Eidoo ICO Engine Là Gì
Eidoo ICO Engine Là Gì

Gần đây, dựa trên sự phát triển của ICO và nhu cầu thị trường, Eidoo đã chính thức ra mắt dịch vụ Eidoo ICO Engine tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động ICO diễn ra đơn giản và an toàn hơn. Eidoo là ứng dụng ví điện thoại dùng để lưu trữ các tài khoản kỹ thuật số. Trước đây, Payvnn.com đã viết rất cụ thể về Eidoo. Xem chi tiết ở bài viết này.

Eidoo ICO Engine Là Gì
Eidoo ICO Engine Là Gì

Eidoo ICO Engine Là Gì?

Eidoo ICO Engine là một công cụ trung gian giúp người dùng dễ dàng tham gia các ICO do chính nhóm Eidoo tuyển chọn. Eidoo sở hữu một nhóm chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn cao về ICO, sẽ giúp tuyển chọn ra những ICO triển vọng cao dựa vào các giấy tờ và thông tin mà nhóm ICO cung cấp (Whitepaper, nhóm, ứng dụng của token…).

Lợi Ích Khi Sử Dụng ICO Engine

Lợi Ích Của Eidoo ICO Engine
Lợi Ích Của Eidoo ICO Engine

Về mặt người dùng, chúng ta chỉ cần đăng ký tạo tài khoản và xác nhận danh tính một lần duy nhất là có thể tham gia vào các đợt bán token khác nhau bởi các nhóm ICO khác nhau. Việc mua token có thể được thực hiện ngay trên ứng dụng ví Eidoo hoặc thông qua trang chủ của ICO Engine.

Về phía các Startup, các nhóm hoặc công ty có thể liên hệ với Eidoo ICO Engine để được đăng ICO. ICO Engine hỗ trợ các dịch vụ khác nhau bao gồm: trợ giúp pháp lý, sáng tạo hợp đồng thông minh, KYC, chiến lược tiếp thị và hơn thế nữa.

Mua Token Thông Qua ICO Engine

Để mua token, trước hết chúng ta cần một tài khoản ICO Engine. Tạo miễn phí tại trang chủ ICO Engine. Xem bài hướng dẫn cụ thể bên dưới.

Mỗi ICO tùy theo chính sách họ có các phương thức thanh toán khác nhau như Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin, Dogecoin, Ethereum, Decred, và các tiền tệ fiat (EUR, USD, và CHF)

Cổng thanh toán bằng ETH sẽ chỉ được hỗ trợ thông qua ứng dụng điện thoại Ví Eidoo, trong khi các phương thức thanh toán khác sẽ được hỗ trợ qua trang ICO Engine.

Hướng Dẫn Tạo Tài Khoản ICO Engine

Để bắt đầu, chúng ta truy cập: https://icoengine.net/. Bấm nút Register ở góc trên bên phải để tiến hành đăng ký tài khoản. Điền thông tin như yêu cầu và bấm Join Now. Sau đó, bạn phải vào email bấm link xác nhận tài khoản.

Đăng ký ICO Engine

Đăng nhập với tài khoản mới đăng ký, vào Profile và bấm vào tab Identification và tiến hành xác định danh tính (Eidoo KYC). Có 3 cấp bậc xác định, cấp bậc càng cao thì được mua càng nhiều:

 • Tier 1 (chỉ có thể tham gia mua tối đa 3000 CHF/năm, CHF là đồng Franc Thụy Sĩ): chỉ yêu cầu tên họ, địa chỉ, số điện thoại, quốc tịch và địa chỉ ví Eidoo của bạn. Ở ba câu hỏi cuối chọn No và tick đồng ý vào điều khoản và điều kiện.
 • Tier 2 (Có thể tham gia mua tối đa 500,000 CHF/năm): yêu cầu upload hình chụp hóa đơn, báo cáo tài khoản ngân hàng có ghi rõ địa chỉ giống với địa chỉ bạn đã cung cấp ở Tier 1, hình chụp chứng minh thư và ảnh chụp rõ mặt. Đồng thời phải bật bảo mật 2 lớp.
 • Tier 3 (dành cho doanh nghiệp tham gia ICO, lượng mua không giới hạn) yêu cầu cung cấp một nghị quyết tán thành của hội đồng quản trị để mở tài khoản và số dư được chấp thuận liên quan đến năm trước.

Như vậy, đối với cá nhân, chúng ta chỉ cần xác minh tới Tier 2 là đủ. Sau khi hoàn tất xác minh danh tính, chúng ta hoàn toàn có thể theo dõi và tham gia mua token từ các ICO mà Eidoo ICO Engine tuyển chọn. Xem danh sách các ICO hợp tác với Eidoo ICO Engine tại đây.

Lưu ý: tại phần verify Tier 2 sẽ có 2 câu hỏi liên quan đến công việc tài chính của bạn.

