Mỗi khi đến cuối tuần, giá đóng cửa nến tuần luôn là yếu tố quan trong với Bitcoin. Vào đầu tuần, $6850 là mức kháng cự quan trọng mà dường như không thể phá vỡ sau nhiều lần test. Trong dài hạn vẫn đang trong xu hướng giảm hình thành giá đáy và đỉnh nến càng ngày càng thấp. Nhưng với việc tăng 10% hồi đầu tuần đã phá vỡ mô hình này và có thể báo hiệu sự khởi đầu của một xu hướng tăng trưởng đã được mong đợi từ lâu.

Năm 2018 là một năm rất khó khăn cho các trader, khiến nhiều người yếu tay đã thoát khỏi thị trường. Với sự sụt giảm chậm rãi và điều chỉnh giá liên tục, hiện tại có lẽ chúng ta đã tiếp cận đến vùng có những trader mạnh mẽ từ chối bán ra.

Trên biểu đồ hàng ngày, chúng ta hiện đang gặp một số ngưỡng kháng cự tại 100EMA. Xu hướng giảm hiện tại đang ở mức thấp và một lần re-test vùng trên ngưỡng 100EMA có thể sẽ xuất hiện trong tuần tới.

Bitcoin Daily
Bitcoin Daily

Chúng ta có thể thấy trên biểu đồ 4 giờ là giá được giao dịch trong khoảng từ $7250 đến $7500. Hiển nhiên cuối tuần thường giao dịch trong một vùng nhất định khi khối lượng giao dịch thấp hơn ngày thường.

Trong trường hợp giảm giá, các nhà phân tích dự đoán vùng hỗ trợ sẽ ở quanh ngưỡng $7100. Đây là điểm mà 50EMA 4 giờ đang đến gần.

Mô hình cờ tăng vẫn hiệu lưng khi giá giao dịch đi ngang. Để phá vỡ mô hình cờ tăng, giá sẽ phải vượt qua ngưỡng kháng cự $7550, và mức kháng cự tiếp theo sẽ được dự kiến ​​là $7850.

Chart 4h
Chart 4h
ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Biểu đồ 1 giờ cho cùng một hướng đi như 4 giờ với giao dịch xảy ra trong phạm vi hẹp và khối lượng giảm đi khi vào cuối tuần. Khi phiên Hoa Kỳ thức tỉnh, có khả năng chúng ta sẽ thấy một số lượng tăng thêm vào thị trường trong vài giờ tới. Giá hiện đang giao dịch trên mức 50, 100 và 200EMA trên biểu đồ 1 giờ.

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.