Một Số Điều Luật NeoBux/Onbux Cần Biết

ĐẦU TƯ BITCOIN NGAY HÔM NAYTrade coin trên sàn giao dịch Binance

Bài viết dưới đây tổng hợp một số điều luật quan trọng của Neobux mà bạn cần biết để quá trình tham gia. Tất cả được dịch từ trang chủ của Neobux, nhưgn cũng có thể áp dụng cho Onbux, vì luật các trang PTC là tương tự nhau.

 

Có 2 lưu ý về vấn đề này:
1. Các luật này chỉ đúng ở thời điểm viết. Sau này có thể Neobux sẽ thay đổi nên các bạn cần nắm rõ các tin tưc của Neobux.
2. Các luật này không áp dụng cho các site PTC khác. Tuy vậy đa số đều có luật tương tự nhau.
Bên cạnh các luật tôi cũng trình bày một số vấn đề râu ria mà có thể có ích cho các bạn. Chúc các bạn kiếm tiền vui vẻ – happy clicking.

I. LÀM LUẬT NÀY
Điều này cũng giống như đi đường vậy. Cũng có luật nếu không thì mạnh ai nấy đi. Bây giờ các bạn khỏe các bạn chen với các cụ già. Đến khi các bạn già, các bạn có chen được với bọn trẻ không. Hay như trong cuộc sống hiện nay, không có luật thì cũng nguy hiểm. Luật có mà sai thì thành “luật rừng” cũng nguy hiểm.
Chơi neobux cũng có luật. Để đảm bảo các thành viên chấp hành tốt nội qui cùng xây dựng cộng đồng phát triển tốt. Đó là cái ý nghĩa dài dòng của luật.

FREE COINKiếm token tiền ảo miễn phí

II. ĐIỀU KIỆN NÂNG CẤP LÊN GOLDEN
Điều kiện nâng cấp lên golden pack
1. Registered at least 15 days ago
2. Have seen 50 advertisements
3. Have rented referrals two times
Nhớ là 3 điều kiện trên là 3 điều kiện AND chứ không phải OR. Có nghĩa là 1 điều kiện mà không đáp ứng được là cũng không được.

III. Golden pack vs Standard pack
Các quyền lợi Standard pack
Per click: $0.010 (standard view)
Per referral click: $0.005 (standard view)
Detailed charts: No
Cheaper rental prices: No
Cheaper renewal prices: No
Higher referral limits: No

Các quyền lợi golden pack
Per click: $0.010 (standard view)
Per referral click: $0.010 (standard view)
Detailed charts: Yes
Cheaper rental prices: Yes
Cheaper renewal prices: Yes
Higher referral limits: Yes

(tôi thấy đã quá dễ hiểu nên không giải thích nhé.)

IV. Điều kiên để rent
You may only rent one pack each 7 days.

V. Phương thức làm việc
Khi bạn lựa chọn bất kỳ 1 gói rent nào (tất nhiên phải đủ tiền) thì số ref sẽ được thêm vào tài khoản của bạn trong vòng 30 ngày. Bạn có quyền extend thời gian rent vào bất kỳ lúc nào trước khi hết hạn.

VI. Packs and limited refs
Standard : max 300 ref
Golden : 2000 ref
Emerald : 2000 ref
Plantium : 2000 ref
Sapphire : 2500
Diamond : 3000
Ultimate : 4000 ref

VII. Law about inactivity
About inactivity from the ToS:
8.4. After 30 days of inactivity, your account will be temporarily suspended and permanently suspended after 60 days of inactivity. An inactive user for 72 hours after registration will have the account permanently suspended.

Các bạn sẽ bị tạm thời suspend account sau 30 ngày không có action gì. Sau 30 ngày NỮA các bạn sẽ bị xóa account. Cũng như vậy nếu sau 72h đăng ký mà không active.

IX. Khi nào sẽ nhận được credit từ refs.
If the referral is a direct one, they’re credited instantly.
If the referral is a rented one, it can take from 3 to 15 minutes depending on the current server load.
This is made like this because the resources needed to credit each click individually are much higher than doing it all at once. In average it takes less than 5 minutes for users to make all their clicks.
Although it would be the best to do so with all referral types, we know that some users like to see their friends click and see their accounts update in realtime.

