Xác Nhận (Verify) Tài Khoản MoneyBookers Bằng Địa Chỉ

Nhận token miễn phí

    Như các bạn đã biết, Moneybookers là hệ thống thanh toán trực tuyến rất phổ biến trên thế giới hiện nay. Nó sánh ngang với PayPal và Egold. Tuy vậy, với một số hạn chế về đăng kí của PayPal và hạn chế về rút tiền của Egold, nên với người VN chúng ta, Moneybookers có vẻ là hệ thống thanh toán trực tuyến hỗ trợ tốt nhất.

    Với một tài khoản Moneybookers chưa được verify, bạn vẫn có thể nhận tiền, chuyển tiền và rút tiền về tài khoản ngân hàng của các bạn ở trong nước, giới hạn (limit) Moneybookers cho phép bạn gửi tiền (send) và rút tiền (withdraw) trong vòng 90 ngày là 1281$ và bạn không bị giới hạn trong việc nhận tiền.
Với 1281$ là cũng đủ cho chúng ta thực hiện các giao dịch trong vòng 90 ngày. Tuy vậy, với một số người giàu có, nhiều tiền khác thì 1281$ trong vòng 90 ngày là không đủ đáp ứng yêu cầu cho họ. Vì vậy, họ cần verify Moneybookers của mình.
    Việc verify Moneybookers là rất đơn giản, không những nó làm cho outgoing transaction của bạn trong vòng 90 ngày tăng lên, mà nó còn chứng tỏ rằng tài khoản Moneybookers của các bạn là một tài khoản đáng tin cậy trong các giao dịch. Khi tài khoản của các bạn càng dùng lâu và càng có các giao dịch uy tín, thì Moneybookers sẽ tự động tăng thêm limit cho các bạn.
    Có 3 hình thức để verify cho tài khoản Moneybookers cho các bạn đó là:
Verify bằng Credit card: tăng limit thêm 1500$
Verify bằng Bank account: tăng limit thêm 2500$
Verify bằng Address: tăng limit thêm 2500$
   Trong phần 1 này, mình xin giới thiệu với các bạn cách verify cho Moneybookers đơn giản nhất, đó là verify bằng Address.
   Có 2 cách sau bạn có thể áp dụng để verify Moneybookers của các bạn.
    1. Yêu cầu gửi mail để xác nhận Address của các bạn.
Các bước thực hiện như sau:
– Login vào Moneybookers của các bạn.
– Click vào My account.
– Click vào My Profile
– Ở phần Contact details: Bạn hãy xác nhận đúng địa chỉ mà bạn đang ở, sau đó yêu cầu gửi một cái mail đến địa chỉ nhà bạn để bạn verify tài khoản Moneybookers của mình.

Xác Nhận (Verify) Tài Khoản MoneyBookers Bằng Địa Chỉ

Trong cái mail (bằng đường bưu điện, khoảng từ 15-20 ngày bạn sẽ nhận được) mà Moneybookers gửi cho bạn, trong đó sẽ có chữa một đoạn code để bạn verify Moneybookers của bạn. Mình ví dụ: 123456 (gồm 6 chữ số)
Sau khi nhận được mail chứa đoạn code đó
– Login vào tài khoản của bạn
– Click vào My account
– Click vào My profile
– Ở phần Contact details: chọn Verify
Sẽ có hình như sau:

– Điền 6 chữ số mà Moneybookers đã gửi qua mail cho bạn vào ô: “Verification Code” và click vào Submit.
Khi bạn điền đúng 6 chữ số đó thì tài khoản Moneybookers của bạn sẽ ngay lập tức được Verify và limt của bạn được tăng thêm 2500$ trong vòng 90 ngày.
Lưu ý: Moneybookers chỉ cho phép bạn nhập 6 chữ số đó sai 2 lần, nếu bạn nhập sai đến lần thứ 3 thì verify bằng Address ngay lập tức bị khóa, và bạn sẽ không thể verify bằng address được nữa. Vì vậy bạn hãy chú ý nhìn thật kĩ các chứ số đó để nhập cho chính xác.
    2. Gửi các giấy tờ tùy thân để verify.
Với cách này thì đơn giản hơn và nhanh hơn verify bằng nhận mail của Moneybookers rất nhiều. Bạn chỉ cần có 2 loại giấy tờ sau:
Các giấy tờ chứng minh nguồn gốc cá nhân: Chứng minh nhân dân hoặc Bằng lái xe hoặc Hộ chiếu.
Bằng chứng về địa chỉ mà bạn đã đăng kí ở tài khoản Moneybookers của bạn: Bank account statement hoặc các loại bill có địa chỉ và tên của bạn in trên đó (Hóa đơn điện thoại, Hóa đơn tiền điện, nước, …. trong 3 tháng gần đây nhất)
Sau khi các bạn đã có các giấy tờ cần thiết trên, hãy scan chúng và:
Email về địa chỉ: [email protected]Moneybookers.com với subject: Please verify me!
Hoặc fax theo số: +44 709 204 2001 or +1 509 271 5556
Sau khi nhận được các tài liệu các bạn gửi cho, Moneybookers sẽ xem xét xem các giấy tờ đó có chính xác như là địa chỉ bạn đăng kí trong tài khoản Moneybookers của bạn không. Nếu chính xác, tài khoản Moneybookers của các bạn cũng ngay lập tức được Verify.
Các bạn chú ý:
– Trong 2 loại giấy tờ mà Moneybookers yêu cầu, mỗi loại bạn chỉ cần có 1 bản.
– Các loại giấy tờ này phải có tên và địa chỉ của bạn giống nhau. Nếu sai bạn cũng không thể verify được.

Xác Nhận (Verify) Tài Khoản MoneyBookers Bằng Địa Chỉ
Nếu bạn cảm thấy bài viết giúp ích được cho bạn, xin hãy đánh giá.
BITCOIN LÀ GÌ?

Nhận thông tin coin, kèo trade coin, chương trình free coin nhanh nhất tại:
TELEGRAM KÊNH YOUTUBE GROUP THẢO LUẬN

Bitcoin là gì, cách kiếm bitcoin
SHARE

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here