Theo dõi giá Bitcoin Altcoin
Theo dõi giá Bitcoin Altcoin

Trong trade coin thì việc nắm được giá thị trường và phản ứng kịp thời là việc tối quan trọng. Nếu như việc phân tích kỹ thuật trên TradingView giúp bạn vạch ra hướng đi của thị trường từ đó vạch ra chiến lược hợp lý thì việc theo dõi giá Bitcoin sẽ giúp bạn phản ứng kịp thời và chọn lựa chiến lược phù hợp nhất cho từng thời điểm.

Top 5 Website

CoinMarketCap

https://coinmarketcap.com/

Đây là website nổi tiếng nhất trong lĩnh vực thống kê và báo giá Bitcoin và  các loại tiền mã hóa. Hiện tại CoinMarketCap đang thống kê dữ liệu của 1610 loại tiền mã hóa. Thông tin trên CoinMarketCap được cập nhật thời gian thực và tổng hợp từ nhiều sàn giao dịch khác nhau. Bạn có thể xem giá coin so với USD hoặc so với các đồng tiền nổi tiếng khác là BTC, ETH, XRP, BCH và LTC.

CoinMarketCap vừa cập nhật thêm tính năng Watchlist, giúp bạn lên danh sách những đồng tiền bạn cần theo dõi để xem giá dễ dàng hơn. Tuy nhiên tính năng này dựa trên Cookies nên nếu bạn reset trình duyệt hoặc qua máy tính khác danh sách này sẽ mất.

CoinMarketCap
CoinMarketCap

CryptoWatch

https://cryptowat.ch/

CryptoWatch không chỉ cho phép bạn xem giá Bitcoin đơn thuần mà còn thống kê giá và biến động trên từng sàn giao dịch. CryptoWatch có thể cùng lúc thống kê giá và khối lượng giao dịch của 20 sàn giao dịch khác nhau.

CryptoWatch
CryptoWatch

Ngoài ra ở trang thông tin chi tiết bạn có thể xem biểu đồ nến với tất cả các lệnh đang được đặt trên sàn đó. Bạn có thể đăng ký tài khoản trả phí với giá 15 USD/tháng để có tính đặt lệnh trực tiếp trên CryptoWatch mà không cần lên sàn. Ngoài ra tài khoản trả phí còn có tính năng thông báo giá và volume trên điện thoại.

CoinCheckUp

https://coincheckup.com/

CoinCheckUp cũng là một trang web rất tốt để bạn nhanh chóng theo dõi giá Bitcoin cũng như giá của các loại altcoin. Hiện CoinCheckUp đã thống kê giá, lưu lượng giao dịch và vốn hóa thị trường của 1607 các đồng tiền mã hóa khác nhau. CoinCheckUp cho phép bạn xem giá ở hơn 50 loại tiền tệ khác nhau, hỗ trợ cả đồng Việt Nam.

Bạn có thể mở tài khoản để quản lý danh mục các đồng coin yêu thích.

CoinCheckup
CoinCheckup

CoinCodex

https://coincodex.com/

CoinCodex cũng là một website rất tốt để bạn theo dõi giá Bitcoin và Altcoin. CoinCodex hiện có thống kê của 1575 loại tiền mã hóa khác nhau. CoinCodex cũng có đầy đủ thống kê giá, biến động 24 giờ, vốn hóa thị trường, chart đầy đủ.

CoinCodex còn có tính năng Portfolio giúp bạn quản lý danh mục đầu tư cũng như lời lỗ mỗi ngày của các coin bạn đang giữ. Bạn cần tạo một tài khoản để có thể thêm các coin vào danh mục.

CoinCodex
CoinCodex

CryptoCompare

https://www.cryptocompare.com/

Cũng như các trang web trên, CryptoCompare cung cấp giá thị trường hiện tại của Bitcoin và rất nhiều altcoin. Hơn thế nữa, CryptoCompare còn cung cấp các biểu đồ dạng nến với nhiều công cụ đi kèo để bạn phân tích giá. CryptoCompare còn thống kê được các yếu tố mạng xã hội ảnh hưởng đến coin đó như số lượng bài post về coin trên Reddit, Twitter và Facebook.

CryptoCompare cũng có phép bạn đăng ký tài khoản để theo dõi các coin yêu thích và tạo danh mục đầu tư.

CryptoCompare
CryptoCompare

Top 5 APP Điện thoại

TabTrader

AndroidiOS

TabTrader là phần mềm nổi tiếng nhất trong việc theo dõi thị trường tiền ảo hiện tại. TabTrader cho phép bạn tạo danh mục các coin cần theo dõi theo từng sàn giao dịch khác nhau. Trong mỗi coin bạn có thể thấy được biểu đồ nến chi tiết, khối lượng giao dịch và sổ lệnh trên sàn giao dịch đó.

TabTrader cũng có tính năng thông báo khi coin đạt đến mức giá bạn cài đặt.

App TabTrader
App TabTrader

Coin Stats

AndroidiOS

Coin Stats là một ứng dụng đa năng xem giá, biểu đồ giá, quản lý danh mục đầu tư và báo động giá.

Coin Stats App
Coin Stats App

CoinCap

AndroidiOS

CoinCap cung cấp một danh mục đầy đủ thông tin cho Bitcoin và các altcoin. CoinCap cũng có tính năng báo động giá coin và quản lý lời lãi cho các coin bạn đã đầu tư.

CoinCap App
CoinCap App

Blockfolio

AndroidiOS

Ứng dụng nổi tiếng nhất trong việc quản lý danh mục đầu tư tiền mã hóa. Blockfolio cho phép bạn theo dõi và quản lý đầu tư hơn 3000 coin khác nhau với hơn 30 loại tiền tệ. Hơn 100 sàn giao dịch đã được Blockfolio hỗ trợ, nếu sàn giao dịch niêm yết coin mới thì Blockfolio cũng sẽ cập nhật ngay trong ngày.

Ngoài các tính năng cơ bản Blockfolio còn có tính năng cập nhật tin tức từ team dự án của các coin mà bạn đang theo dõi.

Blockfolio App
Blockfolio App

Delta

AndroidiOSWindows

Delta cũng là một ứng dụng theo dõi giá coin và quản lý danh mục đầu tư được yêu thích. Delta có thể tự động nhập các giao dịch của bạn trên sàn giao dịch thông qua API mà không cần phải nhập thủ công. Đặc biệt là Delta còn có ứng dụng trên máy tính để bạn đồng bộ thông tin với điện thoại.

Delta App
Delta App

Không xếp hạng: CoinMarketCap

iOS

App chính thức của website CoinMarketCap.com vừa được ra mắt vào tháng 5 năm 2018. Bao gồm đầy đủ các tính năng xem giá, biểu đồ, xếp hạng các coin trên thị trường. App này chỉ có các tính năng căn bản nên không thể so sánh với các app ở trên mà Payvnn đã giới thiệu. Tuy nhiên trên thị trường hiện có nhiều app giả mạo app của CoinMarketCap nên Payvnn dẫn link của app chính thức để bạn đọc có nhu cầu tải cho đúng. Hiện chỉ có ứng dụng cho iPhone.

App CoinMarketCap
App CoinMarketCap

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcBithumb là gì? Giới Thiệu Sàn Giao Dịch Tiền Mã Hóa Lớn Nhất Hàn Quốc
Bài tiếp theoFundRequest (FND) Là Gì? Thông Tin Dự Án và Cách Nhận Airdrop
Finance Professor. Trader since 2015. Feng Shui guru, Vipassana also. Ask me anything on my Facebook. You are welcome.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây