Sàn SnapEx

SaveDroid là gì?

Savedroid tạo ra một hệ sinh thái với bộ lọc trí thông minh nhân tạo độc nhất trong việc tiết kiệm và đầu tư tiền kỹ thuật số dành cho số đông.

Với Savedroid, người dùng có thể hưởng lợi từ việc dễ dàng tiếp cận tới các kế hoạch tiết kiệm thông minh các loại tiền ảo Bitcoin, Ethereum, Stellar, Litecoin, Dash…, và cơ hội đầu tư các đồng tiền ảo mới như ICOs mà không cần phải gặp các trở ngại về kỹ thuật. Savedroid thúc đẩy nền tảng tự học của trí thông minh nhân tạo và trải nghiệm người dùng tốt nhất, nhằm mang đến giá trị vượt bậc cho khách hàng.

Hiện nay có rất nhiều người muốn đầu tư vào tiền ảo nhưng gặp nhiều trở ngại về kỹ thuật cũng như lo lắng các vấn đề lừa đảo. Savedroid giúp bất kỳ ai cũng có thể tiếp cận tiền ảo một cách dễ dàng nhất để đầu tư hoặc tiết kiệm cho tương lai. Savedroid có thể tự động chuyển đổi khoản tiết kiệm của bạn sang tiền kỹ thuật số, lưu trữ một cách an toàn, và có thể dễ dàng truy xuất và sử dụng.

Savedroid là một công ty trong lĩnh vực Fintech của Đức đã đạt nhiều giải thưởng. Savedroid tập trung vào việc tận dụng công nghệ tiết kiệm với trí thông minh nhân tạo.

Trí thông minh nhân tạo của Savedroid cho phép người dùng tự động tiết kiệm cho các mục tiêu của mình mà không cần phải suy nghĩ. Savedroid hoạt động như một công ty cổ phần và đã huy động được hơn 3,5 triệu Euro từ những nhà đầu tư lớn. Savedroid là một phần của Deutsche Börse’s FinTech Hub và Venture Network và đã hợptác được với nhiều đối tác B2B uy tín. Thực tế, Savedroid là ICO đầu tiên từ một công ty cổ phần của Đức tuân thủ các quy định của Đức để mang đến nhà đầu tư sự đảm bảo tốt nhất.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Ứng dụng Savedroid đã có hơn 200.000 lượt tải, 10 triệu giao dịch tiết kiệm, được đánh giá 4,2 trên 5 sao và 97% khuyên dùng.

Savedroid ico là gì
Savedroid ico là gì

SVD – Savedroid Token

Savedroid Token (mã SVD) là token tiện ích theo chuẩn ERC-20 với cơ chế giảm phát xây dựng sẵn đề xuất bởi Vitalik Buterin. Token SVD có thể được dùng để mua các dịch vụ crypto bên trong hệ sinh thái Savedroid. Các khách hàng sử dụng dịch vụ tiết kiệm và đầu tư tự động sẽ dùng SVD để chi trả các phí cho các dịch vụ trên. Khi một SVD token được dùng trong hệ sinh thái của Savedroid, token đó sẽ được tiêu hủy để đảm bảo cho giá trị tương lai của token.

Chi tiết đợt ICO

Sẽ có 10 tỷ token SVD được sinh ra dựa trên Smart contract trên blockchain của Ethereum.

Số token bán trong ICO: 6 tỷ

Pre-sale bonus: 30%

Pre-sale: 12/1 – 26/1/2018

Main sale: 9/2 – 9/3/2018

Giá token: 1 Euro = 100 SVD

Các token không bán được sẽ bị tiêu hủy.

Bạn có thể mua token với Bitcoin, Ethereum hoặc bằng Euro, USD thông qua chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng.

Tỉ lệ token sẽ được phân phối như sau:

Đăng ký nhận token Savedroid miễn phí

Để được nhận 100 token SVD miễn phí, bạn chỉ cần đăng ký tài khoản Savedroid tại đây.

ĐĂNG KÝ SAVEDROID

Sau khi đăng ký, bạn chỉ cần đăng nhập vào trang tài khoản, tham gia nhóm Telegram là sẽ được nhận 100 SVD token vào tài khoản.

Savedroid Bounty Telegram
Savedroid Bounty Telegram

Tìm hiểu thêm về dự án Savedroid tại:

SIGNATURE:
Bitcointalk Username: payvnn
Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1508558;sa=summary
ETH Wallet: 0xdBA56f53d39b69aebc24131233AcC906Cc612B27
Protected by DMCA. DO NOT copy our articles without permission.

SaveDroid Là Gì? Cách Nhận 100 Token SVD Từ Dự Án ICO SaveDroid
5 (100%) 2 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.