PTC – Paid To Click – Những Điều Cần Biết [Cập Nhật]

Nhận token miễn phí

Hình thức này không còn xa lạ gì nữa rồi. Phần lớn những nguời đã từng có ý định kiếm tiền và Search thông tin Kiếm tiền đều thấy kết quả liên quan đến PTC. Như tiêu đề đã nói, “đơn giản nhất” có nghĩa là chỉ cần click và chờ quảng cáo chạy là có tiền. Tuy nhiên, cách kiếm tiền không thực sự đơn giản như vậy, vì muốn kiếm lời bạn phải đầu tư để thuê ref, và việc quản lý ref thuê là không đơn giản chút nào!

    Điều tiên quyết khi tham gia PTC – Paid To Click đó là bạn phải KIÊN NHẪN và phải chịu ĐẦU TƯ thì mới có thể thu lợi nhuận cũng như duy trì số vốn để tiếp tục đầu tư kiếm lời. Ngoài ra bạn phải tham gia nhiều trang ptc và kiếm thêm nhiều ref (người giới thiệu), CÀNG NHIỀU CÀNG TỐT. Một lưu ý khi bạn tham gia là bạn chỉ được đăng kí 1 account và phải click từng quảng cáo, không được click nhiều quảng cáo cùng lúc.

Bạn hãy nhớ câu “Những kẻ ngu và kẻ tham lam luôn bị lừa”, những tên lừa đảo đã đánh vào tâm lý ham lợi để đưa ra các chương trình trả tiền hậu hĩnh để mọi người tham gia. Bạn nên cảnh giác với các chương trình này, tìm hiểu kỹ thông tin trên mạng trước khi tham gia, kẻo làm tốn thời gian của mình, của bạn bè và bị mang cái danh “giúp đỡ lừa đảo”. Điều quan trọng là bạn phải sớm nhận biết chương trình đó có lừa đảo hay không để có thể dừng lại đúng lúc.
Trên VNPayPal đã phân biệt rõ CHƯƠNG TRÌNH THỬ NGHIỆMCHƯƠNG TRÌNH UY TÍN. Các CHƯƠNG TRÌNH THỬ NGHIỆM tuy có thể rất hấp dẫn nhưng hoàn toàn chưa chắc chắn khi tham gia, nếu có dấu hiệu lừa đảo, VNPayPal sẽ liệt vào CHƯƠNG TRÌNH KHÔNG NÊN THAM GIA để mọi người lưu ý.

   

    Paid To Click là hình thức kiếm tiền trên mạng bằng việc click quảng cáo.Bạn chỉ việc click và bật trang quảng cáo hiện ra trong vòng cỡ 30s là sẽ được cộng tiền lập tức vào tài khoản.

Những điều kiện đầu tiên:

 1. Là người biết kiên nhẫn
 2. Hứng thú với việc kiếm tiền trên mạng
 3. Phải có lập trường đứng vững trước những lời nói ngã nói nghiêng

Để tìm hiểu site PTC nào tốt bạn cần quan tâm đến các chi tiết:

 • Nó pay bao nhiêu tiền cho 1 ads : thường 1 ads nó chỉ trả 0.01-0.02$ là cao.
 • 1 site PTC điển hình 1 ngày 4 ads-6 ads là nhiều.
 • Tuyến dưới (người mình giới thiệu = Referrals) kiếm được 50% giá trị referrals click.
 • Minimum payout (số tiền thấp nhất để rút ra) là 1-2$.
 • Thời gian thanh toán: pay lập tức, 24h, 5-7 ngày.
PTC - Paid To Click - Hình Thức Kiếm Tiền Trên Mạng Đơn Giản Nhất
FREE COIN

Tìm kèo trade coin, ICO tiềm năng, FREE coin ở đâu?:
FOLLOW TELEGRAM

    Ví dụ :

   +Neobux – Site PTC uy tín nhất hiện nay – 4Ads/Ngày – 0.01$/Click . Như vậy một ngày bạn kiếm được 0.04$ từ Neobux.

   +Onbux – Site PTC mới nổi và khá uy tín – 14Ads/Ngày- 0.01$/Click.Tính ra một ngày bạn kiếm được 0.14$ từ On.

   Khoan! Đọc đến đây ắt các bạn sẽ nghĩ sao mà bèo thế này,0.04$/ngày sao sống nổi? Xin thưa đúng là nhìn vào thì đúng là PTC đem lại cho chúng ta không nhiều tiền lắm – nhưng đó chỉ là làm PTC theo huớng đơn giản và đơn giản thì tất nhiên là ít tiền :D.

