Khi trade coin trên sàn Binance hoặc trên bất kỳ sàn giao dịch nào chắc chắn bạn sẽ gặp một điều phiền toái đó là đôi khi sau các giao dịch lại dư ra các phần coin lẻ có số lượng nhỏ. Số coin này quá ít nên không thể bán đi nhưng khi tổng hợp lại tất cả số coin lẻ này thì lại ra một số tiền không nhỏ.

Sàn Binance vừa cho ra đời tính năng mới giúp bạn chuyển đổi toàn bộ số coin lẻ này sang BNB Coin (coin riêng của sàn Binance). Khi đã sang BNB rồi bạn có thể giữ lại để trả phí giao dịch hoặc bán sang USD tùy thích. Cách làm như sau:

Cach doi coin le sang BNB Binance
Cach doi coin le sang BNB Binance

Bước 1: tại giao diện chính của Binance bạn vào menu Funds, chọn Balances.

Bước 2: tại trang hiển thị số dư, bạn click vào nút Convert to BNB.

Bước 3: tại đây bạn sẽ thấy danh sách các coin lẻ không thể bán được theo cách bình thường. Nếu có coin nào bạn không thích đổi sang BNB thì bỏ chọn nó. Bạn có thể nhìn thấy số BNB sẽ đổi được ở dòng dưới cùng.

Doi coin sang BNB
Doi coin sang BNB

Bước 4: click Exchange sau đó click Confirm để xác nhận và hoàn tất việc chuyển đổi.

Xac nhan chuyen doi BNB
Xac nhan chuyen doi BNB
ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Binance là sàn giao dịch được thành lập vào nửa cuối năm 2017 và nhanh chóng trở thành sàn giao dịch lớn nhất thế giới vì chính sách thu hút trader của mình. Binance có phí giao dịch thấp và có coin riêng là BNB giúp trader giảm thêm 50% phí giao dịch nữa khi sở hữu coin này.

Tính năng chuyển đổi coin lẻ sang BNB là một tính năng rất hay và được nhiều trader ủng hộ. Hi vọng Binance sẽ phát triển thêm nhiều tính năng hữu ích nữa để phục vụ cho trader.

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.