Tạm dịch như thế này: Nếu ref của bạn là direct thì sau khi ref click là các bạn có ngay tiền. Nếu là rent thì các bạn phải đợi từ 3-15 phút tùy vào tải của server lúc đó.

X. One or more direct referrals has disappeared
Whenever a user has his/her account permanently suspended and that user is someone’s direct referral, it is removed from the referrer.
This is done to avoid clutter as a permanently suspended account cannot be restored.

Tại sao 1 DIRECT ref của tôi lại tự nhiên mất đi.
Đó là vì ref đó đã bị suspend vĩnh viễn account. Khi 1 direct ref đã mất thì bạn không lấy lại được dù ref đó có xin khôi phục thành công lại tài khoản.

XI. Recycled ref will appear in my list once again?
Whenever you recycle a referral, you get a new one. No surprises here.
The referral that got fired, isn’t tossed to the lions. After 15 days of being recycled, if his/her activity is back on the general rule of 10 clicks in 5 days, that user goes back to the rental distribution and can be rented or exchanged by another user again.

Liệu khi 1 ref đã bị tôi recycle thì có còn xuất hiện trong list của tôi nữa không?
Câu trả lời là còn tùy. Sau khi ref đó bị recycle 15 ngày thì neobux sẽ xem xét đến quá trình để đưa ref đó lại vào danh sách ref có thể thuê nếu ref đó đảm bảo click ít nhất 10 click trong 5 ngày. Vậy có thể có xác suất nào đó bạn vẫn thuê lại ref cũ. Điều này cũng vì nhiều lý do. Họ đi nghỉ mát, đi chơi mấy ngày nên k click. về đến nhà thì bạn đã recycle họ….

XII. No mobile phone here!
Terms of Service 6.4. Advertisements must not be viewed on mobile phones. Doing so may lead to the permanent suspension of your account.
You are allowed to check on your refs, buy refs, extend refs, check forums and check your account via mobile but just not advertisements.

Nhớ là không dùng mobile để click ads.
tuy nhiên để quản lý ref thì lại được.

XIII. Hình phạt với các trường hợp để ref expired
Bạn có thể cho rằng việc để ref ex là quyền của tôi nhưng theo admin điều này sẽ làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến hệ thống phân phối ref và do đó ảnh hưởng đến cả các thành viên bình thường khác. Tránh trường hợp để các thành phần không hợp tác làm hỏng và quấy rối hệ thống admin có luật sau:

Rented referrals have a return policy. If, within 14 days one of your rented referrals does not click any advertisement, you will automatically get your referral exchanged with no additional charge and for unlimited times. This exchange policy is only for rented referrals and they will only be replaced when new ones are available. Rented referrals are distributed based on an activity rule but we cannot predict or assure how they will behave afterwards. Letting a referral expire will have a small fee ranging from $0.02 to $0.05 depending on your current membership/pack.
Most of you who read the preview on this, know that many users are simply abusing the referral distribution system by letting them expire and rent them again.
This completely delays everything and simply destroys the distribution system. So, starting in just a few hours every user that lets referrals expire will have to pay a small fee ranging from $0.02 to $0.05 depending on your membership/pack and years of that membership pack. It should be higher but I think we can start low to see if it works.
This amount will be deducted from the user’s main balance even if the same becomes negative.
So, the actual prices for letting a RENT referral go are these:
Standard members: $0.02
Golden members: $0.04
Golden members with a Golden Pack: $0.05
Golden members after their first consecutive year: $0.03
Golden members with a Golden Pack after their first consecutive year: $0.02.

Hey. Có vẻ dài dòng và toàn tiếng anh đúng không?
Cái này cũng dễ hiểu thôi.
1. Nếu sau 14 ngày mà ref của bạn không click thì bạn được tự động thay cho 1 ref khác mà không phải trả phí. (đây gọi là luật tự động thay thế ref)
2. Nếu bạn mà để ref hết hạn và không renew thì bạn sẽ bị phạt một số tiền (như trên đó) vì đã làm ảnh hưởng tới hệ thống và các thành viên khác. Số tiền đó sẽ bị trừ trong tài khoản của bạn.