   Thật sự thì không có hình thức MMO nào đem lại ít tiền cả,cái quan trọng là chúng ta có biết cách kiếm nhiều tiền từ nó không thôi.Và để biết huớng kiếm nhiều tiền từ nó.Xin mời đọc tiếp 😀

   Những điều nên biết khi tham gia PTC

   Vâng chúng ta đều hiểu ưu điểm của PTC là đơn giản,dễ làm,không cần bỏ nhiều công sức.Nhưng mặt hạn chế của PTC chính là tình trạng scam diễn ra khá nhiều do đó chúng ta cần sáng suốt khi “chọn mặt gửi click” :D.

   Khi lựa chọn tham gia một site PTC,cần chú ý các yếu tố sau:

   1.Thuờng thì các Site PTC đều có 2 nhóm thành viên:

 • Standard Membership – Là dạng thành viên đăng ký và click một cách miễn phí.Số luợng của nhóm này rất đông đảo.Nhóm này thuờng kiếm được tiền ở mức thấp.
 • Premium Membership – Là dạng thành viên đã dùng tiền để nâng cấp tài khoản.Một số site PTC còn chia ra Copper/Bronze/Silver/Golden Membership cốt để nguời chơi đầu tư thêm tiền vào để nâng cấp.VD: Neobux lên Ultimate mất 800$ =)).Dạng thành viên này do trả phí nên được nhiều ưu đãi như số tiền mỗi click nhiều hơn 1.5-2 lần,được nhiều Ads/ngày hơn,được ưu tiên rất nhiều.Đây chính là nhân tố để làm giàu trong PTC.Nhưng chú ý là nên cân nhắc kỹ khi Up lên Premium,những Site phải cực uy tín và được đánh giá cao thì Up lên mới có lợi không là lỗ ngay.

   2.Minimum Payout: Là số tiền tối thiểu mà khi đạt đến mức đó bạn có thể Request site trả tiền.Mức này tùy theo site.

   3.Amount of time for payment processing: Là thời gian mà bạn phải chờ đợi để Site giả tiền cho bạn

   4.Direct Refferal: Là những nguời đăng ký theo link của bạn đó.Mỗi click của họ bạn cũng nhận được số tiền tuơng tự hoặc 50% của họ.Như vậy bạn tuyển đuợc càng nhiều ref càng có lợi. Thường các trang PTC đều giới hạn số direct referral như Onbux tối đa 80 người cho Standard Member, Neobux bắt có 100 click và 30 ngày tham gia mới có direct ref được, và chỉ được tối đa 30 người!

   5.Rented Referral: Đây là một dạng Referral nhưng là đội ngũ của Site đó.Khi bạn bỏ một số $ ra thuê họ thì họ sẽ click duới downline của bạn.Nhưng Rented Referral có một nhuợc điểm là tùy theo site và may mắn bạn sẽ gặp nguời chăm click hay lừời click.Nếu họ không click thì bạn sẽ lỗ.Rent Referral chỉ nên đuợc sử dụng khi bạn đã Up tài khỏan lên Premium,lúc đó họ chính là nguời mang tiền đến cho bạn.

Kiếm tiền với Paid To Click
 • Đầu tiên bạn phải có một tài khoản PayPal Verify / Alert Pay. Khuyến khích nên Verify Paypal và xài paypal nha !
 • Lựa chọn Site PTC để chơi.Tham khảo các site PTC update hàng ngày tại ptc-investgations.
 • PTC có 2 huớng kiếm đuợc nhiều tiền: Nếu ai chịu đầu tư thì nên chơi những site uy tín,yên tâm là gỡ vốn rất nhanh.Nhưng nếu bạn không có $$ đầu tư,không sao cả,chơi một site còn ít thì chơi nhiều site,số tiền đem về cũng không nhỏ đâu
 • Một lời khuyên nữa là Paid To Click nên chơi theo nhóm.Tức là một nguời đứng ra làm chủ nhóm có trách nhiệm tìm các site mới,tốt để những nguời trong nhóm đăng ký theo Referral của nguời đó.Số tiền chủ nhóm nhận được sẽ trả lại 50-80% cho thành viên.Tức là họ chỉ ăn lời có 20% thôi.Do vậy chơi theo nhóm rất có lợi và khiến số tiền kiếm được tăng lên 50-80%.
 • Khi đã có một số $ kha khá từ paid to click bạn có thể tái đầu tư,chuyển tiền từ tài khỏan vào Site và Up member hoặc rent ref để có lợi nhuận cao hơn.
 • Tháng đầu tiên bao giờ cũng được ít nhất,do kinh nghiệm bạn chưa có nhiều,chưa rõ cách click nhanh và nhiều site một lúc.Nhưng bạn yên tâm,cứ kiên trì theo đuổi chắc chắn sẽ giàu lên từ PTC.

Trên đây là một số kiến thức và kinh nghiệm mà tớ biết về PTC – hình thức kiếm tiền đơn giản và dễ dàng nhất này.Bạn đã đọc và muốn tham gia PTC? Hãy đễ lại reply nhé!

