NEO đã bắt đầu giao dịch trong tháng Bảy với đôi chân vững chắc, tăng tổng cộng 28% trong 7 ngày giao dịch vừa qua. NEO hiện đang giao dịch ở mức $41,9 tại thời điểm viết và đã tăng trưởng 16.66$ trong 24 giờ qua. NEO cho thấy mức tăng trưởng nhanh nhất trong các đồng tiền điện tử lớn nhất. Sự tăng trưởng đột phá này được cho là do tối qua, NEO đã chính thức công bố lộ trình mới cho kỷ nguyên phi tập trung của mình.

Neo vốn được đổi tên từ AntShares vào tháng 6 năm 2017 và dự định trở thành một mạng lưới phân phối cho nền kinh tế thông minh. Nó sẽ làm điều này bằng cách kết hợp các tài sản kỹ thuật số, nhận dạng kỹ thuật số và các hợp đồng thông minh để tạo ra một nền kinh tế thông minh.

Neo được phát triển bởi công ty nghiên cứu và phát triển blockchain trụ sở ở Thượng Hải, OnChain. Nó là một mạng tương tự như Ethereum, nơi các ứng dụng phi tập trung có thể chạy trên nền của blockchain của nó.

Tuy nhiên, Neo có thể tự hào về việc có thể xử lý lên đến 1000 giao dịch mỗi giây, vượt trội so với tối đa 25 giao dịch mỗi giây mà Ethereum hiện có thể đạt được. Thêm nữa, các nhà phát triển cũng có thể mã các hợp đồng thông minh cho Neo trong nhiều ngôn ngữ phát triển phổ biến như trái ngược với lập trình trên Ethereum đòi hỏi phải học Solidity trước.

Neo hiện đang xếp thứ 11 về tổng vốn hóa thị trường, với tổng giá trị vốn hóa thị trường là 2,71 tỷ USD. Neo Economy đã giảm đáng kể từ vốn hóa thị trường 5,96 tỷ đô la trong tháng Tư.

Phân tích kỹ thuật NEO

NEO / USD – Phân tích dài hạn – Chart ngày

Chart NEO
Chart NEO
ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Phân tích biểu đồ từ quan điểm dài hạn ở trên, chúng ta có thể thấy Neo đã trải qua một đợt tăng giá vào cuối năm 2017, tăng từ mức thấp 26,27 USD trong tháng 12 năm 2017 lên mức cao nhất mọi thời đại là $200,59 trong tháng 1 năm 2018. Đây là một mức giá tăng trên 700% từ thấp đến cao.

Sau khi đạt mức cao mọi thời đại, hành động giá tiếp tục giảm trong suốt thời gian còn lại của năm cho đến khi chạm ngưỡng hỗ trợ tại mức Fibonacci Retracement .886, trong tháng 4, giá tại 45,25 USD. Đây là mức Fibonacci Retracement lấy từ đường tăng giá được nêu ở trên. Thị trường hồi phục tại mức Fibonacci Retracement .886 cho đến khi nó chạm ngưỡng kháng cự tại mức Fibonacci Retracement .618 trong tháng 5, có giá 92.43 USD.

Hành động giá sau đó tiếp tục giảm một lần nữa trong tháng 5 và tháng 6, pha vỡ dưới ngưỡng Fibonacci Retracement .886 và tìm hỗ trợ tại mức thấp 26,90 USD trong tháng 12 khi thị trường bật tăng trở lại.

Nếu đà tăng có thể đẩy thị trường trở lại trên mức 45,25 đô la thì mức kháng cự dài hạn gần nhất là ở mức cao nhất của tháng 5 và ngưỡng Fibonacci Retracement .618 có giá 92,43 đô la. Nếu thị trường có thể đạt mức này, nó sẽ tạo ra mức cao mới trong 4 tháng.

Ngoài ra, nếu đà tăng gần đây đã giảm xuống và thị trường giảm trở lại về mức thấp nhất trong tháng 12, chúng ta có thể kỳ vọng hỗ trợ sẽ được tìm thấy ở mức 1.414 Fibonacci Extension có giá $ 20.78.

Hãy để chúng tôi tiếp tục phân tích hành động giá trong giai đoạn gần đây hơn.

Neo / USD – Phân tích ngắn hạn – Chart ngày

Phân tích hành động giá trong thời gian gần đây hơn, chúng ta có thể thấy rằng ngưỡng hỗ trợ được tìm thấy tại mức thấp nhất tháng 12 ở mức $ 26,90 cũng được củng cố bởi mức giảm ngắn hạn 1,414 Fibonacci Extension ở cùng mức giá. Chúng ta có thể thấy ngưỡng hỗ trợ mạnh này đã khiến thị trường tăng trở lại mạnh mẽ khi động thái giá quay trở lại dài hạn .886 Fibonacci Retracement có giá 45,25 USD.

Nếu thị trường có thể đóng cửa trên ngưỡng 45,25 đô la, thì ngưỡng kháng cự ngắn hạn ngay lập tức sẽ xuất hiện trong ngắn hạn .382 Fibonacci Retracement (được đánh dấu bằng màu đỏ), có giá $53,78. Đây là mức Fibonacci Retracement lấy từ chân giảm từ mức cao nhất trong tháng 5 tới mức thấp gần đây nhất vào cuối tháng 6. Nếu giá tăng có thể tiếp tục vượt qua ngưỡng này thì vùng kháng cự tiếp theo sẽ xuất hiện trong ngắn hạn .618 Fibonacci Retracement có giá $70.43.

Các chỉ báo kỹ thuật chủ yếu dựa vào việc ưu tiên vào phe bò thời điểm hiện tại. Sau khi mất hơn hai tháng trong vùng giảm giá, chỉ báo RSI đã tăng mạnh trên ngưỡng 50 và đang nhanh chóng tiếp cận các điều kiện mua quá mức ở ngưỡng 80, cho tín hiệu tăng mạnh trong thị trường. Nếu chỉ báo RSI có thể tiếp tục giao dịch bên trên ngưỡng 50, điều này cho phe bò đang kiểm soát.

Để khẳng định thềm, đường EMA 7 ngày gần đây đã tiến gần đến đường EMA 21 ngày và đang hướng tới một sự giao nhau trong xu hướng tăng khi đường EMA 7 ngày cắt lên trên đường EMA 21 ngày. Điều này cho thấy đà tăng trong thị trường vẫn đang tăng.

Payvnn Team (Theo Zycrypto)

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.