CanYaCoin Hệ Sinh Thái Dịch Vụ
CanYaCoin Hệ Sinh Thái Dịch Vụ

Vào 08/01/2018 trên sàn Kucoin đã chính thức cho giao dịch CanYa Coin với hai cặp giao dịch là CAN/BTC và CAN/ETH. Vậy Canya Coin là gì? Dự án ra sao chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây

CanYaCoin Hệ Sinh Thái Dịch Vụ
CanYaCoin Hệ Sinh Thái Dịch Vụ

CanYa Là Gì?

CanYa là một thị trường mạng ngang hàng về dịch vụ lành nghề. Đây là nơi mà người dùng có thể kết nối tức thời với nhà cung cấp dịch vụ. CanYa sử dụng nền tảng Ethereum với tính năng Hợp đồng thông minh (Smart Contracts) để gây dựng hệ thống của mình.

Ví dụ: K đang cần sửa bóng đèn, gia sư cho con và dọn dẹp nhà sạch sẽ. Cô sẽ sử dụng CanYa để tìm thợ sửa bóng đèn, gia sư và người giúp việc cho mình. Những người đáp ứng được yêu cầu của cô sẽ được nhận CanYa Coin.

Có thể hiểu CanYa là thị trường dành để người tìm việc và việc tìm người. Sử dụng CanYa khách hàng có thể tương tác với người cung cấp dịch vụ thông qua tính năng chat miễn phí, và chi trả cho họ bằng CanYa Coin, không cần phải chuyển khoản như truyền thống. Ngoài ra, CanYa còn có tính năng đánh giá, khách hàng có thể cho ý kiến của mình và bên dịch vụ sẽ cải thiện tốt hơn.

Mọi chi tiết thỏa thuận, lịch sử giao dịch sẽ được ghi nhận lại bằng hợp đồng thông minh (Smart Contracts) và được lưu lại vào blockchain, không ai có thể sửa đổi hay can thiệp.

Tóm Tắt Tính Năng & Lợi Ích

Hệ sinh thái CanYa cơ bản được cấu tạo gồm:

  • Ví CanYa: dùng để lưu trữ các đồng Crypto mà CanYa có hỗ trợ, đồng thời ứng dụng có hỗ trợ các đồng FIAT.
  • Token CanYaCoin: Dùng để chi trả cho các dịch vụ, truy cập vào các tính năng đặc biệt và thưởng cho các cá nhân giúp ích cho CanYa (người dùng tích cực, người giới thiệu…)
  • Thị Trường: Nơi nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng gặp nhau. Tại đây, nhà cung cấp dịch vụ có thể đăng thông tin về dịch vụ họ cung cấp, khách hàng có thể tìm dịch vụ mà mình mong muốn. Họ có thể nói chuyện thông qua tính năng chat, chi trả trực tiếp thông qua ví CanYa. Mọi thứ đều được ghi nhận lại thông qua Smart Contract và được lưu lại vào hệ thống.

Sản Phẩm Đã Được Thử Nghiệm

Không giống như phần lớn các ICO khác, CanYa đã có sản phẩm hoạt động thành công, số lượng người dùng tăng trưởng cao và một nhóm phát triển giàu kinh nghiệm.
Canya đã chạy sản phẩm tại thị trường Úc một năm trước đây và bây giờ họ quyết định chạy ICO để mở rộng vốn tấn công thị trường quốc tế.

Ứng Dụng CanYa đã có mặt trên Android
Ứng Dụng CanYa đã có mặt trên Android
Ứng Dụng CanYa đã có mặt trên iTunes
Ứng Dụng CanYa đã có mặt trên iTunes

Theo như lộ trình của CanYa cung cấp thì công ty đã bắt đầu dự án từ 11/2015 và đã có App trên cả điện thoại Android và iOS vào cuối 2016, đầu 2017.

Dự án CanYa đã được bắt đầu từ cuối 2015 tại thị trường Úc
Dự án CanYa đã được bắt đầu từ cuối 2015 tại thị trường Úc

Sự tăng trưởng nhanh khiến CanYa tự tin và chạy ICO, bán token vào 10, 11/2017 và tiến hành phát triển CanYa 2.0.

CanYa gây quỹ ICO mở rộng thị trường vào 10/2017
CanYa gây quỹ ICO mở rộng thị trường vào 10/2017

Nếu theo đúng kế hoạch 2019, dự án sẽ trưởng thành với ứng dụng sẽ hoàn toàn phân quyền và phát triển toàn cầu.

CanYa sẽ phát triển hoàn chỉnh vào 2019
CanYa sẽ phát triển hoàn chỉnh vào 2019

Đánh Giá

Hiện tại, CanYaCoin vẫn còn rất mới nhưng tiềm năng thực sự đáng để chú ý. Họ đã có được sản phẩm hoạt động tốt tại thị trường Úc, bước đi có phần vững vàng hơn so với các ICO khác, lộ trình đề ra rõ ràng cụ thể. Thị trường ngay lúc này lại đang ảm đạm, giá trị đồng CanYa còn thấp, chúng ta có thể mua giữ trong khoảng 1 tháng, đợi CanYa được niêm yết thêm nhiều sàn nữa và bán.

Bạn có thể mua CAN Token tại sàn Kucoin.

Các bạn có thể tham khảo biểu đồ giá CanYaCoin dưới đây

Biểu Đồ Giá CanYaCoin
Biểu Đồ Giá CanYaCoin

Thông Tin Mạng Xã Hội:

Websitehttps://canya.io/

Twitterhttps://twitter.com/canyacoin

Facebookhttps://www.facebook.com/CanYaCoin/

Whitepaperhttps://canya.io/#white-paper

KÊNH TELEGRAM PAYVNN

HỌC PTKT NÂNG CAO MIỄN PHÍ

Bài trướcCoss.io là gì? Hướng Dẫn Đăng Ký Sàn Giao Dịch Coss.io
Bài tiếp theoWalton WTC Coin Là Gì? Có nên đầu tư vào dự án Waltonchain? – Altcoin Tiềm Năng 2018

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây