CloudCrowd, Kiếm Tiền Từ Làm Việc Trên FaceBook [Trả Tiền Hàng Ngày]

ĐẦU TƯ BITCOIN NGAY HÔM NAYTrade coin trên sàn giao dịch Binance

    Nếu vừa bỡ ngỡ bước vào thế giới kiếm tiền trực tuyến và muốn nhận những đồng tiền đầu tiên trên mạng thì CloudCrowd là chương trình đầu tiên bạn nên tham gia. CloudCrowd rất uy tín với cách làm việc đơn giản và trả tiền hàng ngày (bất kể bạn được bao nhiêu). Hiện tại (tháng 09/2010) CloudCrowd có rất nhiều công việc dành cho người Việt Nam. Một việc tương tự để bạn kiếm tiền trên Facebook đó là Easy Cash.

    CloudCrowd là hình thức kiếm tiền hoàn toàn dựa trên công sức làm việc và khả năng của bạn. CloudCrowd có các công việc dễ dàng như đánh dấu tag hình ảnh (0.02 USD/hình), xem email cho đến các việc như dịch thuật sửa văn bản (được khoảng 2 ~ 5 USD)… Phù hợp cho khả năng của mỗi người và có thể giúp bạn luyện trình độ Tiếng Anh.

   Thu nhập sẽ được trả vào PayPal và trả mỗi ngày. Để làm được việc này bạn cần phải có tài khoản và vào được Facebook. Xem hướng dẫn vào Facebook tại bài viết này hoặc bài viết này.

Sáng nay VNPayPal vừa nhận được tiền thanh toán của CloudCrowd, mọi người hoàn toàn có thể an tâm khi tham gia.

CloudCrowd, Kiếm Tiền Từ Làm Việc Trên FaceBook [Đã Nhận Được Tiền]

   LƯU Ý: Khi làm công việc này, bạn phải cẩn thận làm thật chính xác, đã làm là đến cùng không được bỏ dở giữa chừng. Khi bỏ một việc hoặc làm sai bạn sẽ bị trừ điểm. Điểm gốc của bạn là 30, bạn có thể xem tại thẻ Home, kéo xuống dưới cùng xem tại Credibility. Điểm cũng rất quan trọng vì mỗi công việc đều đòi hỏi bạn đạt được số điểm nhất định.

    Để bắt đầu, bạn đăng kí tài khoản cloudcrowd bằng cách vào trang web này: http://www.cloudcrowd.com. Tại trang facebook hiện ra bạn bấm Allow. Nếu không thấy trang facebook thì bạn bấm Earn Money Now rồi bấm Allow.

CloudCrowd, Kiếm Tiền Từ Làm Việc Trên FaceBook

    Tiếp tục điền các thông tin cần thiết vào, điền email paypal để nhận tiền…

CloudCrowd, Kiếm Tiền Từ Làm Việc Trên FaceBook
FREE COINKiếm token tiền ảo miễn phí

   Sau khi đăng kí xong, bạn sẽ được đưa đến trang chủ, bấm Available Work để bắt đầu làm việc. Các việc bị mờ là không làm được, mỗi việc đều có yêu cầu số điểm bên cạnh, để làm việc bạn bấm vào tên của công việc.

CloudCrowd, Kiếm Tiền Từ Làm Việc Trên FaceBook

   Riêng các công việc liên quan đến Tiếng Anh, bạn không cần điểm mà cần phải có Credentials mới làm được. Để có Credentials bạn bấm vào việc Credential Test – English Editor để test.

CloudCrowd, Kiếm Tiền Từ Làm Việc Trên FaceBook

   Tiếp theo bạn bấm OK để tiếp tục. Bạn bấm vào link được yêu cầu rồi viết lại đoạn text trong đó, vẫn giữ ý nghĩa nhưng phải khác câu cú và từ vựng một chút. Cuối cùng viết vào Corrected Text rồi bấm Submit. Và bạn phải chờ để được xem xét để cấp Credential.

CloudCrowd, Kiếm Tiền Từ Làm Việc Trên FaceBook
CloudCrowd, Kiếm Tiền Từ Làm Việc Trên FaceBook [Trả Tiền Hàng Ngày]
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here