Giá bitcoin đã cho thấy một đợt điều chỉnh ngắn hạn từ 6.100 USD, tăng trở lại mức 6.500 USD trong 24 giờ qua, tăng khoảng 6,5%. Các đồng altcoin và token nhỏ cũng ảnh hưởng sau sự biến động giá của bitcoin theo chiều hướng đi lên.

Điều kiện vượt trội

Các phiên điều chỉnh mới nhất của BTC và đợt phục hồi nhanh chóng của nó từ $ 6,100 đến $ 6,500 có thể chủ yếu là do chỉ số RSI của BTC đạt mức 28 vào ngày 13. Một tài sản được coi là quá bán nếu RSI của nó giảm xuống còn 30. Hôm qua, chỉ số RSI của BTC giảm xuống dưới mốc 28, biểu thị một tình trạng quá bán mạnh.

Chỉ báo RSI thấp và phe gấu không muốn tiếp tục bán tháo BTC ở giá $6.100 đã khiến BTC hồi phục. Tuy nhiên, xu hướng giảm của BTC là vẫn đang chiếm áp đảo và có khả năng là sự phục hồi hiện nay chỉ là một phiên điều chỉnh ngắn hạn trước khi rớt xuống vùng $5000.

Các nhà phân tích vẫn cho rằng giá của BTC sẽ giảm xuống mức thấp hơn 5.000 USD trước khi bắt đầu một đợt tăng giá trung hạn khác. Nhiều nhà đầu tư bán lẻ quy mô lớn và các quỹ tiền tệ điện tử đã bày tỏ sự lạc quan của họ vào giữa xu hướng dài hạn của BTC, mong đợi một đợt tăng giá lớn trong những tháng sắp tới, đặc biệt là trong quý IV của năm 2018.

Nhưng nếu xem xét xu hướng giảm mạnh của BTC và khối lượng giao dịch thấp của thị trường crypto thì có khả năng là BTC sẽ lập kỷ lục một đợt điều chỉnh lớn và rơi vào đáy của $ 5,000 trước khi thiết lập một đáy mới và tăng khối lượng giao dịch trở lại.

Trong tháng Tư, Pantera Capital team đã giám sát hơn $ 1 tỷ USD tài sản kỹ thuật số, tuyên bố rằng BTC sẽ đạt được một mức giá kỷ lục trong vòng 12 tháng tới, nhiều khả năng vào cuối năm 2018. Dan Morehead, CEO của Pantera Capital cho biết, thể hiện sự tin tưởng rằng BTC sẽ vượt mốc 20.000 đô la vào cuối năm nay.

Nhiên liệu của phiên điều chỉnh tiếp theo

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Trong năm 2014, thị trường đã chứng kiến ​​một đợt vỡ bong bóng bán lẻ và trong vòng 12 tháng, thị trường đã tự phục hồi lại. Lý do là nhu cầu bitcoin và các tài sản khác từ các nhà đầu tư cá nhân tăng lên. Vào năm 2018, thị trường tiền điện tử cũng lại chứng kiến ​​một đợt vỡ bong bóng bán lẻ một lần nữa, do các nhà đầu tư tổ chức chưa tồn tại trên thị trường.

Phiên điều chỉnh tiếp theo có thể được thúc đẩy bởi các nhà đầu tư bán lẻ, điều này sẽ mất nhiều thời gian hơn, hoặc bởi các nhà đầu tư tổ chức vào lĩnh vực tiền điện tử thông qua các giải pháp giám sát. Dù bằng cách nào, các quỹ đầu tư tiền điện tử và các nhà đầu tư vẫn tự tin rằng BTC sẽ phục hồi trong trung hạn. Tuy nhiên, trong ngắn hạn, hầu hết các nhà đầu tư đồng ý rằng tương lai của BTC và phần còn lại của thị trường vẫn không chắc chắn.

Theo CCN
Biên Dịch & Chỉnh Sửa bởi PayVNN Team

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.