Vào tối thứ Hai lúc 8:30 chiều PST, ContentBox (BOX) ra mắt độc quyền trên sàn giao dịch tài chính số toàn cầu hàng đầu Huobi Pro và bắt đầu giao dịch lần đầu tiên. Trong 24 giờ đầu tiên niêm yết, tổng khối lượng giao dịch vượt quá 160 triệu BOX và token này đạt mức tăng trưởng 497% trên giá gốc lúc ICO là 1 ETH = 19.000 BOX. Hiện tại có 750 triệu BOX đang lưu hành trong tổng số 3 tỷ BOX.

Chương Trình Đặc Biệt Trên Huobi

Là một phần của chương trình khuyến mãi, Huobi Pro sẽ thưởng cho người dùng dựa trên khối lượng giao dịch tích lũy BOX của họ trong 24 giờ đầu tiên. Đăng ký thành công và xác minh người dùng tích cực giao dịch BOX, dù mua hay bán, sẽ nhận được 1:1 phần thưởng BOX với tối đa 600 BOX cho mỗi người dùng.

ContentBox là gì?

BOX là token tài sản của ContentBox, một nền tảng nội dung kỹ thuật số được tạo bởi Castbox, một ứng dụng podcast được trao giải thưởng với 17 triệu người dùng trên toàn thế giới.

ContentBox nhắm đến việc phi tập trung hóa ngành công nghiệp nội dung số và giải quyết các điểm nhức nhối nhất trong ngành nội dung kỹ thuật số — kiếm tiền từ nội dung, ưu đãi người dùng và quyền sở hữu nội dung — thông qua hệ thống thanh toán thống nhất, chia sẻ chung dữ liệu nội dung và cơ sở người dùng.

Các chức năng cốt lõi của ContentBox bao gồm BOX Payout, một mạng lưới giao dịch thanh toán không biên giới và bảo mật, BOX Passport, nhận dạng đa nền tảng và cổng phân bổ BOX Unpack, giải pháp quản lý nội dung cho các nhà xuất bản.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

ContentBox xây dựng là chuỗi nội dung kỹ thuật số, BOX sẽ là động lực cốt lõi để thưởng cho người dùng và người sáng tạo vì những đóng góp của họ cho cộng đồng, bắt đầu với cộng đồng Castbox.

ContentBox cho phép 17 triệu người dùng của Castbox kiếm được BOX từ việc mời bạn bè, chia sẻ nội dung, nghe podcast, nhận xét về các tập phim, upvote chương trình và hơn thế nữa. BOX có thể được sử dụng để thưởng cho người sáng tạo thông qua quyên góp, mở khóa nội dung thưởng và mua đăng ký trả phí.

Trong tương lai gần, ContentBox cũng sẽ cho phép nhà xuất bản phân phối hiệu quả hơn và kiếm tiền từ nội dung, giảm phí giao dịch, tự động thanh toán với hợp đồng thông minh và cung cấp cho người dùng các cách mới để tương tác với những người sáng tạo ra nội dung yêu thích của họ.

Niềm tin từ cộng đồng

Trong một cuộc bỏ phiếu lớn về sự tự tin trong dự án, ContentBox đã nhận được sự ủng hộ và đầu tư từ các nhà đầu tư nổi bật nhất trong lĩnh vực mật mã và blockchain, trong đó có Nirvana Capital, Node Capital, BlockVC, LinkVC, ICONIZ, JRR và Fen Shenhihi Capital Bo Shen.

Token BOX được niêm yết trên Huobi Pro là một minh chứng cho sự tự tin vào dự án ContentBox, chỉ có 0,0001% trong số 287.000 dự án crypto được niêm yết trên sàn giao dịch.

Renee Wang, đồng sáng lập của ContentBox, cho biết:

“Chúng tôi vô cùng vinh dự khi được niêm yết trên một sàn giao dịch hàng đầu chỉ chọn những dự án tốt nhất có tiềm năng cao nhất”. “Đây là một thành tích rất lớn cho nhóm nhưng chúng tôi đang quay lại làm việc để phân phối những lời hứa mà chúng tôi đã thực hiện cho người dùng và người sáng tạo của mình.”

Tìm hiểu thêm về dự án ContentBox tại:

Payvnn (Theo CCN)

ContentBox (BOX) là gì? Tìm Hiểu Đồng Tiền Ảo Tăng Giá 400% Trên Sàn Huobi Pro
5 (100%) 3 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.