 1. Form A Part B, Mục 4.1: lý do bạn trả lời mục đích bạn muốn hợp tác với ICO Engine. Có thể là “I want to buy token from ICO”.
 2. Form A Part B, Mục 4.2: trả lời lý do kinh tế mà bạn tham gia ICO Engine. Ví dụ “It’s for my business”.

Sau khi xác minh thành công bạn sẽ nhận được email thông báo, và trong trang tài khoản bạn sẽ thấy thông báo như sau:

ICO Engine Tier 2
ICO Engine Tier 2
Verify Address ICO Engine
Verify Address ICO Engine

Thêm địa chỉ ví vào ICO Engine

Bạn cần phải xác nhận địa chỉ ví Eidoo để có thể nhận token từ ICO Engine cũng như dùng ví đó để mua token từ các ICO.

Tại giao diện chính bạn vào mục My Addresses, ở đây bạn sẽ thấy có sẵn một địa chỉ với tên My Eidoo Wallet.

Verify Address ICO Engine
Verify Address ICO Engine

Click vào nút verify address, bạn sẽ nhận được một địa chỉ để xác nhận. Tạo một giao dịch với giá trị 0 ETH và gửi vào địa chỉ ví này để xác nhận ví Eidoo của bạn.

Verify Address ICO Engine 2
Verify Address ICO Engine 2

Một Số Lưu Ý Khi Sử Dụng ICO Engine

 • Luôn truy cập icoengine.net bằng trình duyệt Chrome.
 • Bạn phải có sử dụng ứng dụng Ví Eidoo để có thể tham gia ICO. Tải về tại đây. Xem hướng dẫn tạo ví chi tiết ở bài viết này.
 • Công dân Mỹ, Trung Quốc không được tham gia các hoạt động ICO theo luật. Do đó, nếu bạn là công dân Việt Nam, ở Tier 1, luôn tick No ở 3 câu hỏi, không cần phải suy nghĩ.
 • Khi xác minh Tier 1 yêu cầu cung cấp địa chỉ bạn đang ở, hãy ghi chính xác địa chỉ có trong hóa đơn điện nước hay báo cáo tài khoản ngân hàng. Vì nếu bạn có xác minh Tier 2, sẽ có yêu cầu upload hình chụp các hóa đơn hay báo cáo tài khoản của bạn nhằm mục đích chứng thực địa chỉ.
 • Tuy các dự án ICO được Eidoo tuyển chọn trước khi đưa lên ICO Engine nhưng người tham gia mua token phải tự chịu trách nhiệm hoàn toàn về quyết định của mình.

Nhận Airdrop Từ ICO Engine và Ubiatar Play

Ngoài việc dùng để tham gia các ICO, ICO Engine còn kết hợp với các dự án ICO để phát hành các đợt airdrop cho người tham gia. Dự án đầu tiên airdrop cho người dùng là ICO Ubiatar Play đến từ Thụy Sỹ.

Giới thiệu Ubiatar Play

Ubiatar là dự án ICO đến từ Thụy Sỹ với mục đích xây dựng một chợ thương mại điện tử nơi người bán người mua có thể kết nối trực tiếp với nhau.

Ubiatar được đánh giá 4.5/5 điểm tại ICO Bench bởi 12 chuyên gia, một số điểm rất cao.

Thông tin ICO:

 • Mã token: UAC
 • Giá token: 1 UAC = 2 USD
 • Nền tảng: Ethereum
 • Yêu cầu: KYC & Whitelist (với ICO Engine)

Ubiatar Play Airdrop

Với chương trình airdrop của Ubiatar Play, người tham gia có thể nhận tối đa 130 UAC token trị giá 260 USD nếu thỏa mãn đủ các điều kiện sau:

 1. 10 UAC nếu bạn cài đặt ví Eidoo trên điện thoại, backup ví và có ít nhất 0.01 ETH trong ví.
 2. 20 UAC nếu bạn thỏa mãn điều kiện 1 và kết hợp đăng ký trên ICOEngine, hoàn tất Tier 1.
 3. 130 UAC nếu bạn thỏa mãn điều kiện 1 & 2, và hoàn tất xác minh Tier 2 trên ICO Engine.

Ngoài ra bạn cần phải:

 • Tải app Ubiatar trên điện thoại.
 • Đăng ký tài khoản trên app và để chế độ Available.
 • Tham gia Telegram Ubiatar.
 • Gửi nội dung sau vào nhóm: I am on ubiatar as <username>. Với <username> là tên tài khoản bạn đã đăng ký ở app Ubiatar.

Thời gian ICO bắt đầu là ngày 9 tháng 5 đến 8 tháng 6. Token airdrop sẽ tiến hành vào ngày 24 tháng 6.

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcBiBox Là Gì? Giới Thiệu Sàn Giao Dịch Bibox và BIX Token
Bài tiếp theoVio Là Gì? Tổng Quan Dự Án ICO Hợp Tác Cùng VISA – Hướng Dẫn Nhận Airdrop

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây