Kiếm Points/Tiền Cực Nhanh Với 20Dollars2Surf – Tăng Thu Nhập

ĐẦU TƯ BITCOIN NGAY HÔM NAYTrade coin trên sàn giao dịch Binance
    Vừa rồi, VNPayPal đã giới thiệu mọi người trang 20dollars2surf, kiếm tiền trên mạng bằng cách chạy cashbar rất uy tín. Tuy nhiên nếu chỉ đơn thuần chạy cashbar hiện quảng cáo thì mỗi tháng bạn chỉ được 10.000 points không hơn, và bài viết này sẽ giúp bạn kiếm point nhanh hơn nhằm tăng thu nhập.
make cash

20Dollars2Surf Tiến Hành Đổi Points Đầu Tháng 11/2010 + Cách Rút Tiền

      Trước tiên bạn cần tìm hiểu về SurfPass (SP) tại 20Dollars2Surf.

    SP là gì? SP giống như một là một tấm thẻ ưu tiên giúp bạn có thể tham gia nhiều trò chơi kiếm points, mua referral, trở thành VIP, mua credit (để chơi game)… SP có thể kiếm được khi bạn tham gia các trò chơi của 20dollars2surf hoặc thậm chí có thể mua bằng tiền với giá 1.99 USD/1 SP hoặc 8.9 USD cho 5 SP.

    Credit là gì? Credit là tài khoản để bạn chơi game trên 20Dollars2Surf, 1 credit được một lần chơi game. Game Bingo 1 SP được 5 Credits, game Wheelsurf 1 SP được 10 Credits.

    Tiếp theo, VNPayPal sẽ hướng dẫn cách bạn kiếm Points và SP một cách nhanh chóng nhất. Trước tiên, bạn vào trang member: http://member.20dollars2surf.com để có thể thực hiện. Giao diện và cách sử dụng như hình dưới đây:

Kiếm Points Cực Nhanh Với 20Dollars2Surf - Tăng Thu Nhập

– Bingo Surf: con số bên cạnh là chỉ số tiền có được khi bạn thắng game này. Mỗi ngày bạn chỉ được chơi game này 1 lần miễn phí, muốn chơi nữa phải sử dụng SP (không nên, rất tốn kém). Cách chơi rất đơn giản, tương tự lô tô, từng con số sẽ hiện ra, nếu bạn có con số đó trên khung Bingo thì bấm vào, đến khi các con số hiện ra đầy đủ nếu trên khung của bạn được 1 hàng dọc được 1 credit (1 lần chơi), 2 hàng dọc được 0.1 USD, 3 hàng dọc được 1 USD, 4 hàng dọc được 1 SP, 5 hàng dọc sẽ trúng được toàn bộ tiền JackPot (cỡ trên dưới 1000 USD).

Kiếm Points/Tiền Cực Nhanh Với 20Dollars2Surf - Tăng Thu Nhập
FREE COINKiếm token tiền ảo miễn phí

– WheelSurf: cách chơi đơn giản hơn, bạn chỉ việc click vào vòng xoay, kim chỉ vào đâu bạn sẽ trúng cái đó, bạn được quay 2 lần mỗi ngày. Chỉ vào Jackpot là bạn trúng toàn bộ tiền, chỉ vào SurfPass thì được 1 SP… còn nếu vào Perdu thì trúng… gió, không được gì hết.

LƯU Ý: MỖI NGÀY BẠN ĐỀU ĐƯỢC CHƠI MIỄN PHÍ 2 GAME NÀY, VÌ VẬY HÃY TẬN DỤNG ĐỂ KIẾM THÊM POINTS, SP VÀ TIỀN.

– Click Bonus: sẽ có 5 nút click để bạn bấm vào và mở trang quảng cáo lên (tương tự PTC), bạn mở và giữ trang đó 30 giây sẽ được 5 – 10 points. Đây là cách tăng points nhanh và dễ nhất.

– Surfer Bonus: khi đang treo Cashbar để kiếm tiền, nếu bạn gặp chữ Surfer Bonus thì hãy bấm vào ngay, bạn sẽ được thưởng thêm từ 1 – 1000 points hoặc thậm chí là 1 SP. Surfer Bonus xuất hiện mỗi 30 – 60 phút.

Kiếm Points/Tiền Cực Nhanh Với 20Dollars2Surf - Tăng Thu Nhập

– Cash Bonus: có 4 trang web để bạn đăng kí tài khoản, đăng kí sẽ được Bonus cash ngay tại trang đó, chứ không phải của 20dollars2surf.

– Links and Banners: giúp bạn tăng points nhanh chóng nhất. Tại đây có các code hình ảnh để bạn dán vào các forum, blog, bài viết… mỗi lượt xem ảnh đó bạn sẽ có thêm 1 points. Để nhanh chóng tăng điểm này, bạn có thể dán vào các bài viết quảng cáo, làm chữ kí diễn đàn, post bài trong diễn đàn, hoặc vào ngay forum của 20dollars2surf http://en.20dollars2surf.com/thanh-vien-viet-nam-vao-day-thao-luan-nhe-fp2053.php?st=50, bấm vào REPLY rồi post bài với hình ảnh trong đó.
    + Ngoài ra, mỗi lượt bấm vào link refer của bạn thì bạn sẽ được cộng thêm 10 points. Số points tối đa là 1000 points cho mỗi referral mới bạn có. Ví dụ: nếu bạn có thêm 10 referral mới thì số điểm tối đa bạn kiếm được từ Links and Banners trong hôm đó là 10000 points.
   + Tại My Referals link bạn sẽ có link để giới thiệu cho bạn bè, bạn sẽ kiếm được 10% points của người được giới thiệu. 20dollars2surf có đến 10 tầng refer nên bạn càng giới thiệu thì hiệu quả sẽ cao gấp nhiều lần. Bạn có thể giới thiệu lên diễn đàn, các trang rao vặt, VNPayPal, Facebook…

– Sponsors VIP: khi có SP bạn sẽ được thành VIP. Khi làm VIP bạn sẽ được hưởng points từ các thành viên đăng kí mới mà không có ai giới thiệu. Dùng nhiều SP sẽ được thăng cấp VIP, cấp cao thì bạn sẽ được nhiều Referral hơn. 1 SP được VIP cấp 1 trong 1 tháng.

– Super Referral: bạn cũng cần SP để thành Super Referral. Khi làm Super Referral bạn sẽ được hưởng points từ các Super Referral khác cũng đang chạy Cashbar. Dùng 1 SP bạn sẽ kiếm được trên dưới 10000 points từ Supper Refferal.

Từ khóa: kiem point 20dollars2surf, kiem tien tren mang cuc nhanh, kiem tien u

Kiếm Points/Tiền Cực Nhanh Với 20Dollars2Surf – Tăng Thu Nhập
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here