DAX Network Là Gì?

Giới Thiệu DAX Network
Giới Thiệu DAX Network

DAX Network một dự án ICO tạo ra một thị trường dữ liệu phân quyền. Tại đó, chủ sở hữu dữ liệu có thể toàn quyền kiểm soát được dữ liệu của mình và có thể kiếm được lợi nhuận từ nó. Mục tiêu của DAX Network là trở thành hệ thống dữ liệu minh bạch lớn nhất mang lại sự tin tưởng giữa chủ sở hữu dữ liệu và bên sử dụng dữ liệu.

Động Lực & Giải Pháp

Theo nhóm phát triển DAX Network, nhu cầu sử dụng các dữ liệu người tiêu dùng là rất cần thiết cho sự phát triển của doanh nghiệp và cả nền kinh tế. Tuy nhiên, trong quá khứ việc các công ty tự ý thu thập dữ liệu người dùng và sử dụng chúng là không công bằng với người dùng và đồng thời làm giảm hiệu quả mục đích sử dụng.

Cảm giác bị làm phiền và không được tôn trọng khiến người dùng có những hành động chống lại (sử dụng chế độ ẩn danh khi duyệt web, chặn cookie từ web, chặn các cuộc gọi từ các công ty…). Bên cạnh đó sự quá đà từ các công ty quảng cáo khiến do chính phủ phải thêm các điều luật nhằm bảo vệ người tiêu dùng. Lúc này sẽ dễ xuất hiện hacker tham gia đánh cắp dữ liệu người dùng và bán lại cho bên có nhu cầu.

DAX Network ra đời nhằm giải quyết mâu thuẫn giữa người tiêu dùng và bên sử dụng dữ liệu người tiêu dùng. Nhờ công nghệp blockchain, DAX Network sẽ giải quyết được vấn đề chính trong ngành dữ liệu hiện nay: Mang lại sự minh bạch trong việc sử dụng dữ liệu. Bên sử dụng dữ liệu phải thống nhất được với người chủ dữ liệu trong việc sử dụng dữ liệu.

Cách đăng ký Airdrop

Truy cập vào trang chủ Dax.network, đợi một chút sẽ có form đăng ký hiện ra, bạn chỉ cần điền vào email để đăng ký tham gia Airdrop. Khi đăng ký bạn sẽ có 10 điểm, với mỗi email bạn giới thiệu được bạn sẽ có thêm 10 điểm nữa. Điểm càng cao bạn sẽ nhận được thêm nhiều token trong đợt Airdrop.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

ĐĂNG KÝ DAX

Dang ky DAX
Dang ky DAX

Cơ Chế Hoạt Động

DAX Network có sàn giao dịch Data Exchange, tai đây, chủ sở hữu dữ liệu và bên sử dụng dữ liệu phải có token DAX để có thể truy cập vào sàn dữ liệu này.

Tại đây, Các công ty sử dụng dữ liệu có thể đặt trước các đơn hàng dữ liệu bằng một số lượng token nhất định. DAX Network sẽ tiếp nhận.

Sau đó, hệ thống sẽ tìm trong số những chủ sở hữu dữ liệu những thông tin đạt yêu cầu và trả kết quả về cho bên sử dụng dữ liệu. Đồng thời ngay lúc đó người chủ sở hữu dữ liệu cũng được thưởng token vì những dữ liệu mình đóng góp được.

Nguồn Gốc & Nhóm Phát Triển

DAX Network được phát triển từ quỹ nền tảng Addshoppers, một công ty giải pháp marketing số được thành lập vào 2011. Nhờ được xây dựng dựa trên Addshoppers, DAX sở hữu bộ dữ liệu lớn và nhóm phát triển giàu kinh nghiệm. Xem ở hình dưới:

DAX Network Team
DAX Network Team

Token DAX Là Gì?

Token DAX là token chức năng của DAX Network. DAX Network được xây dựng dựa vào nền tảng Blockchain Ethereum, token DAX là một token ERC-20, có thể được lưu trữ trong các ví hỗ trợ ETH như My Ether Wallet, Metamask…

Token DAX được sinh ra cho các mục đích sử dụng sau:

 • Dùng để truy cập vào sàn giao dịch dữ liệu DAX.
 • Đặt cọc cho các đơn đặt hàng dữ liệu
 • Chi trả cho các giao dịch dữ liệu diễn ra trên DAX Network.
 • Chi trả phí giao dịch cho sàn giao dịch dữ liệu

Thông Tin ICO

 • Mã Token: DAX
 • Tổng Token DAX = 750 triệu
 • Giới hạn cứng: 31 triệu USD
 • Chấp nhận thanh toán: ETH
 • Đầu tư tối thiểu: 10ETH
 • Quốc gia bị giới hạn: USA, Canada, China, Hong Kong, Taiwan

Whitelist: điền vào biểu mẫu ở link này https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSc8qO_Vg53wqlYffRVytN7splpAa6xsyM7CPtvmBO1qPUzR2g/viewform

Cách Thức Phân Bổ DAX:

Lượng Phân Bổ Token DAX
Lượng Phân Bổ Token DAX
 • 15% cho đợt mở bán trước công khai (Tham gia đợt này sẽ được giảm 20%)
 • 15% cho đợt mở bán công khai, đóng góp tối thiểu 10ETH
 • 30% dự trữ thưởng cho các đóng góp của cộng đồng như hoa hồng giới thiệu, ý tưởng tiếp thị, thúc đẩy các đóng góp dữ liệu vào mạng
 • 15% token dành cho đội ngũ và các cố vấn sẽ bị khóa trong vòng hai năm.
 • 25% làm dự phòng cho công ty, được sử dụng cho số nhân viên, sáng kiến chiến lược trong tương lai và chi phí hoạt động.

Thông Tin Mạng Xã Hội

Để cập nhật thêm nhiều thông tin chính thức về dự án vui lòng truy cập vào các trang mạng được đề cập bên dưới:

Disclaimer: This article was published in terms of the bounty campaign. I am not a project team member or its representative.

PROOF of AUTHENTICATION (for Bounty):
Bitcointalk Username: payvnn
Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1508558;sa=summary
ETH Wallet: 0xc705faED974b39C3aB2Fc99B1aDD2BA6a119d103
Protected by DMCA. DO NOT copy our articles without permission.

DAX Network Là Gì? Đăng Ký Nhận Airdrop từ ICO DAX
5 (100%) 6 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.