Nguồn: Pumama’s Blog
     CÁC THUẬT NGỮ BẠN CẦN PHẢI BIẾT KHI THAM GIA VÀO PAID TO CLICK:

     1/ Referral (viết tắt là Ref): là số người cấp dưới (downline) được bạn giới thiệu, bạn sẽ được hưởng một số tiền từ click của người đó.

     2/ Rent Ref: là số ref bạn thuê để kiếm lời, giá thường là 0.25 USD/tháng cho một rent ref. Rent ref là người thật nên cũng có lúc click lúc không, lúc nhiều lúc ít. Tuy nhiên hiện nay có lời đồn là các trang PTC trộn thêm bot (ref ảo, ref giả, ref tự động) click ít để làm giảm thu nhập người đầu tư.

     3/ Autopay: là tự động trả tiền gia hạn cho ref. Nếu hôm nay ref click thì Autopay sẽ trả thêm một số tiền nhỏ để duy trì ref này thêm một ngày nữa, nếu ref không click thì sẽ không trả. Việc có bật Autopay hay không cũng làm đau đầu rất nhiều nhà đầu tư. Hình thức này tiết kiệm 10% so với tự gia hạn.

     4/ Rental Balance: là tài khoản dùng để bạn duy trì trong việc thuê ref, trả cho autopay… Rental Balance có thể được nạp từ tài khoản chính (Main Balance) kiếm được từ click, hoặc nạp từ PayPal, Alertpay, Liberty Reserve…

    5/ Avg (Average): tức là số click trung bình một ngày. Thường dùng để đề cập tới số click của các ref thuê. Ở tài khoản Standard Avg cần đến 1.6 click/ngày mới có lời, còn tài khoản Golden chỉ cần 0.8 mà thôi.

    6/ Recycle: là thao tác bạn cần phải làm để đổi ref thuê khi ref đó lâu ngày không click hoặc có Avg quá thấp.

    7/ Upgrade: là việc nâng cấp tài khoản của bạn lên để có thể kiếm lời nhiều hơn. Giá cho tài khoản Golden khoảng 80 USD/năm, tài khoản Ultimate lên tới 850 USD/năm.

    8/ Server Time, Local Time, Reset Time: trong PTC có 3 loại thời gian, là Server Time (giờ của server, cái quan trọng nhất cần chú ý), Local Time (giờ địa phương của bạn, không quan tâm) và Reset Time (giờ reset lại quảng cáo, sau giờ này bạn sẽ lại có 4 quảng cáo để click). Quan trọng nhất là khi click quảng cáo bạn phải click theo Server Time, khi click đủ quảng cáo thì ngày hôm sau bạn mới có thể nhận tiền từ referral được, bạn xem bài viết để tìm hiểu kĩ hơn tại đây.

   9/ Rental Waiting Days: là khoảng thời gian chờ bắt buộc giữa 2 lần thuê ref, thông thường với tài khoản Standard bạn phải chờ 7 ngày, tài khoản Golden và Ultimate thì chờ ít hơn.

   10/ Referral Package: là các gói rent ref mà bạn có thể thuê được. Thường có gói 3 ref, 5 ref, 20 ref, 50 ref, và tối đa là 100 ref với tài khoản Standard và Golden, tài khoản Ultimate có thể lên tới 200 ref thuê cho mỗi lần.

   11/ BuxHost – Bux Site: là tên gọi chung cho các trang PTC cùng dùng 1 mã nguồn là NextGen PTC Script, có cùng một kiểu giao diện (như hình dưới). Các trang này thường có giá click cao, các khuyến mãi hấp dẫn người tham gia. Tuy nhiên tỉ lệ scam là rất cao, và các trang này không sống lâu dài, bạn cần phải tham gia “đánh nhanh rút gọn”.

PTC - Paid To Click - Những Điều Cần Biết [Cập Nhật]

   11/ Minimum Payout: đây là số tiền nhỏ nhất bạn cần đạt được để có thể rút tiền ra. Một số trang mới không có minimum payout, một số trang là 0.01, 0.1 USD. Với các trang uy tín thì thường là 2 USD mới rút tiền ra được, và số tiền sẽ tăng dần lên thành 3, 4, 5… 10 USD cho mỗi lần rút thứ 2, 3, 4… sau đó. Khi đạt đến 10 USD sẽ không tăng nữa, nghĩa là sau lần rút tiền thứ 9 thì các lần sau đó bạn phải đạt được ít nhất 10 USD mới rút được.

   12/ Auto Renew: tính năng mới của Neobux, tính năng này tự động gia hạn ref cho bạn nếu ref hết hạn thuê.
  Nếu bạn còn thắc mắc nào cứ comment tại bài viết này, VNPP sẽ cập nhật thêm vào bài viết.

PTC – Paid To Click – Những Điều Cần Biết [Cập Nhật]
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?

Nhận thông tin coin, kèo trade coin, chương trình free coin nhanh nhất tại:
TELEGRAM KÊNH YOUTUBE GROUP THẢO LUẬN

Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here