Bạn có biết Tether (USDT) tồn tại trên blockchain thông qua một giao thức có tên là Omni? Tại sao Tether lại chọn Omni? Bài viết hôm nay PayVNN sẽ cung cấp khái niệm và giới thiệu các sản phẩm chính của Omni.

OMNI Là Gì?

Omni là một nền tảng giúp tạo và giao dịch các tài sản hay đơn vị tiền kỹ thuật số tùy chỉnh. Nó là một lớp phần mềm được xây dựng trên cùng của blockchain Bitcoin.

Các giao dịch Omni là giao dịch Bitcoin cho phép các tính năng của thế hệ tiếp theo có trên blockchain Bitcoin. Omni Core là một Bitcoin Core được tăng cường cung cấp tất cả các tính năng của Bitcoin cũng như các tính năng Omni Layer tiên tiến.

Các Tính Năng Của Omni

Dễ dàng tạo ra các đơn vị tiền tệ tùy chỉnh: Với Omni, thật đơn giản để tạo ra các token đại diện cho các loại tiền tệ hoặc tài sản tùy chỉnh và giao dịch thông qua Bitcoin blockchain. Sức mạnh và tính đơn giản giúp Omni trở thành một giao thức token hàng đầu dựa trên Bitcoin.

Blockchain dựa trên gây quỹ công khai: Phân quyền gây quỹ công khai thật dễ với Omni. Người tham gia Crowdsale có thể gửi bitcoins hoặc altcoin trực tiếp tới địa chỉ của một nhà phát hành và Omni Layer sẽ tự động chuyển lại các token tương ứng cho người gửi – tất cả quy trình diễn ra mà không cần tin tưởng vào một bên thứ ba.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Giao dịch ngang hàng: Người tham gia có thể sử dụng các sàn giao dịch phân phối được cung cấp bởi Omni Layer để trao đổi các token lấy Bitcoin hay token khác trực tiếp trên blockchain mà không cần tới một sàn giao dịch thứ ba.

Các Sản Phẩm Omni

Omni Core: là một hệ thống xử lý xách tay nhanh dựa trên mã nguồn Bitcoin Core. Hệ thống này yêu cầu các phụ kiện không thuộc về Bitcoin Core, và có nguồn gốc từ mạng Bitcoin giống như các nút Bitcoin khác. Omni Core hiện hỗ trợ 1 chế độ ví và tương thích với Windows, Linux và Mac OS. Các phần mở rộng Omni Layer được hiển thị thông qua giao diện JSON-RPC. Phát triển đã được củng cố trên sản phẩm Omni Core, và nó là máy khách tham chiếu cho Omni Layer.

Omni Wallet: là một kiểu ví mạng mã nguồn mở tập trung vào bảo mật, khả năng sử dụng và hỗ trợ nhiều đơn vị tiền tệ. Tại Omni Wallet, Private key không bao giờ được gửi đến máy chủ ngoại trừ trong một hình thức mã hóa.

Omni Explorer: là một trình duyệt blockchain có tính năng giúp xem các giao dịch Omni trên mạng Bitcoin, tìm kiếm các thông tin tài sản Omni

Cách Mở Ví Omni

Omni có lợi điểm lớn là hỗ trợ nhiều đơn vị tiền crypto. Omni là giao thức của Bitcoin, hiện đã hợp tác với Tether và các dự án lớn khác, việc sở hữu 1 ví Omni cũng là một điều cần thiết. Hôm nay PayVNN sẽ hướng dẫn các bạn mở ví Omni nhanh và đơn giản nhất.

Truy cập Omni Wallethttps://www.omniwallet.org. Bấm nút Create Wallet màu cam ở phía bên phải trang web.

Điền mật khẩuemail,Capcha. Bấm Create Wallet. Không làm mất mật khẩu này nếu không sẽ mất toàn bộ coin trong ví.

Điền mật khẩu và email
Điền mật khẩu và email

Sau đó, Omni Wallet sẽ gửi cho bạn một email có chứa Wallet ID và đường dẫn Wallet ID. Không chia sẻ Wallet ID và link cho bất kỳ ai.

Omni Wallet gửi email chứa Wallet ID không chia sẻ Wallet ID cho bất cứ ai
Omni Wallet gửi email chứa Wallet ID không chia sẻ Wallet ID cho bất cứ ai

Bấm vào link để đăng nhập. Khi đăng nhập cần điền Wallet ID và mật khẩu bạn đã tạo lúc nãy.

Đăng nhập Omni Wallet với Wallet ID và Mật khẩu vừa tạo
Đăng nhập Omni Wallet với Wallet ID và Mật khẩu vừa tạo

Cách Backup Wallet

Sau khi đăng nhập, bạn sẽ được chuyển qua giao diện chính của ví. Hãy tiến hành Backup ví bằng cách bấm vào Nút Wallet Option nằm cạnh Wallet ID ở góc phải, sẽ xổ xuống lựa chọn BackUp. Bấm vào BackUp.

Backup Omni Wallet
Backup Omni Wallet

Điền tên cho File Backup và mật khẩu. Bấm Validate. Sẽ có một file .json được xuất ra. Hãy lưu trữ tập tin này cẩn thận. File này sẽ được dùng để khôi phục lại ví trong trường hợp

BackUp ví Omni
BackUp ví Omni

Cách Bật Bảo Mật 2 Lớp Cho Ví Omni

Bấm vào My Account > Account Settings

Account Settings
Account Settings

Bấm vào link Click Here to Setup/Enable a MultiFactor Authentication (MFA) Device. Sẽ có một QR Code dành cho bạn, mở Google Authenticator quét mã này để thêm Omni vào danh sách 2FA. Bên dưới Omni còn yêu cầu bạn cung cấp câu hỏi bảo mật cá nhân và câu trả lời, sau đó điền mã Authenticator mà Google cung cấp. Bấm Submit. Hoàn thành.

Bật MFA
Bật MFA
Bật MFA 2
Bật MFA 2

Giá Cả OMNI

Hiện tại OMNI đang có giá 33.21 USD cho mỗi đơn vị bán ra. Sẽ có tổng cộng 617,040 OMNI được phát hành, hiện đã phát hành 560,724 OMNI. Vốn hóa thị trường $18,623,679 USD xếp hạng 332 trên Coinmarketcap.

Biểu đồ giá OMNI
Biểu đồ giá OMNI

Mua OMNI Ở Đâu?

Hiện OMNI đang được giao dịch rộng rãi trên các sàn crypto sau:

  • Poloniex với cặp giao dịch OMNI/BTC.
  • Bittrex với cặp giao dịch OMNI/BTC.

Thông Tin Mạng Xã Hội

Để cập nhật thêm nhiều thông tin chính thức về dự án vui lòng truy cập vào các trang mạng được đề cập bên dưới:

OMNI Là Gì? Giao Thức Tăng Cường Cho Blockchain Bitcoin, Cách Mở Ví OMNI
5 (100%) 1 vote

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.