Binance, Bitfinex, Bittrex Ngừng Cho Phép Đăng Ký Tài Khoản Mới
Binance, Bitfinex, Bittrex Ngừng Cho Phép Đăng Ký Tài Khoản Mới

Với sự tăng mạnh về giá của các đồng kỹ thuật số, nhu cầu mua bán tăng cao khiến cho các sàn giao dịch luôn trong tình trạng quá tải. Lượng người sử dụng khổng lồ này đã dẫn tới các mối quan tâm về cơ sở hạ tầng lớn và đưa đến quyết định tạm ngừng cổng đăng ký tài khoản mới.

Trong suốt nửa cuối năm 2017, các sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số đã công bố số lượng tài khoản đăng ký mới ghi lại được. Binance báo cáo có 250,000 người dùng mỗi ngày trong khi đó Coinbase cho thấy có trên 100,000 người dùng đăng ký mới và Kraken thì có trên 50,000 người sử dụng mới mỗi ngày.

Tạm Ngưng Đăng Ký Mới

Sự tăng lên đã kinh ngạc về số lượng người dùng tiền kỹ thuật số đang gây áp lực lên cơ sở hạ tầng của các sàn giao dịch, gây ra khá nhiều vấn đề khi sử dụng. Các sàn buộc phải đưa ra các giải pháp như vô hiệu hóa một số đơn hàng phức tạp, giảm giá thu mua và đại tu hệ thống liên tục.

Bittrex là một trong những nền tảng giao dịch đầu tiên đã quyết định tạm ngưng đăng ký mới. Từ tháng 12, 2017, một sàn giao dịch tại Mỹ đã đưa ra cảnh báo:

“Chúng tôi đã nhận một số lượng khổng lồ các đăng ký tài khoản mới chỉ trong vòng vài tuần”

Bên cạnh Bittrex, hai sàn giao dịch khác là BitfinexBinance cũng đã quyết định tạm ngừng cho đăng ký tài khoản mới. Dưới đây là một tin nhắn Bitfinex gửi tới người mới:

“Cám ơn vì quý khách hứng thú với việc mở tại khoản tại Bitfinex. Tuy nhiên, do có một số lượng lớn yêu cầu, việc tạo tài khoản mới phải tạm thời ngưng lại

Bitfinex hiện phải tập trung phục vụ các trader chuyên nghiệp. Lý do chúng tôi phải quyết định tạm ngưng chấp nhận tài khoản mới là vì chúng tôi không thể làm suy yếu chất lượng dịch vụ cho các khách hàng hiện tại bằng cách cho tràn vào hệ thống bằng hàng loạt các tài khoản nhỏ, mới”

Binance cũng mới vừa tạm ngừng chấp nhận các đăng ký mới trong khi vẫn tiếp tục các cập nhật đại tu hệ thống. Hiện tại BittrexBinance vẫn chưa cho biết thời gian mở lại đăng ký, còn Bitfinex cho biết sẽ mở lại đăng ký vào 15/01/2018.

Trong thời gian đó, bạn có thể chọn giải pháp sàn Kucoin, một sàn của Hong Kong đang được giới trader rất tin tưởng.

Payvnn Biên dịch từ Cointelegraph

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcEidoo Coin Là Gì? Hướng Dẫn Tạo Ví Blockchain Eidoo – Altcoin Tiềm Năng 2018
Bài tiếp theoĐã Nhận 87 Token ETHLend Miễn Phí Khi Tạo Ví Eidoo

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây