Nhận token miễn phí

Genesis Mining Là Gì?

Genesis Mining là là một dịch vụ đào coin đám mây (cloud mining) có thể cho phép bạn đào tiền mã hóa mà không cần phải cài đặt thiết bị phức tạp. Nguyên tắc hoạt động đơn giản là bạn mua gói hợp đồng dịch vụ với Genesis Mining, bạn trở thành khách hàng của họ, Genesis Mining có sẵn thiết bị sẽ thay bạn đào coin. Số lượng coin đào được hàng ngày (số lượng dựa vào hashpower mà bạn mua) sẽ được trả vào ví của bạn.

Trang Thiết Bị Hiện Đại

Genesis Mining sở hữu một dàn trang thiết bị siêu khủng được đặt nhiều nơi trên thế giới đã cung cấp dịch vụ cho hơn 1 triệu khách hàng.

Dàn máy đào và CEO của Genesis Mining
Dàn máy đào và CEO của Genesis Mining

Genesis Mining Có Lừa Đảo Không?

Được thành lập từ cuối 2013, Genesis Mining có một lượng khách hàng trên 1 triệu người dùng, được đánh giá là một trong những dịch vụ đào coin đám mây đa thuật toán lớn nhất thế giới. Bên cạnh đó Genesis Mining còn là thành viên sáng lập của Logos Fund, một trong những quỹ đào BitCoin đầu tiên. Nên việc Genesis Mining lừa đảo là không có căn cứ.

Genesis Mining Hỗ Trợ Những Coin Nào?

Khách hàng có thể quyết định muốn đào coin nào khi mua gói hợp đồng. Genesis Mining có khả năng khai thác tất cả các loại tiền mã hóa từ loại dựa trên thuật toán Scrypt và các loại dựa trên Proof-of-work cho đến các loại ASIC-mining và GPU mining. Bên cạnh đó khách còn có thể tùy chỉnh phân bổ lượng hashpower cho từng loại coin khác nhau một cách đơn giản thông qua một giao diện do Genesis Mining cung cấp.

Hiện tại Genesis Mining đã hỗ trợ: Bitcoin, Ethereum, DASH, Litecoin, Monero, ZCash…

Đăng Ký Mua Hợp Đồng Đào Coin Genesis Mining

Dịch Vụ Đào BTC Đám Mây Genesis Mining
Dịch Vụ Đào BTC Đám Mây Genesis Mining

Genesis Mining có các gói hợp đồng được chia theo loại coin bạn chọn đào và hashpower với các mức giá khác nhau.

Tuy nhiên hiện tại Genesis Mining đã bán hết các gói hợp đồng, trong tương lai PAYVNN sẽ cập nhật chi tiết cách thức đăng ký

Phương Thức Thanh Toán

Genesis Mining chấp nhận thanh toán bằng:

  • Credit card (Visa/Mastercard)
  • Các đơn vị tiền mã hóa như: Bitcoin, Litecoin, Dogecoin, Dash
FREE COIN

Tìm kèo trade coin, ICO tiềm năng, FREE coin ở đâu?:
FOLLOW TELEGRAM

LƯU Ý: Trong một số trường hợp đặc biệt, một số ngân hàng phát hành có thể tính phí bổ sung từ khách hàng mua dịch vụ Bitcoin hoặc Cloud Mining qua Thẻ Tín dụng. Họ gọi nó là Cash Advance. Nếu gặp phải trường hợp này, vui lòng liên hệ với ngân hàng của bạn trước để biết thêm thông tin và cung cấp cho họ dịch vụ Simplex service Code: Merchant Category Code (MCC): 6051.

Thông Tin Mạng Xã Hội

Để cập nhật thêm nhiều thông tin chính thức về Genesis Mining vui lòng truy cập vào các trang mạng được đề cập bên dưới:

Website | Twitter | FacebookYouTube | Medium | Bitcointalk

Genesis Mining Là Gì? Hướng Dẫn Đào Coin Cloud Mining Với Genesis Mining
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?

Nhận thông tin coin, kèo trade coin, chương trình free coin nhanh nhất tại:
TELEGRAM KÊNH YOUTUBE GROUP THẢO LUẬN

Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here