SNOV la gi
SNOV la gi

Snovio Là Gì?

Snovio là dịch vụ phân quyền đầu tiên cung cấp dữ liệu thông tin người dùng chất lượng cao bằng cách ứng dụng công nghệ Blockchain Ethereum và phương pháp dữ liệu nguồn đám đông.

SNOV la gi

Cách Thức Hoạt Động

Snovio tạo ra một cộng đồng sẽ giúp đóng góp và nhập các dữ liệu vào hệ thống thông qua extension Snovio trong trình duyệt web. Các cá nhân có đóng góp sẽ được nhận token SNOV nếu dữ liệu họ đóng góp được bán.

Các khách hàng có thể mua các dữ liệu bằng token SNOV. Mọi giao dịch giữa khách hàng và người đóng góp đều được ghi nhận vào blockchain.

Một số dữ liệu chưa có trên dữ liệu nhưng nếu đang cần, khách hàng có thể tạo yêu cầu trên sàn giao dịch (marketplace) và đưa ra mức thưởng cho người thực hiện. Nếu có người đóng góp thực hiện tốt yêu cầu, khách hàng sẽ xác nhận và người đó sẽ nhận được đúng số token ban đầu đã hứa. Một đơn hàng có thể được nhiều người đóng góp cùng thực hiện, lúc này số tiền thưởng sẽ được chia ra.

Giải Pháp Thay Thế Phương Pháp Cũ

Các vấn đề của phương pháp thu thập dữ liệu cũ hiện đang gặp, Snovio đều có thể xử lý:

  1. Nguồn Thông Tin Thiếu Minh Bạch:

Khách thường khi mua các dữ liệu thường không rõ nguồn ở đâu. Khả năng lớn các thông tin này đã quá hạn nhiều năm, khiến cho việc nghiên cứu khảo sát khó khăn.

Sử dụng Snovio, khách hàng luôn có thể xem lịch sử đầy đủ của dữ liệu mà họ quan tâm, bao gồm nguồn gốc, thời gian cập nhật và thời gian bán dữ liệu.

2. Dữ Liệu Không Độc Quyền:

Các dữ liệu mà bạn mua được có thể đã bị bán đi bán lại nhiều lần cho các đơn vị khác.

Như đã nói trên, thông tin nguồn gốc về dữ liệu từ Snovio luôn công khai do đó khách hàng có thể xem được dữ liệu mà họ mua đã từng được bán cho công ty nào. Từ đó có chiến lược và quyết định đúng đắn hơn.

3. Chất Lượng Dữ Liệu Kém

Các thông tin sai lệch do quá hạn, hoặc tệ hơn là thông tin giả mạo thường chiếm khoảng 20% tổng số dữ liệu mua về.

Snovio có thể cho khách hàng biết nguồn dữ liệu mà họ quan tâm cũng như thời điểm thu thập dữ liệu, bao gồm số lần dữ liệu được bán, các nhận xét của khách hàng trước đó, vv Tất cả điều này làm tăng đáng kể độ tin cậy và chất lượng các dịch vụ cung cấp cho khách hàng.

4. Không Thể Cập Nhật Theo Thời Gian Thực

Gây khó khăn cho các doanh nghiệp khi khảo sát thị trường vì các dữ liệu đã quá hạn, không theo kịp xu hướng hiện nay.

Snovio có thể cập nhật liên tục các dữ liệu hiện có sẵn, đây là một phần cơ bản không thể thiếu trong dịch vụ.

5. Khó Khăn Trong Việc Tìm Kiếm Các Dữ Liệu Cụ Thể

Hiện tại chưa có dịch vụ nào có thể cung cấp khả năng tìm kiếm dữ liệu có yêu cầu cụ thể. Snovio có thể làm được điều này bằng mô hình thị trường trao đổi để đặt hàng và thực hiện các đơn hàng yêu cầu cụ thể.

Extension Snovio trên Google Chrome
Extension Snovio trên Google Chrome

Đánh Giá Tiềm Năng

Dựa trên Whitepaper và trang chủ của SNOV có thể thấy được một lộ trình rất rõ ràng cuae nhóm phát triển. Bên cạnh đó mục tiêu đánh vào thị trường dữ liệu chắc chắn sẽ rất màu mỡ. Hiện tại giá của token SNOV hiện đang ở mức thấp, do chưa có nhiều sàn hỗ trợ, các bạn có thể mua từ Kucoin hoặc Bibox và giữ trong thời gian tới chắc chắn lên cao.

Thông Tin & Mạng Xã Hội:

Website: https://tokensale.snov.io/

Twitter:https://twitter.com/snovio_ico

Reddit: https://www.reddit.com/r/Snovio_ICO/

Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/currencies/snovio/#charts

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcNeblio Coin – NEBL Là Gì? Có Nên Đầu Tư Dự Án Neblio? – Altcoin Tiềm Năng 2018
Bài tiếp theoCoss.io là gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Giao Dịch Coss.io

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây