OnBux Không Truy Cập Được, Scam Hay Không?

Nhận token miễn phí
    Trưa nay khi đăng nhập để click quảng cáo tại Onbux thì Onbux vẫn hoạt động bình thường. Nhưng đến giữa giờ chiều thì VNPP nhận được thông báo của nhiều bạn đọc là Onbux không truy cập được, điều này gây hoang mang lớn đến người tham gia PTC nói chung và tham gia Onbux nói riêng.

   OnBux scam chăng? Sự thật không phải như vậy, hiện tại Onbux vẫn chưa scam!

    Vậy thì tại sao Onbux không truy cập được? Tại một số diễn đàn đang lan truyền một số tin tức (bắt nguồn từ vietmaker) là Onbux bị hacker lấy mất 3 triệu USD và đang tìm cách lấy lại tiền từ lợi nhuận ở các sàn Forex. VNPayPal xin khẳng định với các bạn rằng đây là tin đồn nhảm, và không hề có một căn cứ nào cả.

    Sự thật là hiện tại Onbux chỉ đang bảo trì Server và sẽ quay lại hoạt động trong vài giờ nữa thôi. Hiện tại, ở Twitter của Onbux (http://twitter.com/onbux) thông báo rằng Onbux đã quay trở lại hoạt động. Tuy nhiên, hiện tại VNPP vẫn chưa truy cập vào Onbux được. Nhưng cũng đã có một số bạn đọc nói rằng đã truy cập được vào Onbux, đây là tin mừng đối với những người đã và đang tham gia, đầu tư vào Onbux.

     Bạn có thể xem các tin cập nhật mới nhất của Onbux tại bài viết này, hoặc xem tại Twitter của Onbux: http://twitter.com/onbux.

 Hiện tại VNPP vẫn chưa vào được Onbux, truy cập từ server của Facebook cũng không được, một số bạn khác cũng chưa vào được, nhưng đa số là đã vào Onbux lại được rồi.

VNPP đoán đây là do hệ thống DNS (máy chủ phân giải tên miền) chưa cập nhật, mọi người cứ bình tĩnh chờ đợi.

    Hiện tại, Neobux cũng có thông báo sẽ bảo trì server vào 5 giờ sáng Server (tương ứng 5 giờ chiều VN): http://www.neobux.com/forum/?frmid=3&tpcid=166298. Nên nếu Neobux không truy cập được bạn cũng đừng lo lắng.

Từ khóa: paypal vietnam,

OnBux Không Truy Cập Được, Scam Hay Không?
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?

Nhận thông tin coin, kèo trade coin, chương trình free coin nhanh nhất tại:
TELEGRAM KÊNH YOUTUBE GROUP THẢO LUẬN

Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here