Các Loại Thành Viên Và Các Câu Hỏi Về Neobux/Onbux

ĐẦU TƯ BITCOIN NGAY HÔM NAYTrade coin trên sàn giao dịch Binance

1.Các loại thành viên Neobux
Tại Neobux có 3 loại thành viên:

* Standard: Họ là những thành viên miễn phí của Neobux.
* Pioneer: Họ là những thành viên đã tham gia Neobux trước khi chính thức khởi động. Bạn không còn có thể có được thành viên này.
* Golden: Bạn phải trả 90,00 $ để nâng cấp. Bất cứ ai có thể trả tiền và nhận được nó. Nó có nhiều lợi thế như $ 0,01 cho mỗi giới thiệu click, giảm chi phí, đổi mới, thống kê cho từng giới thiệu, bạn có thể sử dụng hàng đợi cho thuê và có 5 quảng cáo thêm cho bạn một tổng số là 9 tối thiểu mỗi ngày.

Kiếm Tiền PTC Với NeoBux - Uy Tín Nhất Hiện Nay

Ngoài ra còn có tiện ích được gọi là “Golden packs” mà các thành viên tăng cường các tính năng tối ưu cho bạn trong qúa trình đầu tư.

Trên trang này bạn có thể thấy tất cả các tùy chọn nâng cấp và chi phí tương ứng của họ:

2.Câu hỏi thường gặp
Làm thế nào để tôi kiếm được nhiều cho mỗi quảng cáo mà tôi xem?
Điều đó phụ thuộc vào loại quảng cáo bạn đã xem và loại tài khoản của bạn sở hữu.
Tại Neobux có hiện ba loại hình quảng cáo:

* Mini Ads: Có thời gian 15 giây và trả tiền cho bạn $ 0,005 không phân biệt loại thành viên của bạn.
* Standard Ads: là phổ biến nhất. Có một nền trắng và cung cấp cho bạn $0,02 hoặc 0,01$ tuỳ loại thành viên.
* Extended Ads: Đây là những lựa chọn của nhà quảng cáo muốn quảng cáo của họ để thu hút sự chú ý nhiều hơn phần còn lại. Có một nền màu xanh. Golden member được trả $ 0,02 trong khi pioneer and standard member được trả $ 0,015 cho xem một quảng cáo mở rộng.

FREE COINKiếm token tiền ảo miễn phí

Làm thế nào để tôi kiếm được nhiều cho mỗi quảng cáo giới thiệu của tôi xem?
Điều đó phụ thuộc vào loại tài khoản mà bạn có và các loại hình quảng cáo giới thiệu của bạn đã được xem.
Các thành viên Golden nhận được $ 0,01 cho mỗi bấm vào giới thiệu và $ 0,02 nếu nó là một giới thiệu xem một quảng cáo mở rộng.
Pioneer và standard members nhận được $ 0,005 cho mỗi click giới thiệu và $ 0,01 nếu nó là một giới thiệu xem một quảng cáo mở rộng.

Làm thế nào nhiều quảng cáo tôi có thể nhận được để xem?
Điều đó phụ thuộc vào loại tài khoản mà bạn có.

* Thành viên Standard và Pioneer hiện đang có ít nhất 4 quảng cáo mỗi ngày.
* Golden thành viên hiện đang có tối thiểu 9 quảng cáo mỗi ngày.
* Emerald thành viên hiện đang có tối thiểu 10 quảng cáo mỗi ngày.
* Sapphire thành viên hiện đang có tối thiểu 10 quảng cáo mỗi ngày.
* Platinum thành viên hiện đang có tối thiểu 12 quảng cáo mỗi ngày.
* Diamond thành viên hiện đang có tối thiểu 12 quảng cáo mỗi ngày.
* Ultimate thành viên hiện đang có tối thiểu 15 quảng cáo mỗi ngày.

Bao lâu tôi phải chờ đợi để nhận tiền của tôi?

