Đợt Gọi Vốn Thành Công Nhất

Số tiền gây quỹ này nhiều gấp 2 lần đợt gọi vốn của Telegram (1.7 tỷ đô la). Block.One vẫn hiện sở hữu tới 10% tổng số token EOS, chỉ cần thêm khoảng 2 tỷ đô la trên bảng cân đối kế toán sẽ biến Block.One thành một trong những công ty blockchain có vốn hóa thị trường lớn nhất thế giới.

Yếu Tố Thành Công

EOS là token của nền tảng, nền tảng này đại diện cho một hệ điều hành trên blockchain, có thể được so sánh với hệ điều hành Windows của Microsoft trene máy tính hay Google Android trên điện thoại. Nền tảng mã thông báo nổi tiếng nhất hiện nay là Ether, mã thông báo cho nền tảng Ethereum. Sự cạnh tranh giữa hai hệ thống cũng là một cuộc thảo luận cơ bản giữa “Proof of work” (PoW) và “proof of stake” (PoS), là hai thuật toán mà một mạng lưới blockchain tiền điện tử nhằm đạt được sự đồng thuận phân tán.
Tiền điện tử dựa trên PoW sử dụng các câu đố tính toán chuyên sâu để xác thực giao dịch và tạo các khối mới. Token mới được tạo ra bằng cách “khai thác”, bằng cách sử dụng năng lượng, khiến mạng chậm và tốn kém. Có nhiều ý kiến thảo luận tìm cách giảm thiểu những vấn đề đó, nhưng vấn đề chung là các token mới được tạo ra bằng cách khai thác không thể thay đổi được. Ngược lại, tiền điện tử dựa trên PoS, tác giả của khối tiếp theo được chọn thông qua các kết hợp lựa chọn ngẫu nhiên khác nhau (tức là cổ phần). Những nền tảng đó giúp tiết kiếm chi phí giao dịch và không gặp vấn đề về năng lượng.
Một trong những yếu tố thành công quan trọng đối với bất kỳ nền tảng nào là tạo ra một hệ sinh thái sống động trong một thời gian ngắn và thu hút các lập trình viên và doanh nhân có ý định xây dựng các ứng dụng phân tán trên các nền tảng đó. Để tăng cường hệ sinh thái EOS, Block.One đã cam kết đầu tư hơn 1 tỷ đô la vào việc xây dựng phần khởi động trên EOS. Số tiền này được chuyển qua một loạt các mối quan hệ đối tác với các quỹ mạo hiểm nổi tiếng như Galaxy Digital của Mike Novogratz, TomorrowVentures của Eric Schmidt và FinLab của Christian Angermayer. Novogratz và Angermayer (thông qua tổ chức Cryptology Asset Group PLC) cũng là cổ đông của Block.One.
Mặc dù cách tốt nhất để sinh lợi từ thành công của EOS là giữ mã thông báo EOS thì vẫn còn một cách khác đó là FinLab, được liệt kê trên Sở giao dịch chứng khoán Frankfurt (số chứng khoán quốc tế: DE0001218063) là một cách gián tiếp tốt để tham gia vào câu chuyện thành công của EOS.
Được biên dịch và chỉnh sửa bởi PayVNN.com

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.