Synereo Là Gì?

Synereo là nền tảng giải pháp mang đến công nghệ blockchain cho nền kinh tế sức chú ý (Attention Economy). Synereo cho phép bạn kiếm tiền từ nội dung gốc cho dù bạn đã đăng nó ở bất kỳ đâu trên mạng. Synereo được kỳ vọng sẽ thay đổi tương lai của ngành công nghiệp xuất bản và phân phối nội dung.

Synereo được sáng lập năm 2014, và đã gọi vốn được 5 triệu USD vào năm 2016, đây là con số khổng lồ vào thời điểm đó, lúc thị trường tiền ảo vẫn còn ít được chú ý.

Nen tang Synereo
Nen tang Synereo

AMP Token là gì?

AMP (viết tắt của Amplifier – khuếch đại) là token được Synereo phát hành năm 2015. AMP là nền tảng cho phép các công cụ của Synereo Attention Economy hoạt động.

Tổng số token ban đầu được sinh ra là 2 tỷ. Có 45 triệu AMP token đã được bán trong đợt ICO, số token không bán được đã bị tiêu hủy là 320 triệu AMP token. Synereo cũng tổ chức các sự kiện tiêu hủy AMP token và lần đây nhất là vào ngày 6 tháng 3, với số lượng token AMP trị giá 100 triệu USD đã bị tiêu hủy.

AMP được tạo ra từ rất sớm nên sử dụng nền tảng OMNI (nền tảng mở rộng từ Bitcoin) chứ không sử dụng Ethereum như hầu hết các token hiện nay. Để nhận AMP bạn cần có ví OMNI WALLET.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Token AMP có thể được mua trên các sàn giao dịch lớn hoặc kiếm được từ nền tảng WildSpark.

Token AMP
Token AMP

WildSpark là gì?

WildSpark là nền tảng phân phối nội dung nằm ở lớp trên cùng của tất cả các nguồn media và mạng xã hội. WildSpark mang đến cách kiếm tiền công bằng và miễn phí từ các nội dung gốc. Dựa trên quy tắc phi tập trung, người tạo ra nội dung kiếm tiền từ tác phẩm của họ trên WildSpark, được cấp toàn quyền với quá trình kiếm tiền của nội dung đó.

Nen tang WildSpark
Nen tang WildSpark

WildSpark kết hợp với token AMP cho phép cả người tạo ra nội dung lẫn người đăng tải nội dung đó trên WildSpark (gọi là Curator – người giám sát). Token AMP cho phép thành viên sử dụng để khen thưởng lẫn nhau trên nền tảng WildSpark mà không có một trung gian nào có thể can thiệp và lấy bớt lợi nhuận (kể cả Synereo).

Cách kiếm token AMP từ WildSpark

Hiện tại token AMP có giá 0.2 USD, AMP từng đạt mức 1 USD ở đỉnh cao và bạn hoàn toàn có thể tin rằng AMP sẽ đạt lại mốc này trong tương lai.

Để nhận được token AMP, bạn cần phải có OMNI Wallet, Payvnn Team đã có bài hướng dẫn tạo ví tại đây.

 

Dang ky WildSpark
Dang ky WildSpark

Cách Nhận 10 AMP Token

Bạn sẽ nhận ngay 10 token AMP khi đăng ký tài khoản tại WildSpark và kết nối với Facebook.

ĐĂNG KÝ WILDSPARK

Tại form đăng ký bạn có thể click Sign Up with Facebook để đăng ký nhanh hoặc điền username, email và password. Với cách sau thì sau khi đăng ký xong bạn vẫn phải làm thêm một thao tác kết nối với Facebook để xác nhận tài khoản. Điều này để đảm bảo WildSpark không bị spam bởi tài khoản ảo.

Dang ky WildSpark
Dang ky WildSpark

10 token này bạn bạn không rút được nhưng có thể sử dụng để khen thưởng thành viên khác trên WildSpark. Ngoài ra, token AMP kiếm được từ đăng nội dung hoặc giới thiệu bạn bè đều có thể rút được về ví và đưa lên sàn bán lấy tiền thật.

Bạn có thể click vào avatar trên góc phải, chọn Invite a friend để lấy link mời bạn bè và nhận 10 AMP cho mỗi người bạn đăng ký.

Kiếm AMP Token từ đăng tải nội dung

Bạn có thể tuyển chọn nội dung từ Youtube hoặc các mạng xã hội lớn và đăng lên WildSpark. Các thành viên thấy thích thú họ sẽ thưởng token AMP cho bạn. Tốt nhất bạn nên sử dụng trình duyệt Chrome và cài Extension Synereo WildSpark để thực hiện việc này.

Rút AMP về ví

Lưu ý: chỉ rút AMP token về Omni Wallet hoặc ví sàn có hỗ trợ AMP (Bittrex, Poloniex, Cryptopia, UpBit).

Bạn click vào tên tài khoản trên góc phải, chọn Withdraw. Sau đó bạn điền địa chỉ ví và click Continue.

Bạn phải chờ khoảng 1 – 2 ngày để được xác nhận và gửi tiền về tài khoản. Khi được xác nhận bạn sẽ nhận được mail như sau:

Rut tien tu WildSpark
Rut tien tu WildSpark
Synereo và Wildspark Là Gì? Cách Nhận Airdrop 10 AMP Từ Dự Án WildSpark
5 (100%) 3 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

2 COMMENTS

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.