Miễn Phí Khi Chuyển Tiền Từ Ngân Hàng Vào Ngân Lượng

ĐẦU TƯ BITCOIN NGAY HÔM NAYTrade coin trên sàn giao dịch Binance

Trong thời gian một tháng từ ngày 18/8 đến 18/9, Ngân Lượng miễn phí chuyển tiền từ 6 ngân hàng trong nước vào các tài khoản trên cổng thanh toán trực tuyến này.

Chính sách miễn phí chuyển tiền này chỉ áp dụng với hình thức chuyển tiền hoàn toàn trực tuyến từ 6 ngân hàng trong nước gồm Vietcombank, Vietinbank, Đông Á, Techcombank, SHB và VIB vào tài khoản trên cổng thanh toán Ngân Lượng (nganluong.vn).
Ngân Lượng hiện đang kết nối với 20 ngân hàng trong nước và 4 hệ thống thẻ quốc tế phổ biến là Visa, Master, American Express và JCB
Thông thường, mức phí chuyển tiền trực tuyến từ các ngân hàng trong nước vào tài khoản trên Ngân Lượng là khoảng 1%. Tuy nhiên, cũng có một số ngân hàng miễn phí chuyển tiền trực tuyến vào Ngân Lượng nhằm khuyến khích khác hàng sử dụng dịch vụ trực tuyến thay cho hình thức giao dịch tại quầy giao dịch hoặc chuyển khoản. 
Ngân Lượng, sản phẩm của Công ty cổ phần mềm Hòa Bình (PeaceSoft), là cổng thanh toán trung gian hoạt động theo mô hình của Paypal (Mỹ). Cổng thanh toán này hiện có tới 100.000 tài khoản đăng ký và hàng ngàn người bán các mặt hàng phổ thông như máy ảnh số, máy tính, máy nghe nhạc, điện thoại, các sản phẩm thời trang, mỹ phẩm.
Theo ICTNews

Từ khóa: chuyen tien ngan hang, giao dich voi ngan luong, ngan hang viet nam, giao dich online truc tuyen

Miễn Phí Khi Chuyển Tiền Từ Ngân Hàng Vào Ngân Lượng
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here