Home Tin Tiền Ảo Đón Giáng Sinh Cùng Phần Quà Từ Huobi Vietnam

Đón Giáng Sinh Cùng Phần Quà Từ Huobi Vietnam

0
Đón Giáng Sinh Cùng Phần Quà Từ Huobi Vietnam

Giáng Sinh đã gần kề, mọi người đã có dự định gì vào dịp lễ này chưa? Huobi Global Việt Nam xin gửi tặng cho người dùng Việt Nam một phần quà nho nhỏ khi giao dịch trên Huobi Global.

Thời gian sự kiện: 00:00 ngày 11 tháng 12 – 23:59 ngày 17 tháng 12 (GMT+7)

Trong thời gian diễn ra sự kiện, những người dùng có tổng khối lượng giao dịch tích lũy (mua/bán không tính tự giao dịch) tối thiểu 3,000 USDT (không bao gồm phí giao dịch) sẽ cùng mở khóa các tầng thưởng USDT sau đây tương ứng với số lượng trader có khối lượng giao dịch hợp lệ:

Số lượng Trader hợp lệ Giải thưởng USDT
 >1,000 3,000
500 – 1,000 2,000
< 500 1,000

 

Ví dụ, tầng giải thưởng 2000 USDT chỉ được mở khoá khi tổng số lượng trader tham gia hợp lệ tối thiểu đạt 500 người trở lên. Nếu không đủ số lượng đó, chỉ có giải thưởng 1000 USDT được mở khoá.

 

Nhấp vào đây để đăng ký: http://bit.ly/2PvcgGo

 

Các điều kiện/yêu cầu:

  1. Sự kiện khuyến mãi chỉ dành riêng cho người dùng Việt Nam.
  2. Người dùng phải đăng ký tham gia sự kiện thông qua đơn Google ở trên bằng mã UID hợp lệ để đủ điều kiện nhận thưởng.
  3. Tất cả những người tham gia đều phải có tài khoản đã hoàn tất xác minh ID, có địa chỉ IP và xác nhận quốc gia đăng ký tại đúng quốc gia của mỗi người dùng đó để đủ điều kiện nhận thưởng. Ví dụ: Người Việt Nam đăng ký tại Việt Nam. Các người dùng cá nhân chỉ được nhận một lần và một phần thưởng duy nhất trong tổng giải thưởng.
  4. Những người chiến thắng hợp lệ đều phải vượt qua kiểm định KYC & chống gian lận của Huobi. Chỉ những người chiến thắng hợp lệ đã vượt quy trình kiểm định này mới đủ điều kiện nhận thưởng.
  5. Định nghĩa khối lượng giao dịch tích lũy: Tổng khối lượng giao dịch tích lũy của người tham gia (mua và bán) chỉ trong thời gian diễn ra sự kiện. Nghiêm cấm tự giao dịch. Khối lượng giao dịch sẽ được tính toán dựa trên giá đóng cửa mỗi ngày hằng ngày lúc 00:00.
  6. Ngoại trừ những người dùng sử dụng Point Card để trả phí giao dịch và người dùng có góp VIP để giảm phí giao dịch, những người dùng đang hưởng các ưu đãi giảm phí khác sẽ không đủ điều kiện nhận thưởng.
  7. Những người chiến thắng sẽ được thông báo qua email cá nhân (eDM) trong vòng 3 ngày sau khi cuộc thi kết thúc. Sau 3 ngày làm việc kể từ ngày nhận thông báo, nếu không có khiếu nại thì phần thưởng sẽ được gửi vào tài khoản Huobi của người chiến thắng trong vòng 7 ngày làm việc.
  8. Người dùng có thể tham gia các hoạt động khu vực APAC (châu Á Thái Bình Dương) khác trong cùng thời gian diễn ra sự kiện, nhưng chỉ có thể nhận thưởng từ một sự kiện duy nhất.
  9. Các quy định và quy tắc của sự kiện thuộc quyền giải thích cuối cùng của Huobi và Huobi có quyền hủy tư cách tham gia & nhận thưởng của bất kỳ người dùng nào bị phát hiện hoặc tình nghi gian lận hoặc vi phạm các quy định được Huobi đặt ra.

Cảnh báo rủi ro:
Đầu tư vào những tài sản kỹ thuật số thường có rủi ro cao do tính biến động giá lớn. Trước khi đầu tư, vui lòng nhận thức đầy đủ các mức rủi ro khi đầu tư vào tài sản kỹ thuật số và thận trọng khi đưa ra quyết định đầu tư.

Các tài liệu được cung cấp ở đây chỉ mang tính tham khảo và không chỉ định cho bất kỳ mục tiêu, tình hình tài chính hoặc nhu cầu riêng nào của bạn. Mặc dù tài liệu này đã được chuẩn bị kỹ lưỡng, chúng tôi không cung cấp bất kỳ sự khẳng định hay đảm bảo (trực tiếp hoặc gián tiếp) nào về độ chính xác và toàn vẹn của nó. Để tránh sự nhầm lẫn, các nội dung ở trên chỉ phục vụ với mục đích duy nhất là cung cấp các thông tin khái quát về cách sử dụng của sàn giao dịch Huobi và không đưa ra bất kỳ lời khuyên chuyên môn hay khuyến nghị tài chính nào.

Đây không phải là một lời mời hay đề nghị để mua hoặc bán các đồng tiền kỹ thuật số, và cũng không phải là lời khuyên mua hay bán một loại tiền kỹ thuật số nào đó. Giao dịch tiền kỹ thuật số theo dạng ký quỹ có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Vui lòng cân nhắc mục tiêu đầu tư, kinh nghiệm, nguồn lực tài chính, khả năng chịu đựng rủi ro và các yếu tố liên quan khác một cách cẩn trọng. Bạn hoàn toàn có khả năng bị thua lỗ hoặc mất hết khoản đầu tư của mình, bao gồm cả các khoản tiền nộp ban đầu. Nếu bạn đang phân vân, hãy tìm đến lời khuyên độc lập từ chuyên gia.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here