Vào sáng sớm nay, sàn giao dịch nổi tiếng một thời Poloniex đã thông báo chính thức cho ra mắt ứng dụng giao dịch trên Android và iOS.

Để sử dụng ứng dụng này bạn cần phải tạo một API Key trong tài khoản khi truy cập bằng máy tính trước khi giao dịch trên điện thoại. Bạn có thể xem hướng dẫn từng bước khi vào mục Accounts trên app.

Tải ứng dụng Poloniex theo đường dẫn sau:

iOS: https://itunes.apple.com/us/app/poloniex/id1234141021?mt=8
Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.plunien.poloniex

Nhóm Poloniex cũng cho biết sẽ phát triển thêm nhiều tính năng cho ứng dụng này. Đầu tiên là tính năng Xác minh bằng điện thoại sẽ được ra mắt ở lần cập nhật tới.

Về Poloniex

Poloniex là một nền tảng giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Mỹ, được thành lập vào tháng 1 năm 2014.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Đã có thời Poloniex là một trong các sàn giao dịch lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, bên cạnh với Bittrex và Bitfinex. Nhưng do những sự cố hỗ trợ khách hàng không tốt, kèm theo việc giao diện khó sử dụng và ít nâng cấp, Poloniex dần mất đi lượng khách hàng quen thuộc. Hiện tại Poloniex xếp hạng thứ 25 trên bảng xếp hạng của Coinmarketcap.

Poloniex đã thuộc về công ty Circle sau một thương vụ thâu tóm vào tháng 2 năm 2018. Circle là công ty thanh toán di động thành lập năm 2013, được đầu tư bởi tập đoàn Goldman Sachs Group Inc.

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.