CÁC LÝ DO BẠN KHÔNG CLICK ADS ĐƯỢC, HOẶC CLICK KHÔNG ĐƯỢC TÍNH:

Lưu ý: Với các bạn chăm chỉ click ads nhưng thỉnh thoảng gặp một số lỗi không click ads của neobux được hoặc click ads xong thì báo lỗi và không cộng thêm tiền vào tài khoản cho mình thì các bạn yên tâm vì tôi cũng như mọi thành viên đều gặp phải những trường hợp như vậy. Tôi sẽ giải thích nguyên nhân ngay sau đây nhưng việc đầu tiên mà các bạn cần làm là hết sức bình tĩnh, không cố gắng click lại ngay, không cố gắng truy cập lại trang web. Thật bình tĩnh tắt trang web đi. và đọc lại các giải thích của tôi sau đây:
1. Các nguyên nhân dẫn tới việc bạn không click được
+ Bạn dùng ADSL nhưng IP của bạn không phải IP tĩnh mà là IP động, bạn tắt modem và mở lại modem thì IP của bạn được các ISP như viettel hay fpt và vnpt cấp mới ngẫu nhiên, có thể là IP của 1 người nào đó cũng chơi neobux vừa truy nhập vào neobux và click ads với user của họ. Trường hợp này neobux có thể làm mờ ads đi hoặc không làm mờ nhưng khi bạn click ads thì neobux báo là “có 1 user khác dùng IP này đã click ads trước đó. Vậy bạn hãy đợi 24h để click lại….”. Giải quyết như sau: bạn tắt trang neobux đi, đi làm việc khác, sau khoảng 2-3 tiếng quay lại click ads. Ví dụ tôi chọn múi giờ click ads từ 11h trưa đến 7h sáng ngày hôm sau thì lúc 11h trưa nếu không click được thì tôi nghỉ ngơi thoải mái đến tối về tôi click ads. đảm bảo với các bạn thành công. Không nên nóng vội click ads đó thật nhiều lần dù đã báo lỗi.
+ Trường hợp bạn click vào khoảng 0h – 1h giờ server (ở vietnam là 11h trưa đến 12h trưa) đôi lúc gặp phải lỗi 505 bad gateway. Chuyện bình thường thôi. Đó là oh giờ server nên có thể server down 1 thời gian ngắn. Bình tĩnh vui chơi và giải trí khoảng 30 phút đến 1h sau quay lại thử truy nhập. Oh god lại truy nhập được rồi.
+ Còn một trường hợp bạn click neobux ads xong, đợi đến ngày hôm sau (giờ việt nam) và thấy ads đã ok dù chưa đến giờ click ads hàng ngày, bạn click ads và bạn không biết lúc đó neobux server chưa sang ngày mới mà vẫn đang là ngày cũ, hoặc bạn biết nhưng chắc mẩm mình đã ăn gian được 4ads nữa. Có nghĩa là ngày đó bạn click 8ads. Ngày hôm sau (theo giờ server) bạn sẽ có 1 thông báo đã miss ngày tiếp theo vì dù bạn có dùng mọi cách thì cũng không thể click ads được. Tốt nhất hãy nghe lời khuyên của tôi: bạn không phải tranh thủ làm gì 4 ads của mình vì nó quá nhỏ mà bạn mất quá nhiều (miss 1 ngày là bạn không nhận được tiền từ ref ngày hôm sau). Hãy click neobux ads đúng giờ, dù các ads có ok trong các giờ khác không thuộc múi giờ mình đã chọn thì đừng có clicks. Cứ kệ nó. Đến giờ ta click. Ta click không phải để lấy 0.04$. Ta click để lấy số tiền mà refs click cơ mà. Vậy hãy bình tĩnh nhé. + Lời khuyên: Bạn không nên sử dụng nhiều IP để truy nhập và click ads tại neobux và cũng không nên dùng nhiều máy để truy nhập. Như vậy rất dễ neobux gán cho bạn cái mác robot – dù thực tế bạn rất chăm chỉ.

VNPayPal: Còn một số nguyên nhân nữa khiến bạn click ads không được tính, trong đó quan trọng nhất là:
– Trình duyệt bạn có cài addon/plug-in chặn quảng cáo, bạn hãy gỡ nó ra.
– Trình duyệt bạn còn thiếu Flash Player, tắt javascript… Hãy cài lại Flash Player hoặc bậy javascript trong Options.

Nguồn: http://imhades.blogspot.com
Một Số Điều Luật NeoBux/Onbux Cần Biết
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here