Cập nhật 1: BEAT đã được chấm điểm trên ICOBench với 4.3 điểm bởi 10 chuyên gia.

Cập nhật 2: chương trình airdrop mới đã tăng lượng token nhận được lên 100 token, kết hợp với việc tham gia Telegram và share bài trên Facebook, Twitter bạn có thể nhận được tổng cộng 200 token.

BEAT Là gì?

Giới Thiệu Dự Án ICO BEAT
Giới Thiệu Dự Án ICO BEAT

BEAT là một nền tảng khuyến khích các hoạt động thể dục thể thao hoạt động trên blockchain. Cụ thể hơn, những người đam mê thể thao có thể kiếm được token bằng các bài tập thể thao có thể theo dõi thông qua các thiết bị hoặc phần mềm. Sau đó các dữ liệu được ghi nhận lại này sẽ được đưa lên blockchain. Chủ dữ liệu này có thể công khai hoặc ẩn các dữ liệu này đi.

Các dữ liệu được công khai và đẫ kiểm chứng sẽ dễ dàng được nhận tài trợ hơn. Phần thưởng tài trợ có thể là token BEAT diễn ra trên blockchain dựa vào hợp đồng thông minh hoặc có thể diễn ra bên ngoài nếu nhà tài trợ và chủ dữ liệu đồng ý.

Ngoài ra, thay vì dùng tài nguyên máy tính để đào mỏ, BEAT sẽ được khai thác bởi những cá nhân thực hiện được nhiều hoạt động thể thao, được theo dõi bởi công nghệ được chứng nhận. Điều này giúp kết nối cả cộng đồng và các bên thứ ba đáng tin cậy lại với nhau, tạo nên một hệ sinh thái thể thao BEAT phát triên bền vững.

Chương Trình Airdrop

ƯU ĐÃI TỪ PAYVNN

Để phát triển cộng đồng, BEAT có chương trình đăng ký tài khoản và tham gia Telegram, share bài lên Twitter, Facebook sẽ được nhận 200 token BEAT miễn phí.

Bước 1: Truy cập link này, click vào Login trên góc phải, chọn Register để đăng ký tài khoản.

ĐĂNG KÝ BEAT

Bước 2: Vào Email, bấm link xác nhận tài khoản bạn sẽ thấy hiện ra trang web yêu cầu điền email và mã xác nhận như hình dưới.

Bước 3: Tìm mã xác nhận có trong email xác nhận, dán vào khung yêu cầu mã xác nhận, bấm Verify.

Xác Nhận Tài Khoản BEAT
Xác Nhận Tài Khoản BEAT

Bước 4: Chuyển qua tab FREE BEATs, làm các nhiệm vụ để nhận được 100 BEAT hoàn toàn miễn phí.

Nhan Airdrop Token BEAT
Nhan Airdrop Token BEAT

Token BEAT & Cơ Chế Hoạt Động

Token BEAT Là Gì?

Token BEAT là tài sản kỹ thuật số riêng của nền tảng BEAT. BEAT xây dựng dựa trên Ethereum, do đó token BEAT là một token ERC-20, có thể được lưu trữ trên các ví hỗ trợ ETH.

Token BEAT được sử dụng để:

 • Thưởng cho những hoạt động thể thao được theo dõi và ghi nhận lại thông qua công nghệ của bên thứ ba.
 • Chi trả cho các dịch vụ hoặc sản phẩm có trong hệ sinh thái BEAT.
 • Đầu tư & giao dịch thông qua các sàn giao dịch crypto trên thế giới.

Cơ Chế Hoạt Động

Cầu Tạo Hệ Sinh Thái BEAT
Cầu Tạo Hệ Sinh Thái BEAT

Bất kỳ ai cũng có thể trở thành một thành viên của cộng đồng BEAT. Tại đây, người ta có thể tập thể thao, gửi dữ liệu lên BEAT Blockchain và nhận thưởng thông qua ví điện tử được BEAT cung cấp. Người tập toàn quyền sử dụng ví này cho các việc như gửi/nhận token, nhận và và phê duyệt hợp đồng tài trợ, có thể quyết định hoạt động và dữ liệu sức khoẻ nào có thể được truy cập.

Nền tảng BEAT không sử dụng cơ chế đào mỏ thông thường là sử dụng tài nguyên máy tính để đào token mới. Token BEAT được tạo ra bằng cách theo dõi các hoạt động thể thao trong hệ sinh thái, sau đó chia cho những người đã thực hiện các hoạt động này theo đúng tỷ lệ quy định trong thuật toán.

Để có thể ghi nhận lại các dữ liệu từ người tập và đưa lên blockchain, BEAT cần liên kết với các bên thứ ba đáng tin cậy. Các bên thứ ba này cần phải có khả năng cung cấp cơ sở hạ tầng để nắm bắt và xác thực các hoạt động thể thao. Sau đó, gửi các dữ liệu bao gồm thời gian tập và cường độ lên BEAT blockchain, đồng thời phải liên kết được các hoạt động này một cách đáng tin cậy tới ví của người tập.

Các nhà tài trợ nhận thấy dữ liệu tập luyện công khai của cá nhân nào gây ấn tượng có thể tài trợ cho người tập. Nhà tài trợ có thể là bất cứ cá nhân hoặc tổ chức nào có khả năng cung cấp tài trợ cho người tập để nhằm vào các mục đích khác nhau. Nhà tài trợ có thể là: công ty cung cấp thiết bị thể thao, các cơ quan chính phủ muốn thúc đẩy sự phát triển của vận động viên, các cá nhân muốn động viên người tập.

 

Thông Tin ICO

 • Thời gian mở bán: 20/02/2018 – 15/05/2018
 • Token BEAT
 • Giá 1 BEAT = 0.01 EUR
 • Nền Tảng Ethereum
 • Loại Token ETH
 • Chấp nhận thanh toán: ETH
 • Quốc Gia Đức
 • Không Có KYC/Whitelist
 • Số lượng bán: 23,000,000,000 BEAT
Thông Tin ICO BEAT
Thông Tin ICO BEAT

Mua Token BEAT Ở Đâu

Hiện tại token BEAT đang được mở bán tại trang web của BEAT. Chỉ cần vào đăng ký tài khoản là có thể nạp và tham gia mua token.

Thông Tin Mạng Xã Hội

Để cập nhật thêm nhiều thông tin chính thức về dự án vui lòng truy cập vào các trang mạng được đề cập bên dưới:

Disclaimer: This article was published in terms of the bounty campaign. I am not a project team member or its representative.

PROOF of AUTHENTICATION (for Bounty):
Bitcointalk Username: payvnn
Profile: https://bitcointalk.org/index.php?action=profile;u=1508558;sa=summary
ETH Wallet: 0xc705faED974b39C3aB2Fc99B1aDD2BA6a119d103
Protected by DMCA. DO NOT copy our articles without permission.

BEAT Là Gì? Nhận 200 Token BEAT Airdrop Từ Dự Án ICO BEAT
5 (100%) 6 votes

Bài viết được biên soạn bởi Payvnn Team.


Cập Nhật Tin Tức Từ Payvnn Sớm Nhất Tại:

Mua ví lạnh Ledger Nano S chính hãng từ Pháp* Hướng dẫn đặt mua

ĐỂ LẠI CÂU HỎI HOẶC NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here

Bạn vui lòng chờ comment được duyệt, Payvnn Team sẽ trả lời ngay khi có thể.