Vào ngày 14 tháng 8, Blockport, sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở tại Amsterdam đã công bố trên blog chính thức của mình rằng họ sẽ chào đón Bitfinex [sàn giao dịch tiền điện tử trụ sở Hong Kong] như một nền tảng trao đổi ngoài thứ hai của mình.

Trong blog chính thức của, họ đã nói:

“Cùng với việc tích hợp Bitfinex, chúng tôi cũng vui mừng xác nhận rằng giới hạn tiền nạp của chúng tôi sẽ được tăng từ 2.500 EUR cho mỗi người dùng, với giới hạn hàng tháng là 50.000 EUR cho mỗi người dùng. Điều này sẽ mở cửa cho các nhà giao dịch lớn hơn sử dụng nền tảng Blockport! “

Mục tiêu chính của Blockport trong việc tích hợp với các sàn giao dịch bên ngoài là “tổng hợp tính thanh khoản”. Họ tuyên bố rằng đề nghị này sẽ giúp cung cấp cho người dùng cuối những giá tốt nhất có thể để mua và bán tiền điện tử. Công ty đầu tiên đã bắt tay với Bitstamp, một sàn giao dịch Bitcoin có trụ sở tại Luxembourg.

Blockport hiện hỗ trợ Bitcoin [BTC], Ethereum [ETH], Litecoin [LTC], Ripple [XRP] và Bitcoin Cash [BCH] và sẽ nhanh chóng mở rộng trong tương lai.

Các lợi thế chính của nền tảng này bao gồm:

  • Fiat Gateway – Mua và bán tiền điện tử trên nền tảng Blockport với Euro.
  • Trade Crypto – Nền tảng giao dịch Blockport được thiết kế cho cả người mới bắt đầu lẫn người giao dịch cao cấp.
  • Mobile & Desktop – Quản lý danh mục đầu tư từ bảng điều khiển cá nhân từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Sau khi ra mắt nền tảng ở châu Âu, công ty Hà Lan này đã tiết lộ kế hoạch thâm nhập thị trường Mỹ. Hơn nữa, công ty dự định cạnh tranh với các nhà dẫn đầu thị trường như Coinbase. Blockport nói:

“Với sự tăng trưởng nhanh chóng của Blockport và nhu cầu cao từ thị trường Mỹ để có giải pháp thay thế cho sàn tiền điện tử lớn nhất Coinbase, công ty đang có kế hoạch mở rộng hoạt động tại châu Âu sang nước Mỹ.”

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Blockport tuyên bố rằng trong số nửa triệu nhà đầu tư tiền mã hóa, 20% đagn nằm ở Hoa Kỳ. Các số liệu thống kê đã thúc đẩy họ thiết lập nền tảng trao đổi ở Mỹ.

Sebastiaan Lichter, người sáng lập và giám đốc sản phẩm tại Blockport, cho rằng sự nhiệt tình trong giao dịch tiền điện tử là đáng chú ý ở Mỹ. Lichter cảm thấy rằng thị trường thiếu một phương pháp tiếp cận thân thiện với người dùng để mời người mới đến.

Lichter nói thêm:

“Chúng tôi đã khởi chạy Blockport dựa trên tầm nhìn rằng mọi người sẽ có thể tham gia vào nền kinh tế kỹ thuật số mới đã phát triển cùng với sự xuất hiện của tiền điện tử. Sự tham gia phải an toàn và minh bạch, ”

Về tương lai của thị trường, Blockport đưa ra dự đoán:

“Mặc dù sự sụt giảm gần đây trong thị trường mật mã, thời gian cực kỳ thú vị đang ở phía trước của chúng tôi, và chúng tôi liên tục cải thiện khả năng sử dụng và chức năng của sản phẩm của mình.”

Theo AMBCrypto

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.