iPal, Dịch Vụ eMail Trả Tiền Cho Giới Thiệu Bạn Bè [Trả Tiền Vào Đầu Tháng]

ĐẦU TƯ BITCOIN NGAY HÔM NAYTrade coin trên sàn giao dịch Binance
 CẬP NHẬT MỚI NHẤT: iPal giờ chỉ tính các refer từ Mỹ, Úc, Anh và Canada, các IP Việt Nam sẽ không được tính nữa, mọi người nên hạn chế tham gia.

iPal là dịch vụ email rất mới, vì vậy họ đang trả tiền cho người giới thiệu dịch vụ của họ đến bạn bè. Mỗi bạn bè mời được bạn sẽ có 50 điểm, tức 50 cent, khi vừa đăng kí xong bạn sẽ có 100 điểm, tức 1 USD. Tiền sẽ được trả qua PayPal. Bạn của bạn phải kích hoạt email bạn mới có tiền.

iPal sẽ chi trả khi có 25 USD và sẽ trả vào đầu mỗi tháng. Hiện VNPayPal đã thấy có proof của iPal, nên dịch vụ này có thể tin tưởng được.

LƯU Ý: Mọi người có thể đăng kí ở link của VNPayPal để VNP có điều kiện thử nghiệm dịch vụ này: http://www.ipal.com/?u=register4now

  • Người được invite phải đăng kí và kích hoạt tài khoản thì bạn mới có tiền. Sau khi kích hoạt xong phải đăng nhập vào mới được tính
  • Hiện nay iPal đang có chế độ cộng điểm (5 điểm) khi bạn email và được reply lại. Bạn có thể để lại địa chỉ email tại bài viết này để mọi người có thể giúp đỡ nhau kiếm tiền. Hoặc bạn email cho VNPayPal tại [email protected], VNPayPal sẽ reply lại cho bạn. MỖI EMAIL REPLY CHỈ ĐƯỢC TÍNH MỘT LẦN.

Trong T.O.S của iPal có dòng:

21.2 This website may cancel your earning or points at any time, with or without cause, with or without notice, effective immediately, for any reason whatsoever. This website may also cancel your earning or points due to the terminating or suspending your account for inactivity, which is defined as failing to sign-in to the service for an extended period of time, as determined by this website.

 Nghĩa là iPal có quyền không trả tiền nếu phát hiện “điều gì đó”, mọi người xin hãy cẩn thận khi tham gia.


Đăng kí và kiếm tiền với iPal:
– Trước tiên bạn truy cập vào trang chủ iPal: http://www.ipal.com rồi bấm vào Join. Sau đó điền vào các thông tin được yêu cầu.

iPal, Dịch Vụ eMail Trả Tiền Cho Giới Thiệu Bạn Bè
FREE COINKiếm token tiền ảo miễn phí

– Sau khi đăng kí xong, địa chỉ email recovery của bạn sẽ nhận được một email, bạn bấm vào để kích hoạt. Lưu ý là khi kich hoạt bạn mới có tiền được.
– Sau khi đăng nhập, bạn vào mục Earn Money/Invite để lấy đường link giới thiệu bạn bè.

iPal, Dịch Vụ eMail Trả Tiền Cho Giới Thiệu Bạn Bè

– Bạn truy cập vào địa chỉ http://www.ipal.com/?_task=settings&_action=payment_account để điền vào địa chỉ PayPal nhận tiền.

LƯU Ý: đây là chương trình thử nghiệm, chưa có chắc chắn về thu nhập. Mọi người có thể đăng kí ở link của VNPayPal để VNP có điều kiện thử nghiệm dịch vụ này: http://www.ipal.com/?u=register4now

iPal, Dịch Vụ eMail Trả Tiền Cho Giới Thiệu Bạn Bè [Trả Tiền Vào Đầu Tháng]
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here