Tim hiểu ICO Cryptokami
Tim hiểu ICO Cryptokami

Cập nhật chương trình Airdrop mới nhất của Cryptokami: bạn sẽ nhận được 50 USD khi đăng ký. 50 USD này có thể dùng để mua 50 KAMI ở đợt Presale (bạn phải đầu tư ít nhất 0.3 ETH) hoặc 10 KAMI khi lên sàn nội bộ (không cần đầu tư thêm).

CryptoKami Là Gì?

CryptoKami là một hệ thống dự trữ phân cấp. Nền tảng CryptoKami giống như Ethereum nhưng chỉ dành cho bên thứ ba ở khu vực tài chính.

Các tổ chức dịch vụ tài chính chạy ICO và điều hành dựa trên công nghệ Cardano nguồn mở với hai phát minh của Cryptokami tạo ra một blockchain POS thế hệ thứ ba có tên là CryptoKami với token KAMI. Đồng thời, CryptoKami hoạt động trên danh nghĩa riêng của mình như Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ (FED). Đây là tính năng chính và công nghệ cốt lõi, với CryptoKami phân phối và điều khiển các token KAMI theo nguyên tắc cơ chế dự trữ bắt buộc dựa trên thuật toán Comreme (Sáng chế của CryptoKami) thông qua Hợp đồng Quy định (Sáng chế của CryptoKami).

Vì vậy, CryptoKami hoạt động như một ngân hàng trung ương, và các tổ chức dịch vụ tài chính hoạt động dựa trên nền tảng CryptoKami hoạt động như các ngân hàng thương mại. CryptoKami phát hành và điều chỉnh token KAMI 210M dưới cơ chế dự trữ bắt buộc dựa trên thuật toán Comreme thông qua Hợp đồng Quản lý, do đó nó là cơ chế chặn đứng cơ sở hạ tầng thế hệ thứ ba cho các bên thứ ba và người dùng cuối tài chính.

Cryptokami Là Gì
Cryptokami Là Gì

Token Kami Là Gì? Kamis Là Gì?

Token KAMI Là Gì?

Token KAMI là đơn vị được sử dụng khi thanh toán trong hệ thống CryptoKami.

KAMI là token độc lập của blockchain và một giao thức mở cho sàn giao dịch phân quyền. Dự kiến KAMI sẽ phục vụ như là một khối xây dựng cơ bản có thể được kết hợp với các giao thức khác để kiểm soát việc sự phức tạp tăng dần. Điều này cho phép chủ sở hữu KAMI đa dạng hóa các danh mục đầu tư bằng cách truy cập các thẻ có liên quan đến giá của tài sản.

KAMI cho phép các chủ sở hữu tài sản được mở khóa các tài sản giá trị bằng cách tạo ra và bán hay cho vạy các thẻ tài sản của họ. Nền tảng mở rộng thanh khoản và tính minh bạch của tài sản và giảm phí giao dịch. Cung cấp cho chủ sở hữu token KAMI phát hiện và đa dạng giá cả trên nhiều loại tài sản vì nó cho phép tạo hoặc gửi thông báo của bên thứ ba theo quy định về công bố và quản lý, và hợp đồng của token KAMI.

Token KAMIs là gì?

Các chương trình Bounty, các cuộc bỏ phiếu nếu thưởng bằng KAMI sẽ gây lạm phát. Cryptokami phát triển ra KAMIs để chống lạm phát. KAMIs sẽ được sử dụng cho các trường hợp kể trên. Những ai sở hữu nhiều KAMIs sẽ có leader account, được quyền đại diện bỏ phiếu. KAMIs có thể được chuyển qua lại giữa các tài khoản.

Cách Nhận KAMI Token miễn phí

Để được nhận token miễn phí bạn vào link đăng ký.

ĐĂNG KÝ CRYPTOKAMI

Click vào nút REGISTER, điền vào địa chỉ email và password. Cuối cùng vào email để click vào link xác nhận là xong.

Sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được 10 KAMI Token và 50 KAMIs Token.

Thông Tin ICO

Hiện tại CryptoKami đã tiến rất sát tới đợt Private Sale thứ 2, bắt đầu vào 11:59PST 03/02/2018 và sẽ kết thúc vào 11:59 PST 09/02/2018.

Giá mỗi token KAMI cho đợt 2 Private Sale là 0.53 USD cho mỗi đơn vị.

Giới hạn cứng: $1,250,000.00 USD

Chấp nhận thanh toán: BTC, ETH. Lưu ý rằng người mua phải chuyển tiền từ ví chứ không chuyển từ sàn giao dịch.

Giới hạn 40000KAMI/ngày, mỗi tài khoản chỉ được mua 3000KAMI.

Tổng số lượng KAMIs được bonus là 1600000. Với mỗi tài khoản mua KAMI sẽ được bonus số KAMIs bằng 40% KAMI đã mua. Ví dụ: A mua 1000 KAMI ở vòng 2 Private Sale với giá $530 USD, A sẽ nhận được 1000 KAMI + 40*1000 KAMIs.

Các quốc gia bị giới hạn bao gồm:

  • Mỹ
  • Đảo Cayman
  • Trung Quốc
  • Hàn Quốc
  • Canada.
  • Một số nước mà việc giao dịch token là bất hợp pháp. Bao gồm các nước trong danh sách OFAC của Mỹ: Iran, Sudan, Syria, Bắc Triều Tiên, và Cuba.

Xem cụ thế thời gian diễn ra các đợt sale và giá cả, bonus ở bảng sau:

Bảng Giá Các Đợt Sale
Bảng Giá Các Đợt Sale

Để đăng ký Whitelist cấc bạn có thể truy cập trang chủ của CryptoKami và bấm vào nút Join Whitelist.

CryptoKami Join Whitelist
CryptoKami Join Whitelist

Thông Tin Mạng Xã Hội:

Để cập nhật thêm nhiều thông tin chính thức về dự án vui lòng truy cập vào các trang mạng được đề cập bên dưới:

Xem video giới thiệu dự án Cryptokami:

Disclaimer: This article was published in terms of the bounty campaign. I am not a project team member or its representative.

PROOF of AUTHENTICATION (for Bounty):
Bitcointalk Username: payvnn
Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1508558;sa=summary
ETH Wallet: 0xdBA56f53d39b69aebc24131233AcC906Cc612B27
Protected by DMCA. DO NOT copy our articles without permission.

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcTrakInvest Là Gì? Tìm Hiểu Nền Tảng Mạng Xã Hội Đầu Tư Tiền Ảo TrakInvest
Bài tiếp theoETHLend Coin Là Gì? Mối Quan Hệ Giữa ETH Lend Và Ethereum – Altcoin Tiềm Năng 2018

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây