Hôm nay chắc chắn là một ngày tốt lành cho thị trường tiền mật mã khi Bitcoin đã có lúc chạm mức $6.600 trong khi vẫn ở trên mức $6k5 quan trọng. Cùng thời điểm đó, Bitcoin hash-rate cũng tăng lên trong khi các altcoins đang có một ngày đột phá với các mức tăng từ 30 đến 50%.

Những chú bò đã ghi hat-trick

Đã 3 ngày liên tục những chú bò chiếm lĩnh thị trường và giữ cho toàn bộ thị trường cryptocurrency trong màu xanh. Với diễn tiến hiện tại, có lẽ thị trường vẫn còn xanh trong những ngày tới, nhưng chúng ta không bao giờ biết chắc được. Tuy nhiên, hiện tại thị trường vẫn đang tận hưởng đợt tăng quý báu này.

Mặc dù trong hai ngày qua, Bitcoin đã tăng trở lại mức trước đó là $6.550 từ khi nó giảm xuống ba ngày trước đó, màu xanh này rất tốt cho thị trường.

Vốn hóa thị trường đã đạt 220 tỷ USD trong khi tỉ lệ BTC Dominance đã giảm từ mức cao nhất ở 54.3% xuống chỉ còn 51%.

Nhận định những ngày tới

Tỉ lệ BTC Dominance vẫn tiếp tục giảm, khoảng lợi nhuận hấp dẫn trước mắt từ các altcoin đã thu hút các nhà đầu tư đang giữ BTC bán ra và tham gia vào đợt tăng này. Các altcoin có thể vẫn sẽ tiếp tục tăng trong thời gian ngắn trước khi bước vào đợt điều chỉnh.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Với những trader margin trên BitMEX, có thể cân nhắc Short nếu Bitcoin không thể trụ vững ở vùng $6500. Ngược lại, nếu vượt qua được Bitcoin có thể lên đến vùng fibo 1.6 ở quanh mức $7000.

Với các altcoin, chiến thuật hiện tại là chờ mua ở các vùng hỗ trợ và bán ra ở kháng cự là chiến thuật an toàn và hợp lý nhất.

Đây chỉ là nhận định riêng của Payvnn, không phải lời khuyên đầu tư. Chúc các bạn may mắn và sáng suốt.

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.