20dollars2surf – SCAM – Kiếm Tiền Uy Tín Với Cashbar, Không Cần Làm Gì Cả

ĐẦU TƯ BITCOIN NGAY HÔM NAYTrade coin trên sàn giao dịch Binance

     20DOLLAS2SURF KHÔNG CÒN THANH TOÁN CHO THÀNH VIÊN VIỆT NAM NỮA, NÊN BẠN ĐỪNG TIẾP TỤC THAM GIA.

Cashbar là một khái niệm chung để chỉ các ứng dụng chạy và hiển quảng cáo trên máy tính của bạn để bạn kiếm tiền trực tuyến. Ưu điểm của Cashbar là bạn chỉ cần cài rồi chạy phần mềm là quảng cáo sẽ tự hiện quảng cáo mà bạn không phải làm bất cứ gì cả. Chỉ cần online, mở phần mềm và làm việc bạn muốn, tiền sẽ tự vào tài khoản bạn. Trong đó ví dụ điển hình nhất là cashfiesta lại là trang kiếm tiền lừa đảo nên hiện ít người tham gia các trang dạng này. Ngoài ra còn có các trang uy tín nhác như CashGopher của MyLotSunny-PTP.
 make cash 

    Nhưng bên cạnh đó cũng có các trang rất uy tín như 20dollars2surf mà VNPayPal sẽ giới thiệu với bạn sau đây.
    Với 20dollar2surf, mỗi quảng cáo hiện ra bạn sẽ được 1 point, với 1000 points sẽ được 0.15 USD, khi đủ 20 USD bạn có thể rút tiền về. Một tháng nếu chỉ chạy Cashbar bạn chỉ được tối đa 10000 points. Nếu chỉ việc treo máy kiếm tiền thì sẽ tốn khá nhiều thời gian bạn mới đủ 20 USD để rút.  20dollar2surf trả qua PayPalAlertPay.
    Tuy nhiên 20dollars2surf còn cung cấp rất nhiều cách để bạn có thể tăng thu nhập, VNPayPal sẽ hướng dẫn ở bài viết này.

  Để đăng kí tài khoản 20dollar2surf, bạn click vào hình ở trên hoặc vào trang Tiếng anh: http://en.20dollars2surf.com hoặc link refer của VNPayPal: http://en.20dollars2surf.com/?ref=166600, nhập địa chỉ email vào rồi bấm Join Us. Tài khoản và mật khẩu đăng nhập 20dollars2surf sẽ được gửi vào email của bạn.

20dollars2surf - Kiếm Tiền Uy Tín Với Cashbar, Không Cần Làm Gì Cả

Sau đó sẽ có link download phần mềm của 20dollars2surf được gửi cho bạn tải về. Tải về cài đặt và khởi động, khi khởi động bạn sẽ thấy khung đăng kí như sau:

20dollars2surf - Kiếm Tiền Uy Tín Với Cashbar, Không Cần Làm Gì Cả
FREE COINKiếm token tiền ảo miễn phí

    Nếu ngôn ngữ Tiếng Pháp, bạn bấm vào lá cờ Mỹ (lá thứ 2) để đổi sang Tiếng Anh rồi điền như trong hình, bấm Next. Sau đó cửa sổ refer sẽ mở ra, bạn copy link này để giới thiệu trên các diễn đàn, hoặc có thể đóng cửa sổ này đi.

20dollars2surf - Kiếm Tiền Uy Tín Với Cashbar, Không Cần Làm Gì Cả

   Bây giờ bạn đã có thể bắt đầu kiếm tiền với 20Dollars2Surf, bạn khởi động shortcut ở ngoài màn hình desktop, một khung quảng cáo nhỏ hiện ra, bạn có thể kéo nó vào góc để thuận tiện cho công việc.

20dollars2surf - Kiếm Tiền Uy Tín Với Cashbar, Không Cần Làm Gì Cả

   Để kiểm tra số point đã kiếm được, bạn truy cập vào http://member.20dollars2surf.com/ và đăng nhập với tài khoản đã được gửi vào email. Tại trang member này bạn sẽ có thêm nhiều công cụ để kiếm point, kiếm tiền, VNPayPal sẽ hướng dẫn bạn trong bài sau. Cách xem points và refer:
Kiếm Points Cực Nhanh Với 20Dollars2Surf - Tăng Thu Nhập

Từ khóa: kiem tien cashbar, casfiesta lua dao, kiem nhieu tien vơi 20dollars2surf

20dollars2surf – SCAM – Kiếm Tiền Uy Tín Với Cashbar, Không Cần Làm Gì Cả
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here