Tất cả bạn phải làm là đạt được số tiền tối thiểu để yêu cầu một khoản thanh toán, bắt đầu từ $ 2,00 cho việc thanh toán đầu tiên, 3,00 $ cho phần thứ hai, $ 4,00 cho lần thứ ba và nó tiếp tục ở $ 1,00 gia số lên đến $ 10,00.
Một khi bạn đã đạt đến số tiền tối thiểu bạn có thể yêu cầu thanh toán và bạn sẽ nhận được nó ngay lập tức.

Thế nào là AutoPay?

AutoPay lệ phí khác nhau tùy thuộc vào loại tài khoản và số tiền của các giới thiệu bạn có, bạn có thể thấy giá trên bảng này:

Khi bạn thuê một giới thiệu ban đầu là tiền thuê trong một tháng dương lịch. Trước khi kết thúc tháng, bạn có thể tiếp tục gia hạn 30 hoặc 60 (10% giảm giá) hoặc 90 (20% giảm giá) ngày, nếu bạn muốn họ tiếp tục làm việc cho bạn. Neobux cho chúng ta một số thống kê về từng giới thiệu:

Trong trường hợp này và gạch dưới màu đỏ, chúng ta thấy rằng giới thiệu đầu của tôi sẽ phải được trả trong 67 ngày, giới thiệu hai trong 36 ngày và thứ ba trong 56 ngày, nếu tôi muốn giữ họ làm việc cho tôi. Autopay = Enable nên được trả từ từ và tránh trả tiền cho họ với số lượng lớn.

Tính năng AutoPay được sử dụng để trả các giới thiệu cho một ngày khác. Ưu điểm của việc này là cuối cùng bạn có thể tiết kiệm 10% chi phí đổi mới! – renewing

Autopay như thế này:
Từ ngày bạn thuê của họ còn giới thiệu ngày deceases 1 mỗi ngày trừ khi bạn có autopay kích hoạt. Cho phép giả sử là ngày đầu tiên họ có thể không nhấp chuột, nhưng trong ngày thứ sau họ có thể, ngày đầu tiên giới thiệu sẽ mất một ngày và bạn sẽ không kiếm được đồng nào mặc dù vào ngày thứ nhì, giới thiệu sẽ tự động trả tiền tại một tỷ lệ giảm giá cho một ngày khác để ngày còn lại của họ vẫn như nhau, chúng tôi thuê giới thiệu cho một tháng trước và khi họ nhấp vào một quảng cáo mà họ được trả cho một ngày trước với một giảm giá 10% đối với các thành viên tiêu chuẩn, autopay chỉ hoạt động khi thuê giới thiệu có 20 hoặc nhiều hơn ngày còn lại để nó là khôn ngoan để giữ cho tất cả các giới thiệu của bạn trên 20 ngày, nếu bạn có các tính năng autopay kích hoạt.

Để tóm tắt:
Lần đầu tiên giới thiệu của bạn nhấp chuột một quảng cáo mỗi ngày một lượng tiền xác định trước được tự động khấu trừ từ số tiền cho thuê của bạn, nếu bạn không có đủ tiền trong số dư cho thuê của bạn nó được khấu trừ từ số dư chính của bạn, những đồng tiền được trừ là ở một tỷ lệ giảm giá.
Nếu họ không bấm vào, tiền bạc không được khấu trừ và các ngày còn lại của họ giảm đi bởi 1 ngày.
Nó chỉ hoạt động cho các giới thiệu với hơn 20 ngày còn lại, ngoại lệ là 18 ngày đối với các thành viên Sapphire, 14 ngày đối với các thành viên Diamond và 10 ngày đối với các thành viên Ultimate.
Bạn tiết kiệm 10% chi phí đổi mới trong những ngày mà các giới thiệu nhấp chuột.

