Ấn Độ (India) là một nước có nền công nghệ thông tin khá phát triển với học viện CNTT NIIT nổi tiếng. Ấn Độ cũng là một đất nước tai tiếng với nạn ăn cắp bản quyền, hack tài khoản,… tràn lan. Có lẽ để ngăn chặn lại các nạn này, bắt đầu từ tháng 8, người dùng PayPal tại Ấn Độ sẽ không thể rút tiền về ngân hàng được nữa, mà sẽ chuyển thanh hình thức thanh toán bằng Cheque, và đây cũng là hình thức duy nhất!

PayPal Ấn Độ Không Thể Rút Tiền Về Ngân Hàng Từ Tháng 8

    Sáng nay, mọi tài khoản PayPal mà nước chủ quản là Ấn Độ đều nhận được email về thông báo này. Từ giờ cho đến hết tháng 7 thì vẫn có thể rút tiền về ngân hàng. Phí rút tiền với Check là 5 USD/lần. Ngoài ra, còn một hạn chế khác nữa là giới hạn để bạn rút tiền trong tháng chỉ là 2500 USD mà thôi.

   Như bạn đã biết, để rút tiền từ cheque về phải tốn một khoản thời gian khá dài, như vậy sự thay đổi này khá là phiền toái đối với người sử dụng PayPal ở Ấn Độ.

PayPal Ấn Độ Không Thể Rút Tiền Về Ngân Hàng Từ Tháng 8

    Việc này ảnh hưởng tới Việt Nam như thế nào? Trước khi PayPal hỗ trợ Việt Nam, VN cũng từng là một nước luôn lách luật PayPal bằng cách sử dụng các VCC chùa [Xem thêm]. Tuy hiện nay việc này đã giảm nhưng không phải là đã hết. Bên cạnh Ấn Độ thì Romania cũng là một nước đang chịu chung số phận. Hi vọng Việt Nam không phải là mục tiêu mới của PayPal.

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.