Năm 2018 này hứa hẹn sẽ là một năm bức phá của đồng tiền mã hóa NEO. Bên cạnh đó, các ICO chạy trên nền tảng NEO sẽ phát triển mạnh. Đi đầu là dự án TheKey, đi tiên phong trong việc sử dụng nền tảng blockchain NEO và được chính phủ Trung Quốc hỗ trợ.

THEKEY là gì?

THEKEY là một dự án ICO thành công đến từ Trung Quốc, đã hoàn tất việc gọi vốn từ tháng 1 năm 2018 với 22 triệu USD giá trị token đã bán được.

Dự án THEKEY xây dựng một công cụ kiểm tra danh tính (Identification Verification – IDV) với trên công nghệ nhận diện đa chiều dựa trên Blockchain (Blockchain based dynamic multi-dimension identification – BDMI). Kết hợp việc sử dụng Thông tin nhận diện cá nhân (Personally Identifiable Information – PII) được cấp phép đặc biệt bởi chính phủ Trung Quốc. Dự án THEKEY đã được phát triển từ năm 2015.

Với giải pháp được đưa ra, THEKEY có 3 sự khác biệt và ưu điểm chinh:

  1. Kết quả đáng tin cậy hơn: dữ liệu hỗ trợ được thu thập ở thời gian thực, rộng rãi, chính xác và đáng tin cậy. Dữ liệu cũng sẽ được xác minh bởi cơ qua chính phủ hoặc các tổ chức lớn khác.
  2. Chi phí thấp: tận dụng nguồn dữ liệu có sẵn, tránh được việc trùng lặp trong việc thu thập, xác minh và chứng thực thông tin.
  3. Trải nghiệm người dùng tốt hơn: người dùng không cần phải cài đặt bất kỳ ứng dụng hoặc đăng tải bất kỳ thông tin nào.

THEKEY Airdrop (đã kết thúc)

Chương trình airdrop của THEKEY sẽ tặng 50 token TKY cho mỗi người tham gia Telegram và thêm 50 token TKY cho mỗi người bạn giới thiệu được. Để nhận token bạn cần phải có ví NEO Wallet (click để xem hướng dẫn mở ví). Hiện token TKY đã được giao dịch trên sàn Kucoin.

Để nhận airdrop, bạn chỉ cần truy cập vào Telegram Bot theo đường link dưới:

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

THE KEY BOT

Trong Telegram Bot, bạn click nút Start, sau đó click Join Telegram Group để tham gia nhóm.

Quay trở lại Bot, bạn click nút Submit Details, sau đó gửi địa chỉ ví NEO để hoàn tất việc đăng ký.

The Key Airdrop Telegram
The Key Airdrop Telegram

Token Airdrop sẽ được trả về ví 50% vào 1 tháng sau khi airdrop kết thúc. 50% còn lại sẽ được trả sau 2 tháng. Bạn cần phải ở trong nhóm để có thể nhận được token.

Tìm hiểu thêm về dự án The Key tại:

Website | Telegram | Facebook | Twitter

The Key Là Gì? Tìm Hiểu Dự Án Xác Minh Danh Tính THE KEY
5 (100%) 8 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.