CHERRIO Là Gì?

CHERRIO là một nền tảng B2B (business-to-business) phục vụ cho các tổ chức từ thiện bằng cách mở rộng phạm vi tiếp cận, tối ưu hóa các quy trình gây quỹ của họ, và xây dựng lại lòng tin từ các nhà tài trợ với các cơ chế minh bạch.

Token CHR

Token CHR là một token ERC-20, tài sản số thuộc nền tảng CHERRIO. Token CHR chủ yếu được sử dụng cho các trường hợp sau:

 • Tặng thưởng cho các hành động từ thiện
 • Chi trả cho các chi phí như: phí kích hoạt chiến dịch từ thiện, chi phí thực hiện giao dịch…
 • Bình chọn cho các tổ chức từ thiện khác nhau

Bối Cảnh

Mọi người giúp đỡ lẫn nhau đã trở thành một truyền thống không thể thiếu trong văn hóa loài người từ thuở sơ khai. Từ đó, chúng ta dần hình thành nên các tổ chức từ thiện cho nhiều mục đích khác nhau như: quỹ giúp đỡ trẻ em, phụ nữ, quỹ nước sạch, y tế…

Tuy nhiên vấn đề hiện nay rất dễ thấy là mọi người đều có xu hướng e ngại quyên tiền cho các tổ chức. Vì họ cảm thấy không tin tưởng, lo lắng rằng tiền sẽ bị ăn chặn một phần, gây lãng phí. Bên cạnh đó, quyên tiền cho các tổ chức này khiến chúng ta không mang lại cảm giác ấm áp như khi bạn trực tiếp giúp một ai đó.

Cuối cùng, các tổ chức từ thiện cũng giống như các doanh nghiệp trong đó họ tuyển dụng nhân viên, có các chương trình nghị sự của riêng họ, và họ cũng gặp khó khăn để phát hiện gian lận.

Giải Pháp

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

CHERRIO là một nền tảng được thiết kế dựa trên blockchain Ethereum nhằm đảm bảo khả năng kiểm toán toàn quyền và khả năng truy tìm nguồn gốc của mọi giao dịch. Bằng cách sử dụng cơ chế bầu chọn, quyền quyết định được trao cho các nhà tài trợ. Quyền này sẽ để họ chọn và kiểm soát tiền của họ được trao tặng đúng nơi, đúng chỗ.

Trong quá trình nghiên cứu, CHERRIO nhận ra mọi loại hình từ thiện đều bắt nguồn từ một số hình thức tự quan tâm. Có thể là vì những lời cảm ơn chúng ta nhận được khi làm điều tốt hay chỉ vì cảm giác ấm áp từ bên trong mà ta cảm nhận được. Do đó, CHERRIO muốn đáp lại những hành động từ thiện bằng cách các phần thưởng. Việc thưởng cho những thành viên có hành động giúp đỡ cộng đồng sẽ giảm thiểu và loại bỏ các chi phí quảng cáo chiến dịch từ thiện truyền thống. Việc quảng cáo các chiến dịch từ thiện sẽ được cộng đồng CHERRIO chăm lo thông qua các mạng xã hội. Và chi phí quảng cáo giảm thiểu đó sẽ trở thành phần thưởng cho cộng đồng, mang lại lợi ích thực sự cho tất cả mọi người.

Việc tặng thưởng cho những hành động từ thiện sẽ bằng hình thức tặng điểm thưởng. Sau đó các điểm thưởng này có thể được quy đổi thành token CHR theo tỷ lệ 10000 điểm = 1 CHR token.

Hướng Dẫn Nhận Token CHR

Hiện tại CHERRIO đang có chương trình airdrop tặng token CHR miễn phí. PayVNN sẽ hướng dẫn các bạn cách thức như sau:

Bước 1: Truy cập trang đăng ký của CHERRIO bằng cách bấm nút sau

Nhận Token CHR

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách điền đầy đủ thông tin như yêu cầu: Tên họ, email, mật khẩu, địa chỉ công khai ví ETH…

Bước 3: Xác nhận mail tài khoản vừa đăng ký

Bước 4: Đăng nhập lại vào tài khoản vừa xác nhận thành công

Bước 5: Làm các nhiệm vụ như kết nối Twitter, Follow Twitter… để nhận điểm thưởng có thể quy đổi thành token.

Làm nhiệm vụ và nhận điểm thưởng
Làm nhiệm vụ và nhận điểm thưởng

Cách Thức Hoạt Động

Mọi thành viên của CHERRIO sở hữu CHR token đều được gọi là Cherrion.

Một chiến dịch từ thiện có 3 giai đoạn: Kích hoạt, Gây Quỹ, Tổng Kết.

 • Giai đoạn Kích hoạt: cần một lượng token để mở chiến dịch, đôi khi người mở chiến dịch có thể trả hết khoản này hoặc nhờ cộng đồng đóng góp. Người đóng góp cho giai đoạn kích hoạt sẽ được tặng thưởng.
 • Giai đoạn Gây quỹ: mọi người sẽ bắt đầu đóng góp vào chiến dịch từ thiện bằng ETH. Càng có nhiều người quyên góp thì những người đóng góp ở giai đoạn kích hoạt sẽ được thưởng nhiều hơn.
 • Sau khi thời hạn của giai đoạn gây quỹ kết thúc, phần lớn số tiền gây quỹ sẽ được chuyển cho người thụ hưởng dự án, và một khoản tiền nhỏ sẽ được trả lại cho cộng đồng, những người đã giúp thúc đẩy và góp phần vào thành công của dự án. Nếu gây quỹ không đạt được con số đề ra ban đầu. Số tiền sẽ được trả lại cho mọi người hoặc gửi vào quỹ khẩn cấp, dự trữ cho các trường hợp cần gấp sau này.

Thông Tin ICO

Cách Thức Phân Bổ Token CHR

Có tổng cộng 200 triệu token CHR được phát hành.

 • 60% trong số đó dành cho đợt bán
 • 21% dành cho sáng lập viên và nhóm phát triển
 • 3% cho các đại sứ thiện chí
 • 4% cho các đối tác tương lai
 • 7% cho những người đóng góp vào CHERRIO
 • 2% cho bounty & airdrop
 • 3% cho ban cố vấn
Cách thức phân bổ token CHR
Cách thức phân bổ token CHR

Thông Tin Mạng Xã Hội

Để cập nhật thêm nhiều thông tin chính thức về dự án CHERRIO vui lòng truy cập vào các trang mạng được đề cập bên dưới:

Website | Twitter | Medium | Telegram | Bitcointalk | Github | Whitepaper

Disclaimer: This article was published in terms of the bounty campaign. I am not a project team member or its representative.

PROOF of AUTHENTICATION (for Bounty):
Bitcointalk Username: payvnn
Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1508558;sa=summary
ETH Wallet: 0xc705faED974b39C3aB2Fc99B1aDD2BA6a119d103
Protected by DMCA. DO NOT copy our articles without permission.

CHERRIO Là Gì? Hướng Dẫn Nhận Airdrop Token CHR Miễn Phí
5 (100%) 4 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.