Neblio NEBL la gi
Neblio NEBL la gi

Neblio, một dự án đang thu hút rất nhiều sự chú ý của giới tiền ảo gần đây. Ở bài viết này ta sẽ tìm hiểu Neblio là gì và chúng ta có nên đầu tư vào đồng NEBL hay không.

Neblio là gì?

Neblio là một dự án blockchain thế hệ mới đến từ team phát triển người Mỹ. Neblio là một nền tảng phát triển blockchain, tương tự với Stratis và Qtum, tập trung vào việc xây dựng một mạng lưới phát triển blockchain xung quanh việc sử dụng đơn giản các API, công cụ và dịch vụ. Neblio nhằm mục đích giúp bạn phát triển và triển khai ứng dụng phân phối thế hệ mới.

Nói một cách dễ hiểu, Neblio mang mô hình phi tập trung vào nền tảng blockchain của riêng mình để sử dụng trong việc phân phân phối, lưu trữ các dịch vụ, ứng dụng trong tương lai.

Các nhà phát triển sẽ sử dụng API được Neblio cung cấp để kết nối, lưu trữ dữ liệu người dùng, xử lý giao dịch hoàn toàn trên blockchain Neblio, đảm bảo việc liên tục và bảo mật hơn so với các dịch vụ bình thường.

NEBL Token

NEBL là token được sử dụng trong mạng lưới của Neblio. Mạng lưới hoạt động thông qua thuật toán Proof-of-Stake, nghĩa là người dùng sẽ “đóng góp” token của họ để bảo mật mạng lưới. Để khuyến khích đóng góp và bảo mật mạng lưới, mạng lưới sẽ có thưởng cho thời gian đóng góp của thành viên.

Điều gì khiến Neblio nổi bật?

1. Neblio phân phối 100% lượng token trong đợt ICO. Nghĩa là họ không giữ lại chỉ để làm tăng giá trị sau đợt ICO và nhanh chóng làm giàu.

2. Thuật toán đào Proof of Stake rất dễ dàng cho máy tính. Bạn không cần một dàn đào mạnh chạy hết công suất, hiệu quả và tiết kiệm năng lượng hơn rất nhiều.

3. Mạng lưới blockchain của Neblio đã hoạt động từ trước ICO, Neblio cũng đã có ví riêng. Neblio đã thực sự hoạt động tốt trước khi họ bắt đầu ICO, một điều mà rất ít ICO có thể làm được.

4. Neblio tuyên bố họ sẽ tiêu hủy lượng NEBL không được mua. Điều này giúp giữ giá trị đồng NEBL và tăng tiềm năng dự án lên rất nhiều.

5. Neblio đã có Block Explorer riêng, xem tại: http://explorer.nebl.io/

Giải thích hoạt động của nền tàng blockchain Neblio
Giải thích hoạt động của nền tàng blockchain Neblio

Mua NEBL token ở đâu?

Sau đợt ICO, bạn chỉ có thể mua NEBL token tại các sàn giao dịch. Hiện các sàn sau đang niêm yết đồng NEBL:

Giá và tiềm năng của NEBL

Thời điểm viết bài này thì token NEBL có giá $32.44/token. Tổng số lượng lưu hành là 12,7 triệu token, với vốn hóa thị trường đạt 412 triệu USD, đứng thứ 87 trên Coinmarketcap. Tổng lượng giao dịch trong 24 giờ đạt 27,5 triệu USD.

Giá token NEBL
Giá token NEBL

Giá trị token NEBL đã tăng gấp hơn 30 lần kể từ đợt ICO. Đây là một dự án thực sự tiềm năng với sản phẩm đã chứng minh được giá trị. Bạn có thể tìm hiểu thêm dự án tại các website chính thức sau:

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcHướng Dẫn Dùng Bancor Web App Để Chuyển Đổi Token ERC 20 – Altcoin Tiềm Năng 2018
Bài tiếp theoSNOV Coin – Snovio Là Gì? Tiềm Năng Tương Lai – Altcoin Tiềm Năng 2018
Finance Professor. Trader since 2015. Feng Shui guru, Vipassana also. Ask me anything on my Facebook. You are welcome.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây