Hướng Dẫn Kiếm Tiền Paid To Upload – Phần 2

ĐẦU TƯ BITCOIN NGAY HÔM NAYTrade coin trên sàn giao dịch Binance
Bước 7 : Tìm hiểu cách đưa file (Upload) lên host ta kiếm tiền
– Hoàn thiện bước này là bạn có một bài post tại bước 6. Và đây là phần khó nhất (khó đối với người mới vì không có vốn ban đầu)
– Có 3 cách cơ bản
1. Remote Upload
2. Sử dụng Host leech
3. Sử dụng VPS
–> Có lẽ tôi sẽ viết riêng 1 bài về phần này

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Paid To Upload - Phần 2


Bước 8: Tìm hiểu các phương pháp post bài
1. Phương pháp post Newthread (tạo 1 bài post mới)
– Là phương pháp tạo 1 bài post mới, sau đó không reply lại bài post. Bài post của bạn chỉ xuất hiện trên trang nhất 1 khoảng thời gian nhất định, tuỳ 4rum, sau đó nó sang trang và bạn sẽ ít cơ hội  có được lượt down bài này nữa.
– Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các bài post về APP, MOVIE, GAME, MUSIC, EBOOK, 3X

2. Phương pháp post Megathread (hay còn gọi là Colection)
– Là phương pháp tạo 1 bài post mới, sau đó bạn reply các bài post tiếp theo theo thời gian trong bài post này.Mỗi lần bạn reply bài post, topic của bạn sẽ nổi lên trang 1. Ví dụ 1 Colection XXX.
– Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các bài post về APP, MOVIE, GAME, MUSIC, EBOOK, 3X

3. So sánh 2 phương pháp trên
– Newthread : Phương pháp này có ưu điểm là bài post của bạn sẽ xuất hiện nhiều trên các công cụ tìm kiếm, vì các bài post được rải rác, cho nên xét về lượt download trên các công cụ tìm kiếm thì phuơng pháp này hiệu quả hơn. Tuy nhiên nó có nhược điểm là lượt down tại các 4rum sẽ ít hơn so, vì bài post chỉ xuất hiện 1 thời gian trên các trang nhất của 4rum.
– Megathread : Xuất hiện ít hơn trên các công cụ tìm kiếm, tuy nhiên lượt down tại các 4rum sẽ lớn hơn, vì thứ nhất, người xem thấy 1 kho dữ liệu khổng lồ, nếu bạn post các bài chất lượng, thì lần sau họ sẽ tiếp tục download các bài post tiếp theo. Thứ 2, do tâm lý người đọc, Topic nào có nhiều lượt view thì khả năng được người xem vào là nhiều hơn. Phương pháp này bắt buộc bạn phải tạo các bookmark để quản lý, và phải post bằng tay. Phương pháp Megathread khiến bạn dễ khẳng định uy tín của 1 Uploader thực sự hơn.

4. Áp dụng hai phương pháp post như thế nào
– Đối những 4rum không cho bạn post Megathread thì bạn bắt buộc phải post Newthread, hoặc có những 4 rum có mục giành riêng cho post Newthread và Megathread. Bạn cần xem rule của 4rum đó nó có cho post Megathread không, hoặc bạn nhìn danh sách những topic của người đã post, nếu không có ai tạo Colection thì có thể 4rum đó không được tạo Megathread.
– Đối với pp Newthread : Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các bài post về APP, MOVIE, GAME, MUSIC, EBOOK, 3X. 3X không hiệu quả bằng pp Colection

– Đối với pp Magathread : Phương pháp này có thể áp dụng cho tất cả các bài post về APP, MOVIE, GAME, MUSIC, EBOOK, 3X. Tuy nhiên, để lượt download hiệu quả, thì bạn chú ý:
+ Bạn chỉ nên tạo Colection về App khi bạn đã thạo với MOVIE, GAME
+ Khi tạo Colection về APP chú ý chỉ nên về 1 chủng loại APP, ví dụ 1 topic chỉ về phần mềm virut.
+ Chú ý khi tạo về Colection APP, MOVIE, GAME, MUSIC, rất dễ bị dead link do ta post những bài hot và mới nhất, nên bị host xoá file, đây là nhược điểm của post colection về loại dữ liệu này
+ Khi bạn chơi 3X, thì nhất thiết phải tạo colection mới hiệu quả.

Bước 9 : Tìm hiểu các cách post bài
1. Sử dụng auto Post
– Auto post là một phần mềm bạn chỉ cần đưa bài post vào phần mềm nó sẽ tự động đưa bài post đó lên 4rum bạn đã add trong auto. Có các loại auto
a. Auto post Portal
– Là auto để post bài lên các site Portal, giá của nó tầm 35$. Là Newbie phần auto này hơi khó khăn vì nó liên quan đến nick ở site portal
b. Auto post 4 rum
– Là auto để post bài lên các site 4rum, Hiện đang được sử dụng phổ biến là MultiPoster của trang chủ http://www.extremecoderz.com , nó có bản crack nhưng không hay lắm, muốn sử dụng bỏ ra 15$ để mua bản bản quyền.

c. Sử dụng và ưu nhược :
– Bạn chỉ có thể sử dụng auto đối với các 4rum có thể sử dụng auto post để post bài
– ưu điểm : Sử dụng auto post bạn có thể post bài đồng loạt lên các 4rum trong thời thời gian auto chạy
– Nhược điểm : Không quản lý được bài post, nick 4rum bị ban lúc nào không biết.

2. Post bài bằng tay.
– Tất nhiên là dùng tay để post, đối với việc tạo Colection thì bắt buộc bạn phải tạo bookmark. So với auto post thì post bằng tay hiệu quả hơn nhiều, lượt downd nhiều hơn, song nó chỉ hiệu quả khi bạn thực hiện theo các chú ý sau đây:
+ Không post tay trên các 4rum sử dụng được auto post.Làm thế nào để biết 4rum đó không sử dụng được auto? Bạn Add 4rum đó vào auto và chạy thử.
+ Chỉ post tay và tạo Colection trên các 4rum có rank alexa tương đối, càng thấp càng tốt, có nhiều người truy cập.
– Nhược điểm của post tay là tốn nhiền thời gian, bạn bỏ ra thời gian càng nhiều, post trên nhiều 4rum, lượt download càng nhiều thì tiền của bạn càng nhiều. Việc post bằng tay bạn dễ quản lý topic và nick 4rum

Nguồn: Mỏ vàng.info

Từ khóa: paypal vietnam,

Hướng Dẫn Kiếm Tiền Paid To Upload – Phần 2
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here