Home Tin Tiền Ảo Huobi MENA Chia Sẻ Hệ Sinh Thái Huobi Tại Global Blockchain Congress UAE

Huobi MENA Chia Sẻ Hệ Sinh Thái Huobi Tại Global Blockchain Congress UAE

0
Huobi MENA Chia Sẻ Hệ Sinh Thái Huobi Tại Global Blockchain Congress UAE
Huobi MENA Speaks At the UAE’s Global Blockchain Congress

Giám đốc và đồng sáng lập Huobi MENA Mohit Davar đã phát biểu trước khán giả khách mời bao gồm các quan chức chính phủ, giám đốc điều hành công ty, nhà cung cấp giải pháp blockchain và những người khác tại Đại hội Blockchain toàn cầu UAE ngày 19 tháng 12 năm 2018.

“Các sự kiện như Đại hội Blockchain đóng một vai trò quan trọng trong việc không chỉ kết nối những người trong cuộc hiện tại và tạo điều kiện cho các cuộc thảo luận quan trọng mà còn kết nối những người mới tham gia để tăng cường và phát triển toàn bộ cộng đồng blockchain”, Davar, người được biết đến rộng rãi với cái tên đơn giản ‘Mohit ‘.

Huobi MENA là chi nhánh Trung Đông (Middle East), Châu Phi (Africa) và Nam Á (South Asia) của Tập đoàn Huobi, công ty blockchain hàng đầu thế giới. Ra mắt vào tháng 10 tại Dubai, Huobi MENA tập trung vào giao dịch OTC, giao dịch token, phát triển cộng đồng và đào tạo về công nghệ blockchain. Trong bài phát biểu về hệ sinh thái Huobi, Mohit Davar đã cảm động về các sản phẩm mà Huobi sẽ cung cấp cho các khách hàng tổ chức của họ.

Được tổ chức bởi Tập đoàn Agora, Đại hội Blockchain toàn cầu được dành riêng để khám phá các cơ hội và thách thức khi triển khai các ứng dụng thực tế của công nghệ blockchain cũng như đầu tư và giao dịch tiền kỹ thuật số.

Về Tập đoàn Huobi: Bao gồm mười doanh nghiệp thượng nguồn (upstream) và hạ nguồn (downstream), Tập đoàn Huobi là công ty blockchain hàng đầu thế giới. Được thành lập vào năm 2013, doanh thu tích lũy của Tập đoàn Huobi vượt quá 1 nghìn tỷ đô la. Công ty tự hào cung cấp các dịch vụ quản lý tài sản và giao dịch tiền điện tử an toàn, bảo mật và thuận tiện cho hàng triệu người dùng ở hơn 130 quốc gia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here