Nếu giá bitcoin giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng hàng năm, BTC sẽ bị thiệt hại không thể phục hồi trên thị trường. Đây là ý kiến của Renaissance Macro Research, được trích dẫn bởi CNBC vào thứ năm ngày 9 tháng 8.

Bitcoin Có Thể Vĩnh Viễn Bị Suy Yếu

Dựa theo một công ty phân tích tài chính, cái mà bitcoin phải đối mặt ngay bây giờ có thể nghiêm trọng hơn là một cuộc đua ngắn hạn. Đồng điện tử thống trị này có thể phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng, với mức hỗ trợ chủ yếu của nó là vùng đệm giữa nó và các thiệt hại đáng kể hơn. Công ty Renaissance Macro Research cho biết, nếu phá vỡ mức này, Bitcoin sẽ bị suy yếu vĩnh viễn.

Sau khi giá lên trên $8,000, Bitcoin tụt xuống dưới mức $7,000, và giá hiện tại của nó đã giảm mạnh 14% chỉ trong một tuần qua. Vào thứ tư, ngày 7 tháng 8, nó mất khoảng 6% giá trị ngay sau tin tức SEC hoãn quyết định về đề xuất mở quỹ ETF Bitcoin.

Tuy nhiên, đây có thể chỉ là đỉnh của tảng băng trôi dựa theo phát biểu của Jeff deGraaf, giám đốc phân tích kỹ thuật của Renaissance. Nói chuyện với CNBC, ông tuyên bố rằng nếu mức hỗ trợ tâm lý quan trọng hàng năm bị vi phạm, ông khuyên nên nắm short BTC.

Tin Xấu

Những lời của deGraaf sẽ là tin xấu đối với các nhà đầu tư tiền điện tử bởi vì tiếng nói của ông có trọng lượng trong ngành. Là một trong những dự báo được đánh giá cao nhất trên Phố Wall kể từ khi biến thiên niên kỷ, deGraaf đã được công nhận nghiêm túc cho những dự đoán chính xác và phân tích vô song. Trong 10 năm, ông đã được tạp chí Investor xếp hạng là chuyên gia phân tích kỹ thuật hàng đầu, và vào năm 2014, ông được giới thiệu vào Phòng Nghiên cứu của Nhà đầu tư tổ chức.

PayVNN [Theo CCN]

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.