Sự kiện để xem xét:
Ngày Neobux bạn giới thiệu thuê cho một tháng dương lịch, khi những ngày còn lại đạt đến 0, giới thiệu được lấy ra khỏi danh sách của bạn và bạn sẽ mất họ.
Bạn có thể trả tiền để mở rộng giới thiệu cho nhau 30 ngày, thêm 60 ngày với giá giảm 10% hoặc 90 ngày khác với giá giảm 20%.

Tôi có thể có thêm chi tiết về các giới thiệu trực tiếp?

Trước khi bạn có thể nhận được các giới thiệu trực tiếp của bạn phải đáp ứng hai tiêu chí đó là, bạn phải có 100 lần nhấp chuột của riêng bạn ghi có vào tài khoản của bạn và bạn phải là thành viên cho 30 ngày đầy đủ

Có giới hạn cho số tiền của các giới thiệu trực tiếp mà bạn có thể có, chúng được dựa trên hai yếu tố, trước hết họ là dựa trên thành viên của bạn / gói:

* Standard: 30
* Pioneer: 60
* Golden: 200
* Golden và Pioneer: 250
* Golden / Emerald: 300
* Golden / Sapphire: 300
* Golden / Platinum: 400
* Golden / Diamond: 400
* Golden / Ultimate: 800

Thứ hai là họ cũng dựa vào thời gian mà bạn có được một thành viên trên Neobux, giới hạn tăng lên khi thời gian của bạn với tăng Neobux.
Tùy thuộc vào bao nhiêu ngày bạn có được đăng ký, tất cả những ngày đó, sau khi ban đầu 30 cho đến ngày nay, sẽ được tính vào giới hạn tăng.
Điều này có nghĩa rằng các thành viên cũ bạn đang có, việc giới thiệu thêm bạn có thể có.

Số tiền này được dựa trên tư cách thành viên hiện tại của bạn và những ngày bạn đã được đăng ký (trừ 30). Số tiền này sẽ thay đổi và được giải thích dưới đây:

* Standard/Pioneer = Ngày chia cho 4 thêm 1 giới thiệu
* Standard/Pioneer = Ngày chia cho 2 thêm 1 giới thiệu
* Golden (with a pack) = 1 ngày thêm 1 giới thiệu

Ví dụ, (với 330 ngày kể từ ngày bạn đăng ký Neobux):

* Standard = 30 + (300 / 4) = 105
* Golden = 200 + (300 / 2) = 350
* Golden (Ultimate) = 800 + 300 = 1.100

Làm thế nào để tái chế các giới thiệu thuê (đổi ref thuê)

Tái chế sẽ giới thiệu chi phí lên đến $ 0,08 cho mỗi giới thiệu. Chỉ giới thiệu thuê có thể được tái chế và khi họ được tái chế chúng tôi là đưa ra một giới thiệu những người đang hoạt động trong trao đổi cho không hoạt động một. Với hoạt động, tôi có nghĩa rằng chúng tôi có được một sự thay thế những người có lúc nhấp vào ít nhất 10 quảng cáo trong 5 ngày qua.

Để tái chế một giới thiệu bạn có thể click vào mũi tên màu xanh lá cây được ở cùng hàng: và sau đó xác nhận bằng cách nhấp vào “Có” hoặc nếu bạn có đủ tiền trong tài khoản cho thuê của bạn, bạn có thể chọn hộp kiểm tra cá nhân và di chuyển đến chân trang và chọn tôi muốn tái chế chúng trên trình đơn thả xuống.

Tại sao giới thiệu các nhấp chuột không ghi có cho tôi?

Khi tình trạng này xảy ra nó thường là bởi vì bạn chưa thực hiện bất kỳ nhấp chuột hoặc ít nhất là không đủ vào ngày trước đó. Theo mục 3,7 của các điều khoản của dịch vụ nếu một ngày bạn không bấm vào quảng cáo, ngày hôm sau bạn sẽ không được ghi có cho các nhấp chuột làm cho giới thiệu của bạn. bạn phải đảm bảo rằng các quảng cáo bạn xem được theo thời gian máy chủ Neobux và không chỉ theo giờ địa phương của bạn như các điều khoản của dịch vụ 3,7 dựa trên máy chủ thời gian.

