Đầu tư ICO là một mảng đầu tư tiềm năng trong lĩnh vực đầu tư tiền ảo. Nếu chọn lọc và đầu tư vào những dự án có tiềm năng lớn thì khoản đầu tư của bạn sẽ nhanh chóng nhân lên nhiều lần. Payvnn Team sẽ cố gắng và chọn lọc để giới thiệu đến bạn đọc những dự án ICO có tiềm năng nhất.

CẬP NHẬT 1: RxEAL đã mở KYC cho những ai muốn đầu tư vào dự án. Bạn có thể vào trang đăng ký và tiến hành xác minh để có thể mua token.

CẬP NHẬT 2: ICO RxEAL sẽ chính thức mở bán vào lúc 7:00 PM ngày 12 tháng 3 giờ Việt Nam. Bạn cần thực hiện KYC để có thể mua token. 10% token đầu tiên sẽ được hưởng bonus 50%. ICO sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 5.

CẬP NHẬT 3: RxEAL hiện đang được đánh giá 4.5/5 điểm trên ICO Bench bởi 10 chuyên gia.

RxEAL Là Gì?

RxEAL ICO
RxEAL ICO

RxEAL là một nền tảng cho việc lưu trữ tiền cọc an toàn trên Ethereum blockchain, cung cấp giải pháp tranh chấp phân tán, với trọng tâm chính là thị trường cho thuê bất động sản và ô tô với tổng giá trị hàng trăm tỷ EUR.

Vấn Đề & Giải Pháp RxEAL

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Số lượng người tham gia các giao dịch thuê xe, bất động sản chưa bao giờ tăng cao như hiện nay. Các yếu tố thuận lợi cho việc di chuyển và lưu lượng nguồn nhân lực làm việc xuyên biên giới ngày càng tăng, dẫn đến số lượng các giao dịch cho thuê đang tăng lên nhanh chóng.

Càng nhiều người thuê, càng có nhiều tranh chấp về tiền cọc an toàn mỗi năm.

Gần 50% tổng tiền cọc toàn cầu là vấn đề dẫn đến tranh chấp pháp lý, gây ảnh hưởng mạnh đến giá trị cho cả người thuê và chủ cho thuê. Chỉ riêng ở Anh, hàng năm có tới 6 tỷ EUR bị mất vì những tranh chấp này.

RxEAL được cho là một giải pháp thực tế để loại bỏ số vụ gian lận ngày càng gia tăng trong các giao dịch cho thuê liên quan đến việc giữ lại không công bằng các khoản tiền từ khoản tiền ký quỹ khi kết thúc hợp đồng cho thuê bằng cách cung cấp một giao diện để tạo ra những hợp đồng thông minh không đòi hỏi kiến ​​thức về kỹ thuật.

RxEAL không chỉ giải quyết vấn đề nói trên, nó còn cung cấp tỷ lệ hoàn vốn nhanh hơn và hiệu quả về chi phí so với các giải pháp hiện tại.

Trong nền tảng RxEAL người dùng có thể tạo ra các hợp đồng thông minh dựa trên các điều khoản mà cả hai bên đã đồng ý. Hợp đồng sẽ đảm bảo rằng số tiền ký quỹ sẽ được lưu trữ an toàn trên Ethereum blockchain trong suốt quá trình thỏa thuận.

Trong trường hợp có tranh chấp, nền tảng RxEAL sẽ cung cấp một cuộc bỏ phiếu phân quyền và độc lập được thực hiện bởi các thành viên đủ tiêu chuẩn. Các thàn viên này sẽ được thưởng token RxEAL để giải quyết tranh chấp.

Hướng Dẫn Nhận Token RxEAL Miễn Phí (đã kết thúc)

Hiện tại, RxEAL đang có chương trình tặng 8 token RxEAL (khoảng 4 USD) cho mỗi người bạn giới thiệu tham gia Telegram. Để đăng ký bạn làm theo các bước sau:

Đăng Ký Nhận Token RXL

 • Bạn sẽ được dẫn tới Telegram của RxEAL Bounty Bot. Hãy nhấn nút Start để bắt đầu
 • Tiếp theo nhấn vào Step 1: Join Telegram Chat.
 • Lúc này, bạn sẽ được dẫn tới Telegram Group của RxEAL. Bấm nút Join để tham gia group chat. Lưu ý là không rời group khi chưa nhận được token.
 • Quay lại Telegram RxEAL Bounty Bot. Bấm vào Step 2 Submit details for Bounty.
 • Bot sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin địa chỉ email, gõ địa chỉ email và enter.
 • Tiếp theo, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp địa chỉ ví ETH (không lấy địa chỉ ví sàn giao dịch). Ví phải có định dạng mở đầu là 0x + 40 ký tự hệ thập lục phân. Hãy paste địa chỉ ví công khai của bạn và gửi.
 • Kiểm tra lại lần nữa, chính xác rồi thì bấm Confirm submission. Hoàn thành
 • Copy đường link để gửi cho bạn bè.
 • Trong tương lai, RxEAL sẽ có thông báo sẽ gửi token vào ví bạn. Hãy thường xuyên theo dõi các thông tin trên telegram hoặc twitter của họ để biết rõ ngày gửi token.

Token RXL Là Gì?

Token RxEAL hay RXL là tài sản kỹ thuật số của hệ thống RxEAL. RXL token là một nhân tố quan trọng của nền tảng RxEAL, đảm bảo tính linh hoạt và kiểm soát toàn bộ sự phát triển của dự án.

Token RXL được tạo ra theo chuẩn token ERC-20, tương thích với các ví hỗ trợ ETH phổ biến hiện nay. RXL có thể được mua bằng ETH.

Token RXl được tạo ra cho các mục đích sử dụng sau: Thanh toán cho các dịch vụ. Chi trả cho các cuộc bỏ phiếu giải quyết tranh chấp và các tương tác khác với nền tảng chỉ có thể thực hiện được với RXL

Thông Tin ICO

 • Tổng lượng token sẽ phát hành: 96 triệu
 • Số token sẽ bán: 53760000 RXL (56%)
 • Giá 1 ETH = 1200 RXL
 • Soft cap = 300 ETH
 • Hard cap = 37975 ETH
 • Ngày mở bán: 12/03/2018 – 11/04/2018

Cách Thức Phân Bổ Token RXL:

 • 56% dành để bán (bao gồm preICO và Public Sale)
 • 1% dành cho các nhà đầu tư sớm
 • 3% dành cho chương trìn bounty
 • 10% dành cho nhóm phát triển
 • 30% cho khoản dự phòng

Thông Tin Mạng Xã Hội

Để cập nhật được đầy đủ thông tin mới nhất về dự án, tham khảo các trang mạng xã hôi dưới đây:

SIGNATURE:
Bitcointalk Username: payvnn
Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1508558;sa=summary
ETH Wallet: 0xc705faED974b39C3aB2Fc99B1aDD2BA6a119d103
Protected by DMCA. DO NOT copy our articles without permission.

RxEAL là gì? Tổng Quan Dự Án ICO Bất Động Sản RxEAL
5 (100%) 7 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:
Nhận token miễn phí

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.