Vào cuối tháng trước, Cointelegraph đã báo cáo rằng BitTorrent đang trong quá trình được mua lại bởi người sáng lập TRON, Justin Sun. Ngày 11 tháng 6, Công ty phần mềm BitTorrent Inc. đã báo cáo giao dịch đã hoàn tất. BitTorrent đã được mua lại bởi Justin Sun. Các nhân viên của BitTorrent còn được thông báo chính thức về việc tiếp quản.

Quá Trình Mua Lại BitTorrent

Sun đã bắt đầu thương lượng mua lại BitTorrent vào đầu tháng 9 năm ngoái – với ý định mua vào tháng 1 – nhưng sau đó đã bị trì hoãn sau khi BitTorrent bắt đầu đàm phán với các đối tác tiềm năng khác. Sun đã đăng ký một công ty tên Rainberry Acquisition Inc. và tiếp tục đánh bại các đối thủ khác để tiếp quản BitTorrent.

Trong những năm gần đây, BitTorrent đã phải đối mặt với nhiều thách thức liên tục, tiêu biểu là việc nhà sáng lập Bram Cohen rời bỏ vai trò Giám đốc điều hành BitTorrent và tiếp tục tạo ra dự án tiền điện tử cho riêng mình (dự án Chia 04/2017). Dịch vụ của BitTorrent đã phải dừng hoạt động vào cuối năm vừa rồi.

Giá TRON vẫn Không Cải Thiện Do Xu Hướng Giảm

Trong khi đó, TRON tiếp tục cho thấy thành công, mã thông báo nội bộ của nền tảng ứng dụng phi tập trung hiện đang ở mức vốn hóa thị trường chỉ hơn 3 tỷ đô la.

Mặc dù vẫn chưa rõ mối quan hệ giữa TRON và BitTorrent sẽ như thế nào, Rainberry Acquisition của Sun gợi ý sẽ có một kế hoạch lâu dài cho BitTorrent.

Trang web đã đổi tên công ty Bittorrent thành Rainberry vào đầu năm, được biết đây “hoàn toàn là quyết định của công ty”.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

TRON hiện vẫn chưa được hưởng lợi từ trọng lượng của những tin đồn, với giá mỗi mã thông báo chỉ tăng ít hơn 1 phần trăm vì hiện đang là xu hướng giảm tương tự như của hầu hết các tài sản altcoin lớn trong tuần này.

Nghiêm trọng hơn, sự ra mắt được mong đợi từ lâu của mạng chính của nền tảng vào đầu tháng 6 cũng không làm cho giá cả của TRONX được cải thiện.

Tổng Hợp
Biên Dịch & Chỉnh Sửa bởi PayVNN Team

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.