Bitcoin Segwit2X B2X
Bitcoin Segwit2X B2X

Sự kiện BitCoin Segwit2X sẽ diễn ra ở block 501,401. Hiện tại blockchain đã ra đến block thứ 501,429 tức là còn 28 block nữa. Nếu sự kiện này thực sự được diễn ra thì sẽ vào khoảng 1 giờ sáng giờ Việt Nam ngày 29/12/2017.

Nhóm phát triển đã làm 1 video giới thiệu rất “hoành tráng” cho sự kiện này:

Nhân đôi tài sản hay không?

Nhiều bạn đã hỏi về cách để “nhân đôi tài sản” trong sự kiện này. Tuy nhiên có lẽ do sự hiểu lầm hoặc sự sai sót trong ngữ nghĩa đã làm nên sự sai lệch này.

Thực ra không hề có sự “nhân đôi” như nhiều bạn lầm tưởng. Thực chất ở đây bạn sẽ được sở hữu thêm một đồng B2X với số lượng tương ứng 1:1 với số lượng BTC bạn đang giữ trong ví. Còn giá trị đồng B2X như thế nào hoàn toàn do thị trường quyết định.

Nghi vấn scam từ cộng đồng

Càng đến giờ G thì nghi vấn dự án Segwit2X càng tăng cao.

Hiện tại website chính thức của dự án vẫn còn nhiều thông tin rất mơ hồ. Nhóm phát triển của dự án là những tên tuổi hoàn toàn xa lạ trong giới crypto developer. Tên miền chỉ vừa được mua vào ngày 15/12, và có vẻ được chuyển quyền sở hữu từ một người lạ hoàn toàn không liên quan đến team. Các thông tin trên LinkedIn của đội ngũ vẫn còn rất mơ hồ và tỏ ra không hề liên quan gì đến tiền kỹ thuật số.

Cũng như Bitcoin Gold, B2X bị phát hiện là đã đào sẵn 2 triệu coin trước sự kiện ra mắt. Đây là một hành động lừa đảo khi điều này không hề được công bố cho cộng đồng (xêm thêm trên Github).

Trên diễn đàn Bitcointalk, topic chính thức của dự án phải nhận rất nhiều cáo buộc lừa đảo từ những người quan tâm. Kèm theo rất nhiều bằng chứng về instagram, linkedIn ngụy tạo cho sự uy tín giả mạo.

CTO của dự án Satoshi Labs và Trezor đã chính thức tuyên bố không ủng hộ các dự án tương tự Bitcoin God và Bitcoin2X.

Trên diễn đàn BitcoinScamCoins của Reddit, rất nhiều topic đã đặt sự hoài nghi về sự minh bạch của nhóm này. Thậm chí nhà phát triển cho dự án ví cứng Trezor nổi tiếng đã nói: “Trezor sẽ không hỗ trợ cho trò lừa đảo này”. Bên cạnh Bitcoin Gold, dự án đã bị tẩy chai trước đó, Bitcoin2X cũng đã bị liệt kê vào danh sách scam trên Reddit.

Danh sách dự án Bitcoin Scam
Danh sách dự án Bitcoin Scam

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcBNB Coin Là Gì? Một ICO Đặc Biệt Của Sàn Binance
Bài tiếp theoBTC, BTH Xuống Giá Ngày 28/12 Là Do Tin Đồn
Finance Professor. Trader since 2015. Feng Shui guru, Vipassana also. Ask me anything on my Facebook. You are welcome.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây