Home Tin Tiền Ảo Huobi Được Trao Giấy Phép Công Nghệ Sổ Cái Phân Tán Tại Gibralta

Huobi Được Trao Giấy Phép Công Nghệ Sổ Cái Phân Tán Tại Gibralta

0
Huobi Được Trao Giấy Phép Công Nghệ Sổ Cái Phân Tán Tại Gibralta

Huobi, nhà cung cấp dịch vụ quản lý tài sản và sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Singapore, đã được trao Giấy phép đầy đủ cho Công nghệ Sổ Cái Phân Tán – Distributed Ledger Technology (DLT) bởi Ủy ban Dịch vụ Tài chính Gibraltar (GFSC). Sau khi hoàn thành một quy trình xin phép nghiêm ngặt, Huobi hiện tại đã có thể lưu trữ và truyền giá trị giữa các khách hàng bằng cách sử dụng công nghệ blockchain.

Bộ trưởng Thương mại Gibraltar và là Giám đốc điều hành của Hon Albert Isola, nói: “Thông báo này là một minh chứng khác về con đường hiệu quả cho thị trường Gibraltar để có thể cung cấp cho các công ty tìm kiếm sự đổi mới liên tục dưới sự bảo đảm của quy định hợp lý và an toàn. Chính sách DLT mạnh mẽ mà chúng tôi đã giới thiệu mang lại cho các công ty chất lượng như Huobi một khuôn khổ hỗ trợ mà trên đó họ có thể phát triển và nuôi dưỡng các di sản bền vững hơn nữa.”

Được giới thiệu vào tháng Giêng năm nay, chính sách DLT của Gibraltar là một khung pháp lý được xây dựng có mục đích cho các doanh nghiệp sử dụng blockchain hoặc DLT. Thông qua cách tiếp cận nguyên tắc này, Huobi, là một công ty hoàn toàn tuân thủ, có thể tham gia với các nhà quản lý một cách mạnh mẽ và nhanh chóng đồng thời cũng hưởng lợi từ khung linh hoạt và vẫn còn không gian cho hướng dẫn phát triển song song với ngành blockchain.

Huobi là một sàn giao dịch tiền điện tử quốc tế cung cấp cho khách hàng các dịch vụ quản lý tài sản và dịch vụ tài sản số. Với các hoạt động được thành lập trên toàn thế giới, Huobi là một trong những sàn giao dịch lớn nhất hoạt động trong ngành công nghiệp blockchain. Công ty đã thành lập các nhóm dịch vụ tuân thủ trên toàn cầu để đảm bảo cách tiếp cận tập trung vào khách hàng.

“Chúng tôi có lời chúng mừng với nhóm nghiên cứu tại Huobi, người đã thể hiện một sự hiểu biết chi tiết về chín nguyên tắc pháp lý đã củng cố luật pháp DLT của chúng tôi. Cam kết của họ để xây dựng sự đổi mới và tính bền vững trong ngành được minh chứng bằng việc cấp giấy phép hôm nay. Một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp toàn cầu, Huobi là một bổ sung đáng hoan nghênh cho hệ sinh thái blockchain thịnh vượng mà chúng tôi đã thiết lập ở Gibraltar và củng cố thêm vị thế của khu vực pháp lý như một điểm đến đẳng cấp thế giới cho các công ty blockchain.” Bộ trưởng Isola kết luận.

Theo Irish Tech News

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here