Nhận token miễn phí

Ở bài viết trước Payvnn đã giới thiệu đến bạn đọc về Electroneum, nền tảng blockchain mới kết hợp với ứng dụng đào coin trên điện thoại. Bài viết này Payvnn sẽ hướng dẫn chuyên sâu hơn về cách đào coin trên điện thoại cũng như cách để đào Electroneum trên máy tính.

Electroneum là gì?

Electroneum là đồng tiền mã hóa với mục tiêu tiếp cận đến số đông với cách sử dụng lẫn đào coin đơn giản nhất có thể. Electroneum hướng tới các nước đang phát triển bằng cách ký các hợp đồng với các công ty cung cấp dịch vụ viễn thông lớn để có thể tiếp cận với những người đang sử dụng điện thoại di động. Mục tiêu là hướng tới thị trường toàn cầu.

Electroneum đã gọi được hơn 40 triệu USD trong đợt ICO. Và điểm nhấn lớn nhất là Electroneum đã tham gia vào GSMA, tổ chức tập hợp hơn 8000 nhà điều hành viễn thông lớn nhất thế giới.

Thuật toán mã hóa Electroneum sử dụng là Cryptonight, thuật toán tối ưu để đào bằng CPU (mặc dù GPU vẫn có thể đào được, đặc biệt là Radeon Vega).

Tìm hiểu thêm về Electroneum.

Đào Coin ETN trên điện thoại hiệu quả

Ở bài viết trước bạn đã biết cách đào Electroneum trên điện thoại rồi. Tuy nhiên bạn có thể thấy là tốc độ đào khá chậm và lại tốn pin điện thoại. Hiện tại Electroneum đã điều chỉnh tốc độ trả coin về lên gấp 3 lần và thuật toán mới giúp ít tốn pin điện thoại hơn hẳn.

Payvnn Team thử nghiệm với điện thoại Samsung Galaxy Note 5, Hashrate khoảng 23 – 25H/s (ở chế độ tiết kiệm năng lượng, tốc độ thông thường là 31H/s) thì đào được 0.2 ETN mỗi giờ. Vậy mỗi ngày nếu hoạt động 24/24 có thể đào được 12 ETN. Với giá ETN hiện tại thì mỗi ngày có thể kiếm được 0.6 USD từ điện thoại nhàn rỗi. Tuy nhiên ta có quyền hi vọng giá ETN tăng cao trong lương lai (đỉnh của ETN là 0.2 USD). Nếu đào được bạn nên giữ trong ví để đầu tư thay vì bán ngay.

Dao Electroneum tren dien thoai
Dao Electroneum tren dien thoai

Bạn cũng lưu ý là điện thoại không thực sự tốn CPU để đào coin, vì ứng dụng chỉ là mô phỏng nên bạn không sợ bị nặng máy với việc đào coin này. Vì vậy số lượng Miners đang đào cũng sẽ không ảnh hưởng đến hiệu suất nhận coin của bạn. Điều thật sự quan trọng là Hash Rate, được tính toán dựa trên cấu hình điện thoại của bạn, cấu hình càng cao Hash Rate càng cao và nhận càng nhiều coin.

Nếu bạn để ý thì sau khi đào một thời gian Hash Rate sẽ bị giảm xuống, vì vậy bạn cần chọn STOP MINING, xong START MINING lại để Hash Rate được phục hồi. Nếu Hash Rate chưa cao bạn làm đi làm lại vài lần đến lúc vừa ý.

FREE COIN

Tìm kèo trade coin, ICO tiềm năng, FREE coin ở đâu?:
FOLLOW TELEGRAM

Mẹo: lúc tính Hash Rate bạn hãy tắt toàn bộ các ứng dụng khác, sau đó restart lại Electroneum để được Hash Rate cao nhất.

Trung bình khoảng 1 tiếng là Hash Rate bị giảm xuống, lúc này bạn hãy thực hiện thao tác reset để tăng Hash Rate lại.

Bạn cũng nên tắt các tính năng tối ưu hiệu suất, tiết kiệm pin. Các tính năng này sẽ làm giảm hiệu suất điện thoại hoặc tự động tắt ứng dụng Electroneum.