Nếu bạn không ghi có cho giới thiệu của bạn nhấp chuột bạn có thể nhìn vào trang tóm tắt tài khoản của bạn bằng cách bấm vào tên người dùng của bạn hoặc trực tiếp từ đây và kiểm tra các bảng xếp hạng bấm hai quảng cáo. Nếu 0 nhấp chuột xuất hiện trên biểu đồ thời gian máy chủ thì điều này là lý do tại sao điều này đang xảy ra và bạn click phải vào một thời điểm khác nhau nhưng cùng một lúc hàng ngày và đảm bảo rằng các nhấp chuột được ghi theo biểu đồ thời gian máy chủ.

Tôi đã kích hoạt AutoPay và tôi mất đi giới thiệu, tại sao?

AutoPay chỉ hoạt động cho các giới thiệu những người có 20 hoặc nhiều ngày cho đến khi ngày thanh toán tiếp theo của họ, ngoại lệ áp dụng cho các gói vàng. Nếu một lần nhấp chuột giới thiệu vào một ngày nó chỉ tăng ngày thanh toán tiếp theo của họ bởi 1 ngày vì vậy nếu giới thiệu thuê không bấm vào rất thường xuyên trong các kết thúc họ sẽ rơi ra khỏi autopay 20 ngày còn lại của họ yêu cầu và các ngày còn lại sẽ giảm 1 cho mỗi ngày cho đến khi bạn mở rộng chúng do đó họ sẽ có 20 hoặc nhiều hơn ngày còn lại.

Tại sao giới thiệu của tôi có tên khác thường?

Khi giới thiệu thuê có một cái tên như “R123456 phương tiện này” vì lý do bảo mật tên người dùng ẩn. Tất cả chúng ta có thể giấu tên người dùng của chúng tôi tại bất kỳ thời gian để người khác không biết chúng ta là ai vì lý do gì. Để ẩn tên của bạn, bạn phải đi đến trang thiết lập cá nhân ở đây và tìm “Hiển thị tên người dùng của tôi bằng cách sử dụng trình đơn thả xuống chọn có hoặc không có, tên người dùng được ẩn theo mặc định.

Giới thiệu của tôi là thuê thu lợi nhuận khi tôi thuê anh ta?

Không ai biết điều này, và nó không phải là một mối quan tâm, miễn là các nhấp chuột quảng cáo giới thiệu thuê đủ để trả cho mình cho một tháng và nhiều hơn nữa đó sẽ là lợi nhuận của bạn, nếu giới thiệu thuê là không hoạt động đủ cho ý thích của bạn, bạn luôn luôn có tùy chọn để tái chế chúng cho một khoản phí nhỏ.

sự cân bằng cho thuê là gì?

Sự cân bằng cho thuê là một sự cân bằng mà chỉ phục vụ thuê giới thiệu nhiều hơn và phải trả chi phí phát sinh bởi tái chế và mở rộng giới thiệu của bạn thuê. Tiền trong bảng cân đối không thể cho thuê được chuyển giao để cân bằng chính của bạn, sử dụng mua các nâng cấp thành viên, và cũng không nó có thể được ra tiền mặt.

 
 
Kiếm Tiền PTC Với NeoBux - Uy Tín Nhất Hiện Nay

Khi tôi có thể nhấp vào quảng cáo của tôi nữa không?

Mỗi nước có một thời gian khác nhau. Để xem nó, bạn phải bấm vào “Xem quảng cáo” (phía trên) và bên trái bạn sẽ thấy:
Từ thời gian đó trở đi bạn có thể nhấp một lần nữa. thời gian này dựa trên thời gian địa phương của chúng tôi. Một lần nữa, đảm bảo các nhấp chuột bạn thực hiện được dựa trên thời gian máy chủ.

Sưu Tầm
Các Loại Thành Viên Và Các Câu Hỏi Về Neobux/Onbux
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here