GreenZoner, Tích Điểm Đổi Quà Có Dễ?

Nhận token miễn phí

    Từ khi thành lập là ngày 01/06/2010, GreenZoner được nhiều người chú ý với lời khen là “Lokerz” thứ 2. GreenZoner cũng tương tự Lockerz với hình thức tích lũy điểm và dùng điểm để có quà tuy có khác nhau đôi chút. Ngoài ra, GreenZoner còn có khẩu hiệu cao đẹp là “Make The World Greener”, nghĩa là bạn nhận quà còn GreenZoner góp phần làm trái đất xanh hơn. Hy vọng GreenZoner sẽ là một chương trình uy tín.

Một số điểm bạn nên lưu ý khi tham gia GreenZoner:

  • GreenZoner không có cộng điểm qua trả lời câu hỏi như Lockerz mà qua việc mời bạn bè, vote cho blog…
  • Để nhận quà của GreenZoner, bạn phải đủ 1000 điểm, và bạn phải chờ vào đúng gzDay và gzTime, người đầu tiên bấm vào nút Click to Win mới nhận được quà. Chứ không chỉ có điểm là đổi được quà như Lockerz.
  • VNPayPal đã liên hệ với GreenZoner hai lần về việc người VN có thể tham gia và có thể gửi quà về VN hay không, nhưng không hề có hồi âm. Bạn có thể thử liên hệ với GreenZoner tại http://www.greenzoner.com/static/contact.
  • Tính tới bây giờ là đã 2 tháng chỉ có duy nhất niagoz từ Mexico là có quà của GreenZoner, phần thưởng là Xbox 360.

   Với những điều nói trên, bạn cũng thấy là để nhận được quà của GreenZoner không hề dễ dàng và chưa biết là Việt Nam có thể nhận được hay không!

   Quà của GreenZoner khá phong phú như Wii, iPod, iPad, XBox…

Nếu bạn vẫn muốn thử tham gia GreenZoner thì hãy email về [email protected] hoặc comment tại bài viết này mình sẽ gửi Invite.
Invite giới hạn ở con số 30 mà thôi.

    Để kiếm điểm với GreenZoner bạn vào trang http://www.greenzoner.com/points, bạn bấm vào Do It Now để làm các việc được yêu cầu như Invite Friend, Vote cho Blog…

GreenZoner, Tích Điểm Đổi Quà Có Dễ?Nếu bạn vẫn muốn thử tham gia GreenZoner thì hãy email về [email protected] hoặc comment tại bài viết này mình sẽ gửi Invite.
Invite giới hạn ở con số 30 mà thôi.
GreenZoner, Tích Điểm Đổi Quà Có Dễ?
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?

Nhận thông tin coin, kèo trade coin, chương trình free coin nhanh nhất tại:
TELEGRAM KÊNH YOUTUBE GROUP THẢO LUẬN

Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here