nhận được 1 ETH vào ví dùng thử, thời gian có thể mất 1 – 10 phút tùy tốc độ của mạng lưới.

Bước 5: Quay lại Eventum Alpha, click vào tên của bạn trên góc phải rồi chọn Settings. Điền vào địa chỉ ví rồi click Save changes.

Wallet Address
Wallet Address

Bước 6: chọn event cần tham gia rồi click nút JOIN. Cửa sổ Meta Mask sẽ hiện ra với giao dịch đang được thiết lập. Tạ Gas Limit bạn nhập 100,000 và Gas Price bạn nhập 100. Xong click SUBMIT. Việc đăng ký tham gia event bạn có thể làm bất kỳ lúc nào, không cần phải đợi lúc event diễn ra.

Đảm bảo bạn đang kết nối tới Ropsten Test Net và sử dụng đúng tài khoản bạn đã nhập ở bước 5 để tham gia.

Tham gia Event
Tham gia Event

Bước 7: đợi event diễn ra và làm theo các yêu cầu được đưa ra. Các yêu cầu rất dễ dàng thực hiện như trả lời câu hỏi hoặc bình chọn. Sau khi làm xong bạn click Claim reward > SUBMIT. Phần thưởng sẽ được gửi vào ví của bạn trên Testnet.

Tài khoản trên Testnet chỉ là tài khoản ảo, không có giá trị sử dụng thật sự. Tuy nhiên phần thưởng được Eventum gửi cho bạn sẽ được gửi vào tài khoản thật trên Main Net sau đợt Token Sale.

Bạn chỉ nhận được phần thưởng khi câu trả lời của bạn nằm trong số đông (và được coi như là chính xác).

Disclaimer: This article was published in terms of the bounty campaign. I am not a project team member or its representative.

PROOF of AUTHENTICATION (for Bounty):
Bitcointalk Username: payvnn
Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1508558;sa=summary
Payvnn ETH Wallet: 0xc705faED974b39C3aB2Fc99B1aDD2BA6a119d103
Protected by DMCA. DO NOT copy our articles without permission.

Eventum Là Gì? Hướng Dẫn Tham Gia Airdrop Dự Án Dữ Liệu Thế Giới Thực Eventum
5 (100%) 4 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.