Domain và Hosting Unlimited 1 Năm Siteground chỉ 9 USD Và Bonus 138 USD

Nhận token miễn phí
    Siteground là một nhà cung cấp hosting rất uy tín với hơn 250000 khách hàng, VNPP hiện có 3 website đang chạy trên hosting này và chưa hề thấy trục trặc gì. Cách đây gần 1 năm (01/2010), Siteground đã có chương trình khuyến mãi Friend Hosting Special, với giá rất ưu đãi cho một gói hosting Unlimited, là 9 USD bao gồm cả 1 domain bạn tự chọn!

    Và đến nay, nhân dịp cuối năm và các ngày lễ, Siteground lại có một đợt khuyến mãi tương tự, chỉ 9.95 USD là bạn đã có 1 hosting và 1 domain trong vòng 1 năm. Nếu không, thông thường chỉ nội tiền domain bạn đã mất 9.95 USD/năm rồi. Ngoài ra, khi đăng kí bạn có thể có cơ hội trúng thưởng gói hosting miễn phí trong vòng 3 năm.

Domain và Hosting Unlimited 1 Năm Tại Siteground chỉ 9 USD

    Đợt khuyến mãi này kéo dài đến hết tháng 1. Bạn có thể đăng kí bao nhiêu gói tùy thích, áp dụng cho đăng kí mới và gia hạn gói đang sử dụng. Bạn bắt buộc phải thanh toán bằng Visa/Mastercard, không có hình thức thanh toán khác.

   Ngoài ra, Siteground còn có chương trình Holiday Gifts and Discounts, tặng thêm nhiều quà khác cho người mua host, bao gồm:
   – SSL Certificate 12 tháng, trị giá 82 USD: giao thức truyền tải được mã hóa, bảo mật, rất phù hợp với các trang mua bán.
   – Website Wizard 6 tháng, trị giá 21 USD: xây dựng website theo từng bước đơn giản và hiệu quả.
   – Spam and Email Virus Protection, 6 tháng, trị giá 24 USD: chống spam và virus cho email của bạn.
   – Premium Support, 4 tháng, 23.8 USD: chế độ hỗ trợ cao cấp, cung cấp cho bạn những sự giúp đỡ tức thời và hiệu quả.
   – Daily Backup, 2 tháng, trị giá 11.9 USD: tự động sao lưu mọi dữ liệu trên host của bạn hàng ngày.

Domain và Hosting Unlimited 1 Năm Siteground chỉ 9 USD Và Nhiều Bonus Khác

    Các Gifts này nếu bạn mua ở đợt khuyến mãi trước vẫn được hưởng. Hoặc nếu bạn mua ở trang chủ vẫn có thể nhận được nhưng giá sẽ rất đắt. Đơn giản bạn chỉ cần bấm Claim Gift để nhận.

    Bạn cũng lưu ý là nếu tìm trên trang chủ của Siteground, bạn sẽ không thể tìm thấy đợt khuyến mãi này (phải mua với giá 2.95 USD/tháng chứ không phải 9.95 USD/năm nữa), mà phải vào link do bạn bè giới thiệu. Khi bạn mua bằng link của VNPayPal sẽ được hưởng gói giảm giá này, và VNPayPal cũng sẽ được Siteground tặng thêm 1 tháng hosting. ĐĂNG KÍ TẠI ĐÂY!

   Bạn cũng có thể dùng link giới thiệu của bạn để giới thiệu người khác để gia hạn miễn phí cho gói hosting và domain này.

    Lưu ý khi đăng kí có thể Siteground yêu cầu bản scan CMND, hoặc họ sẽ trực tiếp gọi điện vào số điện thoại của bạn để hỏi chuyện, bạn cứ bình tĩnh trả lời là được.


Domain và Hosting Unlimited 1 Năm Siteground chỉ 9 USD Và Bonus 138 USD
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?

Nhận thông tin coin, kèo trade coin, chương trình free coin nhanh nhất tại:
TELEGRAM KÊNH YOUTUBE GROUP THẢO LUẬN

Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here