Một số điện thoại đã thử (bạn nên tắt tính năng tiết kiệm pin hoặc tối ưu hiệu suất để tốc độ đào lên cao nhất):

  • Sony Xperia XA1 Plus: 17 H/s.
  • Samsung Galaxy Note 5: 24 H/s chế độ tiết kiệm pin, full hiệu suất là 35 H/s.
  • Samsung Galaxy Note 8: 50 H/s
Toc do Samsung Galaxy Note 8
Toc do Samsung Galaxy Note 8

Tính toán sơ bộ, với tốc độ của Note 8 là 50 H/s thì mỗi giờ đào được khoảng 0.5 ETN, vậy 1 năm ta đào được 0.5 x 24 x 365 = 4380 ETN. Với giá đỉnh của ETN là 0.22 USD thì ta sẽ có 963 USD, bằng đúng giá trị của Note 8.

Đừng quên quét mã giới thiệu trên Electroneum để có cơ hội nhận được 5000 ETN mỗi tuần. Click vào EARN FREE COINS để quét mã dưới đây hoặc điền mã A97E69 để tham gia.

Ma gioi thieu Electroneum
Ma gioi thieu Electroneum

Lưu ý: khi đào đủ 10 ETN tự động coin sẽ được chuyển về ví của bạn. Thời gian mất khoản 1 – 2 ngày.

Nhan thanh toan Electronem vao vi
Nhan thanh toan Electronem vao vi

Cách đào Eletroneum trên máy tính

Lưu ý việc đào Electroneum trên máy tính là đào thực sự và sử dụng tài nguyên CPU của bạn. Bạn cũng cần phải đào được ít nhất 10 – 100 ETN (tùy Mining Pool) mới rút được, vì vậy nếu không có ý định đào thực sự bạn đừng thử sẽ tốn công sức và tài nguyên máy tính.

Bước 1: bạn cần tải ứng dụng đào Electroneum Pool Miner tại đây.

Bước 2: tiến hành cài đặt như ứng dụng thông thường, khởi động lên bạn sẽ thấy giao diện như sau:

Dao Electroneum tren may tinh
Dao Electroneum tren may tinh

Bước 3: chọn Mining Pool trong danh sách tại đây. Mining Pool là nơi tập trung các thợ mỏ nhỏ lẻ để cùng đào và đạt năng suất cao hơn. Mining Pool cần phí giao dịch thấp (0.1% là tốt nhất) và có vị trí gần bạn. Payvnn chọn Mining Pool có địa chỉ: http://etn.kkmining.club/

Bước 4: điền thông số vào ứng dụng như sau:

  1. ETN Wallet Address: địa chỉ ví của bạn. Xem hướng dẫn ở bài trước.
  2. # of Threads: số nhân thực sự của CPU, bạn có thể vào Task Manager để xem.
  3. Pool URL: bạn điền stratum+tcp://etn.kkmining.club:3333. Bạn có thể thay 3333 bằng 5555 nếu phần cứng dạng trung hoặc 7777 với phần cứng cao cấp. Với máy tính laptop thông thường thì 3333 vẫn là tốt nhất. Payvnn sử dụng laptop có CPU Core i7-6920HQ 2.90 Ghz và cho tốc độ đào như hình.

Bạn có thể vào website của mỏ đào, ở đây của Payvnn là http://etn.kkmining.club/ và kéo xuống phần Your Stats & Payment History, nhập vào địa chỉ ETN để kiểm tra số dư đã đào được.

Kiem tra ket qua dao ETN
Kiem tra ket qua dao ETN

Thời điểm cách đây 1 năm, giá Ethereum chỉ ở mức 30 USD/ETH và hiện tại đỉnh của ETH đã là 1200 USD. Vì vậy bạn hoàn toàn có quyền tin tưởng vào một tương lai tươi sáng của ETN – Electroneum. Hãy bắt đầu đào ETN ngay bây giờ để đầu tư cho tương lai!

Đào Coin Trên Điện Thoại và Máy Tính Hiệu Quả Với Electroneum
5 (100%) 1 vote
BITCOIN LÀ GÌ?

Nhận thông tin coin, kèo trade coin, chương trình free coin nhanh nhất tại:
TELEGRAM KÊNH YOUTUBE GROUP THẢO LUẬN

Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here