Chuyển tới đoạn NHẬN TOKEN CAPP MIỄN PHÍ.

Cappasity Là Gì?

Giới Thiệu

Tầm Nhìn: mở rộng các trải nghiệm thực tế ảo AR/VR

Cappasity sẽ giới thiệu một hệ sinh thái toàn cầu về các dịch vụ AR / VR thông qua việc thiết lập một mô hình hợp tác mới. Trong mô hình này, người dùng và nhà phát triển sẽ được hưởng lợi từ việc tạo ra và cung cấp các đối tượng 3D dễ dàng trong khi các doanh nghiệp sẽ nhận được quyền truy cập vào một loạt các nội dung 3D.

Vậy, Cappasity là một hệ sinh thái phân quyền tập trung vào thực tế ảo AR/VR, nơi mà các nhà sáng tạo nội dung và nhà phát triển 3D sẽ bán hoặc cho thuê các tác phẩm của mình, những cá nhân hay tổ chức có nhu cầu sẽ chi trả token để mua hoặc thuê lại các tác phẩm này.

Mục tiêu của Cappasity là giải quyết các vấn đề của ngành công nghiệp 3D. Bối cảnh hiện nay, việc sáng tạo nội dung 3D rất phức tạp, tốn nhiều thời gian và gặp khó khăn trong việc phát triển quy mô. Hệ sinh thái Cappasity muốn tạo ra một bộ công cụ giúp việc tạo ra các tác phẩm 3D và số hóa các vật thể thật dễ dàng hơn, ai cũng có thể làm được.

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Công ty chủ quản hệ sinh thái đã nỗ lực tạo ra các phòng trưng bày và trang web ảo dễ dàng hơn, đồng thời tạo ra các công cụ cho các ứng dụng AR / VR và cho các thiết bị di động.

Cappasity mở rộng trải nghiệm thực tế ảo
Cappasity mở rộng trải nghiệm thực tế ảo cho tất cả mọi người

Cách Thức Hoạt Động

Trong hệ sinh thái Cappasity có các yếu tố hỗ trợ như cơ sở hạ tầng, nơi lưu trữ và thị trường giao dịch. Khu vực sandbox được sử dụng để kiểm tra môi trường cho các nội dung AR/VR/#D trong thực tế. Những cộng tác viên tích cực và các nhà phát triển AR/VR sẽ được hỗ trợ thông qua quỹ token Cappasity.

Lợi Ích của Blockchain Đối Với Cappasity

Nơi lưu trữ bản quyền phân quyền: mọi giao dịch và chi tiết nội dung được lưu trữ trên blockchain. Mỗi tập tin nội dung được chỉ định với một hash và IO để tránh vi phạm bản quyền. Tất cả các hash đều được lên danh sách trong blockchain và không thể bị thay đổi.

Các giao dịch được minh bạch, tức thời và gần như miễn phí: nhờ có công nghệ blockchain, nội dung 3D được bán thông qua thị trường trực tiếp. Giá do người bán định ra, không có phí hoa hồng. Các giao dịch được thực hiện nhanh chóng và minh bạch, người bán gần như được nhân thanh toán gần như ngay lập tức, không có trục trặc.

Cách nhận CAPP Token miễn phí

Cappasity hiện đang có chương trình Airdrop 5 token khi tham gia và nhận thêm 10 token cho mỗi người bạn khác được giới thiệu. Để được nhận bạn làm các bước sau:

Bước 1: tham gia telegram tại đây. Trong telegram bạn gõ /start, click vào chữ Click here rồi tham gia nhóm telegram của Cappasity.

Cappasity Airdrop
Cappasity Airdrop

Bước 2: vào trang đăng ký tài khoản Cappasity. Mở tài khoản, nhận 5 token, điền ví ETH và lấy link giới thiệu bạn bè.

ĐĂNG KÝ CAPPASITY

Dang ky Cappasity
Dang ky Cappasity

Token CAPP Là Gì?

CAPP là token riêng của nền tảng Cappasity. Cappasity được xây dựng dựa trên nền tảng Ethereum, do đó CAPP là một token ERC20, có thể được lưu trữ trong ví ETH. CAPP được tạo ra cho các mục đích sử dụng như sau:

  • Đăng ký cơ sở nội dung 3D.
  • Mua nội dung 3D theo giá của người bán.
  • Cho thuê nội dung 3D với mục đích thương mại.
  • Thưởng cho các cộng tác viên trong các hoạt động như: upload các nội dung 3D độc đáo, xác minh và kiểm duyệt nội dung, Bán hoặc cho thuê nội dung 3D gốc của họ.

Lượng phân bổ token của Cappasity như sau:

  • 70% token dành cho người mua (43% số token bán được sẽ để phát triển phần mềm, 27% dành cho sale & marketing, 10% cho việc thưởng tặng, 20% còn lại dành cho quỹ AR/VR inovation)
  • 18% token dành cho các nhà sáng lập
  • 12% token dành cho những nhà đóng góp đầu tiên

Mua Token CAPP Ở Đâu?

Hiện tại CAPP đang chuẩn bị cho đợt Presale đợt 2 vào 22/02/2018 sắp tới. Các bạn có thể đăng ký mua token vào đợt presale này qua link này

Ngoài ra, CAPP đang được bán chính thức trên: Cryptopia, theo cặp giao dịch CAPP/BTC.

Theo thông báo chính thức từ Cappasity thì Kucoin đã quyết định list Token CAPP lên sàn với cặp giao dịch CAPP/BTC, CAPP/ETH trong tháng 2 này.

Giá Cả Token CAPP Hiện Nay

Hiện tại token CAPP được bán với mức giá khoảng 0.147 USD cho mỗi đơn vị. Vốn hóa thị trường: >48 triệu dollar. Xem biểu đồ giá bên dưới:

Biểu đồ giá của CAPP
Biểu đồ giá của CAPP

Thông Tin Mạng Xã Hội

Để cập nhật thêm nhiều thông tin chính thức về dự án vui lòng truy cập vào các trang mạng được đề cập bên dưới:

Disclaimer: This article was published in terms of the bounty campaign. I am not a project team member or its representative.

PROOF of AUTHENTICATION (for Bounty):
Bitcointalk Username: payvnn
Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1508558;sa=summary
ETH Wallet: 0xc705faED974b39C3aB2Fc99B1aDD2BA6a119d103
Protected by DMCA. DO NOT copy our articles without permission.

CAPP Là Gì? Tổng Quan Dự Án Thực Tế Ảo Cappasity
5 (100%) 6 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.